ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cưới vợ 15 tuổi, người đàn ông bị bắt sau 3 năm chung sống

Thời điểm kết hôn, Quang 29 tuổi, C. mới 15 tuổi. Sau 3 năm chung sống, gia đình chị C. tố giác nên Quang bị bắt giữ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Cưới vợ 15 tuổi, người đàn ông bị bắt sau 3 năm chung sống
Chiều 25/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Biên (Kiên giang) cho biết, đơn vị đã bắt tạm giam Bùi Đình Quang (SN 1990, thường trú ấp Đắc Thắng, xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về tội Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Theo kết quả điều tra ban đầu, giữa Bùi Đình Quang và chị H.T.C (SN 17/4/2004, thường trú ấp Xẻo Đước 1, xã Đông Yên, huyện An Biên) có quen biết nhau và hai người tổ chức đám cưới vào ngày 07/10/2019 nhưng không đăng ký kết hôn do chị C. chưa đủ tuổi kết hôn theo quy định.
Trong thời gian chung sống, 2 người có với nhau 1 đứa con chung vào năm 2020. Do Quang và chị C. thường xuyên xảy ra cãi vã nên gia đình chị C. đã làm đơn tố giác hành vi của Bùi Đình Quang.
Tại cơ quan Công an, Quang thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nghệ An: Xót xa ba công nhân bị đá đè tử vong tại xưởng đá Phượng Tín, huyện Nghi Lộc

Khi đang vận chuyển từng phiến đá ốp về nơi tập kết, không may nhiều phiến đá bị nghiêng, đổ đè lên người nhiều công nhân.

9 cháu nghi ngộ độc, 1 cháu tử vong sau khi ăn bánh Trung thu

Sau khi ăn bánh được phát trong chương trình Tết Trung thu, 9 cháu nhỏ nghi bị ngộ độc và một cháu đã tử vong tại TP Thủ Đức.

Công an thông tin vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn hơn 1 năm

Công an Hà Nội thông tin về quá trình rà soát, lấy lời khai vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn hồi tháng 7/2022.

Vụ Việt Á: Nữ chuyên viên có quan hệ khủng "điều" được cả thứ trưởng

(Dân trí) - Theo cáo trạng, ông Long đồng ý đi dự buổi lễ trao tặng kit test của Capitaland vì biết Nguyễn Thị Thanh Thủy có quan hệ cá nhân với lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ.

Chạy giỡn ở nhà, bé trai 3 tuổi bị chiếc đũa cắm xuyên mũi, thủng sọ

(Dân trí) - Trong lúc chạy giỡn ở nhà, bé trai 3 tuổi bị té, khiến chiếc đũa cắm xuyên mũi và làm thủng sọ bệnh nhi. Nếu chậm phẫu thuật, bé có thể nguy hiểm tính mạng.