ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Hà Nội: Phát hiện cơ sở chuyên cung cấp khí cười cho các quán Bar, Pub trên địa bàn

Lực lượng chức năng quận Tây Hồ vừa phát hiện kho hàng cung cấp khí cười cho các quán Bar, Pub trên địa bàn các quận tại TP.

Hà Nội: Phát hiện cơ sở chuyên cung cấp khí cười cho các quán Bar, Pub trên địa bàn
Chiều ngày 1/9, Công an TP Hà Nội thông tin, khoảng 15h40 ngày 28/8, Công an phường Tứ Liên phối hợp với đội Cảnh sát Kinh tế - Công an quận Tây Hồ và Đội quản lý thị trường số 9 kiểm tra kho nhà tôn tại đầu lô 52, ngách 50/310 Nghi tàm, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.
Tại đây, đoàn kiểm tra phát hiện trong kho có 119 bình khí màu vàng, xanh loại nhỏ (2 lít) và 03 bình loại to (18 lít) là khí NO2 (khí cười) chưa qua sử dụng. Toàn bộ hàng hóa không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Chủ cơ sở khai nhận, số hàng trên mua ngoài thị trường để giao bán cho các quán Bar, Pub tại khu vực quận Hoàn Kiếm.
Hiện, tổ công tác bàn giao toàn bộ hàng hóa cho đội quản lý thị trường số 9 tiến hành lập hồ sơ, xử lý theo quy định.
 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Đi chơi Trung thu, 2 thanh niên 18 tuổi gặp tai nạn thương vong

Đang trên đường đi chơi trung thu, 2 thanh niên đi xe máy va chạm với xe máy cùng chiều trên quốc lộ 1. Hậu quả cả 2 ngã xuống đường thương vong...

Sản phụ ở Nghệ An hạ sinh bé trai giữa tâm lụt, bác sĩ đặt cho cái tên hóm hỉnh

Giữa 'tâm lụt', một sản phụ vượt cạn sinh con thành công dưới sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ. Sau khi chào đời, em bé được bác sĩ gợi ý đặt cho cái tên cực hóm hỉnh.

Hà Nội: 'Thiên đường ẩm thực' phố Hàng Mã đêm Rằm Trung thu

Trung thu năm nay, ngoài những món đồ chơi đủ màu sắc, phố Hàng Mã (Hà Nội) còn xuất hiện những gian hàng ẩm thực đường phố đến từ nhiều vùng miền.

Mâu thuẫn ghen tuông, nam thanh niên dùng dao đâm chết tình địch

Do mâu thuẫn ghen tuông, Huỳnh Bá Việt đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Lê Hồng A. Nạn nhân được người nhà đưa cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Bị khởi tố vì bán đất 21 tỷ đồng nhưng kê khai chỉ 460 triệu đồng

Người đàn ông làm hợp đồng chuyển nhượng đất có giá 460 triệu đồng nhưng thực tế số tiền giao dịch lên đến 21 tỷ đồng. Ông này sẽ 'né' được hơn 500 triệu đồng tiền thuế, phí nếu trót lọt.