ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Chờ rút tiền quá lâu, thanh niên mua xăng đốt ngân hàng

Quá tức giận vì phải chờ đợi quá lâu, nam thanh niên 22 tuổi đã đi mua hơn 10 lít xăng để đốt ngân hàng.

Chờ rút tiền quá lâu, thanh niên mua xăng đốt ngân hàng
Sự việc xảy ra tại một chi nhánh của ngân hàng Commonwealth Bank ở Melbourne, Australia.
Cụ thể, Nur Islam, 22 tuổi, đã tới chi nhánh ngân hàng để rút 442 USD tiết kiệm. Tuy nhiên, do lượng khách quá đông, anh ta chờ đợi trong một thời gian dài. Không giữ nổi bình tĩnh, nam thanh niên đã tới một trạm xăng gần đó mua 11,33 lít xăng rồi quay lại ngân hàng.
Chờ quá lâu, nam thanh niên "nổi đóa" đốt luôn ngân hàng
Đoạn clip ghi lại cho thấy, sau khi đổ xăng xuống nền nhà, Nur Islam đã châm lửa đốt. Điều đáng nói là do không kịp bỏ chạy, nam thanh niên đã bị bén lửa và biến mình trở thành ngọn đuốc. Khói đen bốc lên khi ngọn lửa tiếp tục lan rộng khiến khách hàng phải bỏ trốn trong hoảng loạn.
Trước hành động ngu ngốc của mình, Nur Islam bị bỏng 60% và sau đó phải ra hầu tòa. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.
 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

18 người hỗn chiến vì tranh giành bạn gái

Thấy bạn gái yêu người mới, Nguyễn Đại Phúc gọi 14 thanh thiếu niên mang hung khí đi tìm tình địch.

Tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi tất cả các bộ, ngành, địa phương cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Vụ bé trai nghi bị ép hút ma túy: Cha cháu bé trình báo gì với công an?

Đoạn clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé trai còn mặc tã bị dọa và ép sử dụng chất nghi là ma túy gây phẫn nộ.

Nếu không tìm được kẻ đưa ma túy cho 4 nữ tiếp viên, vụ án sẽ thế nào?

Theo luật sư Đặng Văn Cường, nếu không tìm được kẻ đã đưa ma túy cho 4 nữ tiếp viên hàng không thì cơ quan CSĐT sẽ tạm đình chỉ vụ án theo quy định pháp luật.