ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cô gái bị tát khi mặc cả ở chợ Nhà Xanh

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội ghi cảnh cô gái bị người bán hàng tát khi mặc cả tại chợ Nhà Xanh ở quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cô gái bị tát khi mặc cả ở chợ Nhà Xanh
Công an phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, đang xác minh clip quay cảnh một cô gái bị người bán hàng ở chợ Nhà Xanh tát khi mặc cả.
"Chúng tôi đã cho cán bộ đến xác minh, rà soát, tìm người phụ nữ có hành vi tát cô gái", chỉ huy Công an phường Dịch Vọng Hậu nói.
Tối 8/12, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh cô gái bị tát tại chợ Nhà Xanh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo đoạn video này, cô gái hỏi mua đồ tại một ki-ốt quần áo. Khi người này mặc cả giá tiền thì bị người bán hàng hành hung, đuổi đi.
Hình ảnh vụ việc sau đó lan truyền trên mạng xã hội. Tài khoản Facebook Lan Nguyễn bình luận: "Chợ Nhà Xanh trước giờ vẫn thế, mặc cả là bị đuổi".

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Đồng Nai: Chồng đi xa, về nhà phát hiện vợ và 2 con tử vong

Tối 29-1, Công an TP Biên Hòa phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ 3 mẹ con tử vong bất thường tại nhà.

Video đánh ghen, đốt người tình giữa phố ở Quảng Nam khiến cộng đồng mạng hốt hoảng

Đầu năm 2023, vụ đánh ghen tại Quảng Nam khiến dân tình xôn xao khi chính thất bắt được người tình đang tay trong tay cùng người thứ ba. Sau đó, một nhóm người đã tiếp cận, châm lửa và thiêu sống nạn nhân.

Trăm năm hạnh phúc: Đôi vợ chồng cùng đạt ngưỡng 100 tuổi tại Nghệ An

Đôi vợ chồng được con cháu tổ chức lễ mừng thọ khi tròn 100 tuổi, đáng chú ý sức khỏe và độ tình tứ của cả hai khiến dân tình ngưỡng mộ.

Nam du khách rơi xuống vực sâu ở đèo Hải Vân

Sáng 29/1, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan cứu thành công nam du khách bị rơi xuống vực sâu ở đèo Hải Vân.

Hai thi thể dạt vào bờ biển Quảng Ngãi

Hai thi thể không còn nguyên vẹn bị sóng đánh dạt vào bãi tắm Khe Hai, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi).