ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Đình chỉ công tác chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị đánh ghen tại phòng làm việc

Bí thư huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, đã đình chỉ công tác đối với Chủ tịch xã Thành Mỹ liên quan tới việc cán bộ này bị đánh ghen tại phòng làm việc.

Đình chỉ công tác chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị đánh ghen tại phòng làm việc
Ông Vũ Văn Đạt, Bí thư huyện Thạch Thành cho biết, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ Trương Văn Gương vừa bị đình chỉ công tác 15 ngày để làm rõ thông tin có quan hệ bất chính và bị đánh ghen tại phòng làm việc.
Đình chỉ công tác chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị đánh ghen tại phòng làm việc
Công sở xã Thành Mỹ nơi người nhà bà H. đến đánh ghen. Ảnh CTV
Ông Đạt cũng cho biết thêm, công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ.
Theo ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, chiều ngày 12/6 (đang là ngày nghỉ), ông không chứng kiến, nhưng có nghe báo cáo về việc người nhà gia đình bà H. (Chủ tịch Hội phụ nữ xã) kéo tới phòng làm việc của ông Gương để đánh ghen vì cho rằng ông Gương với bà H. có quan hệ bất chính tại phòng làm việc.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bắt khẩn cấp thanh niên dùng dao cứa cổ người đi đường cướp tài sản

Trong lúc thiếu tiền tiêu xài, Vinh nảy sinh ý định cướp tài sản. Khi phát hiện chị H. có cầm theo điện thoại, Vinh đã khống chế để cướp rồi tẩu thoát.

Giá xăng ngày mai sẽ tiếp tục giảm?

Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu dự báo giá bán lẻ mặt hàng này tại kỳ điều hành ngày 1/12 có thể giảm đến 500 đồng/lít nhờ giá dầu thế giới gần đây liên tục giảm.

Tiết lộ rùng mình của người bán về món đồ ‘dân chơi’ học đường mê mẩn

Sau những tin nhắn trên mạng xã hội, PV VietNamNet trong vai người mua hàng đã có cuộc gặp trực tiếp với người chuyên bán thuốc lá điện tử. Tại đây, người này đã tiết lộ những điều khiến người nghe phải rùng mình.

Kê bàn ghế, tụ tập chụp ảnh trên đường sắt bị xử phạt như thế nào?

Các hành vi kê bàn ghế, đi, đứng, nằm ngồi trên đường sắt đều bị cấm và sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định.

Không cần dậy sớm để thành công

"Dậy sớm để thành công" nghe khá quen, nhưng thật ra nó là một huyền thoại và bạn hoàn toàn có thể thành công dù dậy muộn.