ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cô gái bị hiếp dâm tại Hà Giang: 'có người ra giá 80 triệu để tôi im lặng'

Theo chia sẻ của nạn nhân, chị bị người bản địa lẻn vào hiếp dâm khi đang ngủ. Sau khi xảy ra vụ việc, có người tự nhận là người nhà muốn thương lượng số tiền 80 triệu để chị im lặng, không làm to chuyện.

Cô gái bị hiếp dâm tại Hà Giang: 'có người ra giá 80 triệu để tôi im lặng'
Liên quan đến vụ việc chị T.N.L (29 tuổi, trú Hà Nội), bị Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, trú xã Thông Nguyên, H.Hoàng Su Phì, Hà Giang) hiếp dâm khi đi du lịch và nghỉ tại homestay Hoàng Su Phì bungalow, ngày 21.9, Công an H.Hoàng Su Phì đã tạm giữ hình sự nghi phạm.
Cùng ngày, VKSND H.Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với nghi phạm Triệu Tạ Mềnh để làm rõ tội hiếp dâm.
Cô gái bị hiếp dâm tại Hà Giang: 'có người ra giá 80 triệu để tôi im lặng'
Cô gái bị hiếp dâm tại Hà Giang: có người ra giá 80 triệu để tôi im lặng
Chị L. chia sẻ trạng thái đang làm tour du lịch ở Hà Giang trước khi xảy ra sự việc
 
Sáng 22.9, trao đổi với Thanh Niên, chị L. cho biết chiều 21.9, sau khi cùng luật sư của mình đi giám định tại Bệnh viện tỉnh Hà Giang, chị đã về Hà Nội nghỉ ngơi.
"Đi về ngay trong đêm với quãng đường gần 300 km từ Hà Giang về Hà Nội rất mệt nhưng vì sự an toàn nên tôi đã cố gắng chịu đựng. Tuy vậy, khi về tới nhà tôi vẫn không thể ngủ được vì vẫn ám ảnh. Mỗi lần nhắm mắt tôi vẫn bị giật mình…", chị L. kể.
Cô gái bị hiếp dâm tại Hà Giang: có người ra giá 80 triệu để tôi im lặng
Đoạn tin nhắn được cho là người thân nghi phạm thỏa hiệp với chị L.
 
Theo chị L., sau khi vụ việc xảy ra, người nhà nghi phạm muốn thương lượng để hòa giải, nhưng chị đã không đồng ý thỏa hiệp.
"Có một người tự xưng là người nhà của đối tượng Triệu Tạ Mềnh nhắn tin với tôi và đưa ra con số 80 triệu đồng để tôi im lặng. Thậm chí, họ còn có ý đe doạ, nhà nghi phạm nghèo, Mềnh có thể ‘túng làm liều’ nhưng tôi không sợ, tôi muốn đối tượng phải bị trừng trị theo quy định pháp luật", L. nhấn mạnh.
Phía quản lý homestay cũng thuyết phục nạn nhân 29 tuổi bằng 1 số tiền bồi thường, tuy nhiên L. không chấp nhận và công khai mọi chuyện.
"Họ muốn bồi thường cho tôi để tránh làm ảnh hưởng đến du lịch. Khi tôi không chấp nhận đền bù bằng tiền, họ mắng chửi tôi và quay lại đòi kiểm tra giấy tờ xem tôi có phải hướng dẫn viên du lịch không", L. thông tin.
Chị L. cho biết bản thân chỉ là một du khách, do những người cùng nhóm từ miền Nam ra không biết đường nên đã nhờ L. và 2 người khác dẫn đi du lịch. Về chi phí, tất cả mọi người đều tự trả.
 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bão Noru sắp đổ bộ, cần chuẩn bị, gia cố nhà cửa như thế nào để giảm thiểu thiệt hại?

Việc có sự chuẩn bị trong nhà để đối phó với một cơn bão sắp tới là vô cùng cần thiết và có thể giảm thiểu thiệt hại.

Không có tiền trả viện phí, chồng chích điện vợ đến chết rồi tự tử trong bệnh viện

Vợ bị bệnh nặng, mất khả năng lao động, không đi lại được, không còn tiền trả viện phí, nhiều lần muốn chết, chồng đã dùng dây chích điện để vợ mình bị điện giật chết rồi tự sát nhưng không thành.

Hơn 1 triệu học sinh miền Trung nghỉ học tránh bão Noru

Học sinh miền Trung phải nghỉ học để tránh bão Noru - cơn bão mạnh dự kiến đổ bộ vào vùng đất này.

Cảnh báo: Bão Noru sẽ đổ bộ đất liền vào 2 ngày tới và có thể cuốn bay cả nhà cấp 4

Bão Noru là cơn bão rất mạnh, những căn nhà cấp 4 lợp mái tôn, ngói ven biển và vùng thấp có thể bị bão cuốn bay khi bão đổ bộ.

Hình ảnh siêu bão Noru hoành hành ở Philippines

Ngày 26-9, siêu bão Noru di chuyển qua tỉnh Zambales sau khi mang theo gió dữ dội và mưa xối xả tới khu vực Trung Luzon.