ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Diễn viên hài Hữu Tín khai sử dụng ma túy do tò mò

Diễn viên hài Hữu Tín khai có uống bia rượu, thấy nói có ma túy nên bị cáo tò mò sử dụng.

Diễn viên hài Hữu Tín khai sử dụng ma túy do tò mò
Ngày 28/4, TAND quận 8 (TP.HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị can Trần Hữu Tín (36 tuổi, tức diễn viên hài Hữu Tín) về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”; bị can Nguyễn Hoàng Phi (33 tuổi, làm nghề chỉnh nhạc - DJ) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
Được xét hỏi đầu tiên, bị cáo Phi khai không biết sử dụng ma túy. Nói lý do mang ma túy về phòng cất, Phi khai do sau khi đi chơi với người đàn ông tên Endy (không rõ lai lịch), Endy nhét vào tay bị cáo nên bị cáo cầm mang về.
“Bị cáo rất hối hận vì sự việc mình đã gây ra, không biết sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng như vậy”, bị cáo Phi trần tình.
Diễn viên hài Hữu Tín khai sử dụng ma túy do tò mò
Bị cáo Trần Hữu Tín (thứ 2, bên phải sang) và Nguyễn Hoàng Phi tại tòa
Thừa nhận hành vi phạm tội như truy tố, bị cáo Trần Hữu Tín khai, “lúc đó bị cáo có uống bia rượu, thấy nói có ma túy nên bị cáo tò mò sử dụng”.
Bị cáo Tín khai, sau khi sử dụng ma túy do Phi mang về thì bị mệt nên đi ngủ, ngủ dậy vẫn bị ói. Khi Dương Ngọc Thái Huyền tới, bị cáo nhìn thấy Phi đưa ma túy cho Huyền sử dụng.
Theo truy tố, sáng 11/6/2022, Công an quận 8 (TP.HCM) đã kiểm tra hành chính tại một căn hộ của chung cư Giai Việt, phường 5, phát hiện 6 người có dấu hiệu sử dụng ma túy nên đã đưa những người này về trụ sở làm việc. 
Qua test nhanh, công an xác định, diễn viên hài Hữu Tín cùng 2 người khác có kết quả dương tính với ma túy.
Tại phòng ngủ của căn hộ, công an phát hiện hai gói nilon chứa 11 viên nén, một dĩa sành chứa tinh thể màu trắng và nhiều dụng cụ, loa nhạc phục vụ cho việc sử dụng ma túy. Qua giám định, tất cả đều là ma túy.
Theo lời khai của Tín, từ tháng 4 đến thời điểm bị bắt, Tín cùng bạn bè thường xuyên tụ tập tại một quán bar ở quận 1 để bay lắc. Tàn cuộc chơi ở quán bar, Hữu Tín cùng bạn bè đưa ma túy về căn hộ tiếp tục sử dụng.
Riêng về số ma túy bị công an phát hiện tại căn hộ, được làm rõ là của Hoàng Phi.
Phi khai, giữa tháng 5/2022, Phi cùng bạn đi hát karaoke ở quận 5 và gặp một người đàn ông tên Endy (chưa rõ lai lịch). Endy bỏ ma túy ra cho mọi người sử dụng. Khi ra về, Phi thấy còn dư ma túy nên đem về cất tại phòng ngủ chờ có dịp mời bạn bè sử dụng.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

'Chôm' súng quân dụng của ông ngoại bán lấy tiền tiêu xài

Qua đấu tranh, Kiệt khai lấy trộm khẩu súng K59 của ông ngoại để mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

5 lần bị bạo hành dã man khiến bé gái 2 tháng tuổi chấn thương sọ não, gãy đa xương

Trần Hoài Thương khai nhận 5 lần ra tay bạo hành dã man cháu N.N.T.C khiến bé gái 2 tháng tuổi bị chấn thương nội sọ và gãy nhiều xương khắp cơ thể.

Thực khách 'sốc nặng' khi đi dép lê vào nhà hàng bị phân biệt

Mới đây một nhà hàng tại Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã bị một vị khách phản ánh về việc nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng chỉ vì đến ăn nhưng... đi dép lê.

Vụ "tao là trùm ở đây": Hối hận sau khi ném vỡ kính xe cứu thương?

Danh cho biết anh ta rất ân hận khi ném đá vào xe cứu thương. Hiện Danh đang trên đường về nhà trình diện công an.

Sự thật về “ông Kẹ” trong truyền thuyết: Tên sát nhân bị biến thành xác ướp trưng bày và những hoài nghi về tội ác hơn 60 năm trước

Ngày xưa, bố mẹ thường hay dọa con cái rằng, nếu như không ngoan sẽ bị "ông Kẹ" bắt đi. Thời điểm đó, trẻ con nghe đến "ông Kẹ" là đã sợ hãi, nhưng mấy ai biết được nhân vật này thật sự là ai.