ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Công an vào cuộc vụ lộ clip "nhạy cảm" của 2 học sinh trường chuyên

Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh thông tin lộ clip "nhạy cảm" của 2 học sinh trường chuyên tại Đắk Lắk.

Công an vào cuộc vụ lộ clip "nhạy cảm" của 2 học sinh trường chuyên
Ngày 21/3, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, xác nhận đã nắm thông tin về thông tin vụ lộ clip có hình ảnh "nhạy cảm" của 2 học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Du, TP Buôn Ma Thuột.
Công an vào cuộc vụ lộ clip nhạy cảm của 2 học sinh trường chuyên
Trường THPT Chuyên Nguyễn Du tại TP Buôn Ma Thuột.
"Sở đã chỉ đạo lãnh đạo trường báo cáo vụ việc. Đồng thời, yêu cầu nhà trường căn cứ điều lệ, xử lý đúng quy định để đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương và giáo dục học sinh. Đặc biệt, phải giáo dục tình bạn, không để hoen ố tình cảm trong sáng vô tư của các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường", ông Khoa nhấn mạnh.
Trước đó, trên mạng xã hội rò rỉ clip thể hiện hình ảnh 2 học sinh nam, nữ có hành động "nhạy cảm" và bạn nam dùng điện thoại để quay clip. Cả hai được cho là học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Du.
Trao đổi về vụ việc, lãnh đạo nhà trường cho biết, sau khi nắm thông tin về clip trên, nhà trường đã mời 2 học sinh làm việc, viết tường trình. Trong đó, bạn nam thừa nhận có quan hệ tình cảm với bạn nữ, phía bạn nữ cũng cho biết có mối quan hệ thân thiết với bạn nam.
Bạn nam cho rằng bản thân đã làm rơi điện thoại nên có người khác đã quay lại đoạn clip "nhạy cảm" trên. 
"Đây là sự việc rất đáng tiếc, rất buồn", vị lãnh đạo trường THPT Chuyên Nguyễn Du nói và cho biết hiện đã chuyển vụ việc đến Công an phường Tân An (TP Buôn Ma Thuột) để cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cô gái 27 tuổi qua đời vì ăn quá nhiều sầu riêng

Trong trường hợp của cô Lý, nhịp sống gấp gáp, áp lực công việc cao, cộng với việc thức khuya trong thời gian dài là tác nhân chính, sầu riêng chính là "giọt nước làm tràn ly", khiến cô gái trẻ đột tử do nhồi máu não.

Bắc Giang: Mâu thuẫn gia đình, anh tưới xăng đốt nhà em trai

Do có mâu thuẫn trong nội bộ gia đình, Toán mang theo 1 bình gas và 10 lít xăng trèo tường vào khu vực hiên nhà của em trai rồi dùng bật lửa đốt.

Lạng Sơn: Trách nhiệm của nhà trường để xẩy ra việc, thầy giáo xâm hại nữ sinh 13 tuổi nhiều lần? (Video kỳ 2)

Tiếp tục thông tin vụ việc, thầy giáo dụ dỗ, ép nữ sinh là trẻ em mới tuổi 13 quan hệ tình dục nhiều lần tại một trường THCS, tỉnh Lạng Sơn. Qua điều tra, phóng viên phát hiện, đối tượng thầy giáo đã công khai tán tỉnh yêu đương, lợi dụng tình cảm thầy trò để thực hiện hành vi giao cấu với trẻ em.

Công an TPHCM bắt ba ông trùm cờ bạc có lệnh truy nã đỏ quốc tế

Với vỏ bọc là chuyên gia nước ngoài, 3 người quốc tịch Hàn Quốc điều hành trang web đánh bạc, cá cược online, vận hành hệ thống trò chơi “Slot” trên Internet tại Việt Nam để kiếm tiền.

TAND TP.HCM trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ bà Nguyễn Phương Hằng

Do các buổi livestream của bà Hằng đều có sự xuất hiện của ông Huỳnh Uy Dũng nên TAND TP.HCM đề nghị làm rõ hành vi của ông Dũng có đồng phạm với bà Hằng hay không.