ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận

Từ đồng nghiệp đến người đồng hành trong chặng đường đời, cặp đôi LGBT vượt qua nhiều định kiến của xã hội để về chung một nhà.

Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận
Lễ thành hôn đặc biệt của hai bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT tại Vũng Tàu khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi dám sống là chính mình. Theo đó, Thanh Sơn và Gia Hân quen biết từ năm 2015 trong thời điểm cả hai làm cùng công ty. Ban đầu, cả hai chỉ là bạn bè đồng nghiệp, gặp nhau qua những lần vui chơi cùng bạn bè. Sau đó, Gia Hân chủ động nhắn tin với Thanh Sơn một khoảng thời gian thì cả hai bắt đầu tìm hiểu và chính thức bước vào mối quan hệ. 
Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận
Thanh Sơn và Gia Hân đã yêu nhau được 8 năm, sau đó quyết định tổ chức đám cưới về chung một nhà.
Sau 8 năm yêu nhau, cả hai quyết định về chung một nhà dưới sự ủng hộ của bạn bè và người thân. Trong hành trình yêu, Thanh Sơn cho biết đôi khi có bất đồng nhưng sau khi ngồi xuống cùng nhau tâm sự, giải bày thì đã được giản hòa: "Hai đứa không hợp tuổi, đứa tuổi Tỵ đứa còn lại tuổi Hợi nên khắc khẩu. Hầu như cả 2 không cùng quan điểm và có ý kiến riêng, tuy nhiên cãi vã rồi cũng lành. Trong các cuộc cãi vã đôi lúc giận hờn thì cả 2 đều chủ động nhận sai và giải hòa. Hân cũng như Sơn đều chủ động tuy nhiên đa phần mình cũng là người xin lỗi để hoà giải".
Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận
Thanh Sơn cho biết đôi khi yêu cũng xảy ra những bất đồng không đáng có nhưng cả hai luôn ngồi xuống chia sẻ với đối phương về khó khăn đang gặp phải và cùng nhau tìm cách giải quyết
Theo Thanh Sơn tiết lộ, trong khoảng thời gian yêu nhau cả hai cũng thường xuyên qua nhà để chơi. Gia đình có thể đã biết về tình yêu của Thanh Sơn và Gia Hân nhưng ba mẹ không dám nói. Chỉ đến khi Gia Hân muốn tổ chức đám cưới thì cả hai quyết định comeout với phụ huynh.
Thanh Sơn bộc bạch: "Cuối năm 2022 khi Hân muốn cưới và muốn có đám cưới của 2 đứa, lúc này Sơn vẫn còn ngại với gia đình vì sợ ba mẹ buồn và không chấp nhận. Thế nhưng, Hân đã chủ động về nói với ba mẹ và thật bất ngờ khi đó ba mẹ 'yes' ngay lập tức, 2 bên gia đình chủ động liên hệ nhau và xem ngày cưới. Mọi chuyện đến với mình thật bất ngờ, trong lòng rất vui và cũng rất cảm kích ba mẹ, sau đó cả 2 gia đình gặp mặt và chọn ngày làm lễ cũng như ngày tổ chức".
Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận
May mắn của Thanh Sơn và Gia Hân là được hai bên gia đình đồng thuận.
Đương nhiên về buổi đám cưới Thanh Sơn cho biết cũng có nhiều lời bàn tán, có người đồng ý cũng sẽ có một số người lại không đồng tình. Tuy nhiên, Thanh Sơn và Gia Hân khẳng định may mắn được cả hai gia đình, bạn bè và người thân đồng thuận nên đối với đôi bạn trẻ đây là điều hạnh phúc nhất trong suốt hành trình yêu. 
Cặp đôi LGBT tổ chức đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc khi được bố mẹ đồng thuận
Buổi tiệc nhỏ với sự tham gia của bạn bè, đồng nghiệp và hai bên gia đình.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.