ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Chém bạn nhậu trọng thương vì không tìm thấy điện thoại

Không tìm thấy điện thoại sau khi đưa cho bạn nhậu kết nối với loa kẹo kéo để hát karaoke, Yin (SN 1990, trú tại thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã về nhà lấy rựa chém 2 bạn nhậu trọng thương rồi bỏ trốn.

Chém bạn nhậu trọng thương vì không tìm thấy điện thoại
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 5-9-2023, Yin cùng với anh Y Thôi, Ayưm và một số người bạn tập trung uống rượu tại nhà anh M. ở thôn 1, thị trấn Đak Đoa. Trong quá trình nhậu, Yin đưa điện thoại cho nhóm bạn để kết nối với loa kẹo kéo hát karaoke. Một lúc sau, khi Yin có việc cần dùng điện thoại thì cả nhóm trả lời không biết điện thoại ở đâu nên xảy ra cự cãi.
Bực tức, Yin về nhà lấy một con dao rựa rồi quay lại nhà anh M. chém 1 nhát trúng lưng anh Ayưm và 1 nhát trúng vùng đầu của anh Y Thôi làm cả hai bị thương và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Sau khi gây án, Yin đem dao rựa vứt ở vườn chanh dây đối diện nhà anh M. rồi bỏ trốn.
Được lực lượng Công an và gia đình vận động, ngày 6-9, Yin đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Đak Đoa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Yin để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Phát hiện thi thể nữ giới, có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội

Theo nguồn tin của PV VietNamNet, khoảng 18h50 ngày 21/9, lực lượng chức năng vớt được thi thể một phụ nữ, nhận định có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tuyên phạt 3 năm tù

Sau thời gian nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Phát hiện kho bánh trung thu không rõ nguồn gốc, in gian ngày sản xuất

Kiểm tra ngôi nhà trên địa bàn phường An Khê (Đà Nẵng) công an phát hiện lô hàng hơn 1.500 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc, trên bao bì ghi ngày sản xuất không đúng thực tế.

Một phụ nữ ở TP.HCM bị lừa gần 2 tỷ đồng bởi trò nhận quà tặng trúng thưởng

Đăng ký nhận quà tặng và được thêm vào nhóm trên mạng xã hội để làm nhiệm vụ hưởng tiền hoa hồng, người phụ nữ ở TP.HCM bị lừa mất gần 2 tỷ đồng.

Bắc Giang: Phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang

Sáng 21/9, người dân xã Tư Mại, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang. Sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Yên Dũng đã khám nghiệm hiện trường và điều tra.