ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cô gái 19 tuổi dụ dỗ bán 2 thiếu nữ sang Trung Quốc

Hoài vẽ ra viễn cảnh công việc nhàn hạ, lương cao để dụ dỗ K. và N. đi cùng mình. Tuy nhiên, thực chất, Hoài đã dẫn hai thiếu nữ này để bán sang Trung Quốc.

Cô gái 19 tuổi dụ dỗ bán 2 thiếu nữ sang Trung Quốc
Theo đó, sau thời gian theo dõi, đầu tháng 7-2023, cơ quan công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An, đã bắt quả tang Ven Thị Hoài (SN 2003) trú tại xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn khi đang dẫn theo 2 cháu gái V.T.K. (SN 2009), M.T.N. (SN 2008) cùng trú tại xã Bảo Nam lên xe khách với nhiều biểu hiện đáng ngờ.
Khi làm việc với cơ quan chức năng, Hoài khai nhận trong quá trình đi làm công nhân tại Bắc Giang thì có quen biết Cụt Thị Ngọc. Ngọc đã nói với Hoài việc tìm người đưa sang Trung Quốc để bán.
Những lần về quê, nhận thấy gia đình cháu K. và N. có hoàn cảnh khó khăn nên Hoài đã dụ dỗ, lôi kéo 2 cháu đi làm nhân viên tại các quán ăn ở phía Bắc với mức lương hứa hẹn nhưng thực chất là để bán cho Cụt Thị Ngọc đưa sang Trung Quốc lấy chồng.
Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng cũng bắt giữ Cụt Thị Ngọc tại tỉnh Tuyên Quang.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Đi chơi Trung thu, 2 thanh niên 18 tuổi gặp tai nạn thương vong

Đang trên đường đi chơi trung thu, 2 thanh niên đi xe máy va chạm với xe máy cùng chiều trên quốc lộ 1. Hậu quả cả 2 ngã xuống đường thương vong...

Sản phụ ở Nghệ An hạ sinh bé trai giữa tâm lụt, bác sĩ đặt cho cái tên hóm hỉnh

Giữa 'tâm lụt', một sản phụ vượt cạn sinh con thành công dưới sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ. Sau khi chào đời, em bé được bác sĩ gợi ý đặt cho cái tên cực hóm hỉnh.

Hà Nội: 'Thiên đường ẩm thực' phố Hàng Mã đêm Rằm Trung thu

Trung thu năm nay, ngoài những món đồ chơi đủ màu sắc, phố Hàng Mã (Hà Nội) còn xuất hiện những gian hàng ẩm thực đường phố đến từ nhiều vùng miền.

Mâu thuẫn ghen tuông, nam thanh niên dùng dao đâm chết tình địch

Do mâu thuẫn ghen tuông, Huỳnh Bá Việt đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Lê Hồng A. Nạn nhân được người nhà đưa cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Bị khởi tố vì bán đất 21 tỷ đồng nhưng kê khai chỉ 460 triệu đồng

Người đàn ông làm hợp đồng chuyển nhượng đất có giá 460 triệu đồng nhưng thực tế số tiền giao dịch lên đến 21 tỷ đồng. Ông này sẽ 'né' được hơn 500 triệu đồng tiền thuế, phí nếu trót lọt.