ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận

Từ đồng nghiệp đến người đồng hành trong chặng đường đời, cặp đôi LGBT vượt qua nhiều định kiến của xã hội để về chung một nhà.

Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận
Lễ thành hôn đặc biệt của hai bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT tại Vũng Tàu khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi dám sống là chính mình. Theo đó, Thanh Sơn và Gia Hân quen biết từ năm 2015 trong thời điểm cả hai làm cùng công ty. Ban đầu, cả hai chỉ là bạn bè đồng nghiệp, gặp nhau qua những lần vui chơi cùng bạn bè. Sau đó, Gia Hân chủ động nhắn tin với Thanh Sơn một khoảng thời gian thì cả hai bắt đầu tìm hiểu và chính thức bước vào mối quan hệ. 
Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận
Thanh Sơn và Gia Hân đã yêu nhau được 8 năm, sau đó quyết định tổ chức đám cưới về chung một nhà.
Sau 8 năm yêu nhau, cả hai quyết định về chung một nhà dưới sự ủng hộ của bạn bè và người thân. Trong hành trình yêu, Thanh Sơn cho biết đôi khi có bất đồng nhưng sau khi ngồi xuống cùng nhau tâm sự, giải bày thì đã được giản hòa: "Hai đứa không hợp tuổi, đứa tuổi Tỵ đứa còn lại tuổi Hợi nên khắc khẩu. Hầu như cả 2 không cùng quan điểm và có ý kiến riêng, tuy nhiên cãi vã rồi cũng lành. Trong các cuộc cãi vã đôi lúc giận hờn thì cả 2 đều chủ động nhận sai và giải hòa. Hân cũng như Sơn đều chủ động tuy nhiên đa phần mình cũng là người xin lỗi để hoà giải".
Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận
Thanh Sơn cho biết đôi khi yêu cũng xảy ra những bất đồng không đáng có nhưng cả hai luôn ngồi xuống chia sẻ với đối phương về khó khăn đang gặp phải và cùng nhau tìm cách giải quyết
Theo Thanh Sơn tiết lộ, trong khoảng thời gian yêu nhau cả hai cũng thường xuyên qua nhà để chơi. Gia đình có thể đã biết về tình yêu của Thanh Sơn và Gia Hân nhưng ba mẹ không dám nói. Chỉ đến khi Gia Hân muốn tổ chức đám cưới thì cả hai quyết định comeout với phụ huynh.
Thanh Sơn bộc bạch: "Cuối năm 2022 khi Hân muốn cưới và muốn có đám cưới của 2 đứa, lúc này Sơn vẫn còn ngại với gia đình vì sợ ba mẹ buồn và không chấp nhận. Thế nhưng, Hân đã chủ động về nói với ba mẹ và thật bất ngờ khi đó ba mẹ 'yes' ngay lập tức, 2 bên gia đình chủ động liên hệ nhau và xem ngày cưới. Mọi chuyện đến với mình thật bất ngờ, trong lòng rất vui và cũng rất cảm kích ba mẹ, sau đó cả 2 gia đình gặp mặt và chọn ngày làm lễ cũng như ngày tổ chức".
Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận
May mắn của Thanh Sơn và Gia Hân là được hai bên gia đình đồng thuận.
Đương nhiên về buổi đám cưới Thanh Sơn cho biết cũng có nhiều lời bàn tán, có người đồng ý cũng sẽ có một số người lại không đồng tình. Tuy nhiên, Thanh Sơn và Gia Hân khẳng định may mắn được cả hai gia đình, bạn bè và người thân đồng thuận nên đối với đôi bạn trẻ đây là điều hạnh phúc nhất trong suốt hành trình yêu. 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cô gái 27 tuổi qua đời vì ăn quá nhiều sầu riêng

Trong trường hợp của cô Lý, nhịp sống gấp gáp, áp lực công việc cao, cộng với việc thức khuya trong thời gian dài là tác nhân chính, sầu riêng chính là "giọt nước làm tràn ly", khiến cô gái trẻ đột tử do nhồi máu não.

Bắc Giang: Mâu thuẫn gia đình, anh tưới xăng đốt nhà em trai

Do có mâu thuẫn trong nội bộ gia đình, Toán mang theo 1 bình gas và 10 lít xăng trèo tường vào khu vực hiên nhà của em trai rồi dùng bật lửa đốt.

Lạng Sơn: Trách nhiệm của nhà trường để xẩy ra việc, thầy giáo xâm hại nữ sinh 13 tuổi nhiều lần? (Video kỳ 2)

Tiếp tục thông tin vụ việc, thầy giáo dụ dỗ, ép nữ sinh là trẻ em mới tuổi 13 quan hệ tình dục nhiều lần tại một trường THCS, tỉnh Lạng Sơn. Qua điều tra, phóng viên phát hiện, đối tượng thầy giáo đã công khai tán tỉnh yêu đương, lợi dụng tình cảm thầy trò để thực hiện hành vi giao cấu với trẻ em.

Công an TPHCM bắt ba ông trùm cờ bạc có lệnh truy nã đỏ quốc tế

Với vỏ bọc là chuyên gia nước ngoài, 3 người quốc tịch Hàn Quốc điều hành trang web đánh bạc, cá cược online, vận hành hệ thống trò chơi “Slot” trên Internet tại Việt Nam để kiếm tiền.

TAND TP.HCM trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ bà Nguyễn Phương Hằng

Do các buổi livestream của bà Hằng đều có sự xuất hiện của ông Huỳnh Uy Dũng nên TAND TP.HCM đề nghị làm rõ hành vi của ông Dũng có đồng phạm với bà Hằng hay không.