ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cặp đôi LGBT nữ tổ chức đám cưới "chấn động" miền Tây, cộng đồng mạng ngưỡng mộ tình yêu vượt định kiến

Dân tình xôn xao trước khoảnh khắc hạnh phúc của hai bạn nữ trong ngày hôn lễ đặc biệt khiến ai cũng phải ngưỡng mộ trước chuyện tình cảm vượt mọi định kiến về giới của xã hội.

Cặp đôi LGBT nữ tổ chức đám cưới "chấn động" miền Tây, cộng đồng mạng ngưỡng mộ tình yêu vượt định kiến
Một tài khoản TikTok đăng tải đoạn clip quay lại khoảnh khắc đám cưới hạnh phúc của cặp đôi LGBT nữ, tay trong tay đứng làm lễ cưới trước quan viên hai họ. Theo đó, được biết hai bạn nữ Kiều Như và Huỳnh Như đã tổ chức hôn lễ dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình. 
Hôn lễ của cặp đôi LGBT nữ khiến dân tình ngưỡng mộ.
Cả hai vẫn thực hiện nghi thức hôn lễ như rất nhiều cặp đôi khác, vẫn được trao của hồi môn và thực hiện cúng bái theo phong tục truyền thống. Theo đoạn clip trên, cả hai được trao nhiều vòng vàng cũng đủ hiểu về phía gia đình đã đồng thuận cho tình yêu này và ủng hộ cả hai trên đoạn đường sắp tới.
Cặp đôi LGBT nữ tổ chức đám cưới chấn động miền Tây, cộng đồng mạng ngưỡng mộ tình yêu vượt định kiến
Cả hai hạnh phúc trong hôn lễ.
Sau màn giới thiệu của MC, hai cô dâu đã cùng nhau nhận lời chúc phúc của mọi người và thực hiện những nghi thức mà bất cứ cặp đôi nào cũng làm trong hôn lễ. Hai bạn nữ đứng bên nhau, tay trong tay, nâng ly và trao nhau nụ hôn ngọt ngào cùng tiếng hô vang của khách tham dự trong ngày trọng đại.
Cặp đôi LGBT nữ tổ chức đám cưới chấn động miền Tây, cộng đồng mạng ngưỡng mộ tình yêu vượt định kiến
Đôi bạn tình tứ hôn nhau trên sân khấu trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và các khách mời.
Để có thể nhận được sự ủng hộ, cái gật đầu đồng ý của bố mẹ hai bên, chắc hẳn cặp đôi này đã phải trải qua rất nhiều khó khăn bởi vẫn còn nhiều định kiến với giới tính của xã hội. Thế nhưng, cả hai đã vượt qua tất cả, bỏ ngoài tai những bình phẩm tiêu cực hay kể cả những lời miệt thị để có thể về chung một nhà. Nhanh chóng, hình ảnh đám cưới của đôi bạn trẻ được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội, dân tình hết lời khen ngợi về chuyện tình cảm vượt sóng gió và thử thách.
Cặp đôi LGBT nữ tổ chức đám cưới chấn động miền Tây, cộng đồng mạng ngưỡng mộ tình yêu vượt định kiến
Cộng đồng mạng dành lời khen cho gia đình của hai bên vì đã chấp nhận câu chuyện tình cảm đặc biệt, cho cả hai đến với nhau. 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nam sinh ngất xỉu trong lớp, giáo viên vẫn thờ ơ giảng bài tiếp, 40 phút sau xe cấp cứu tới thì em đã mất

Nhất qu.ỷ nhì ma, thứ ba học trò. Đôi khi giáo viên phải áp dụng hình phạt để giữ kỷ luật trong lớp. Nhưng tình huống bất ngờ cũng từ đây mà ra.

Công an vào cuộc vụ lộ clip "nhạy cảm" của 2 học sinh trường chuyên

Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh thông tin lộ clip "nhạy cảm" của 2 học sinh trường chuyên tại Đắk Lắk.

Nhà bề ngang chỉ 2,6m nuôi... 82 con chó, phạt 64 triệu đồng

Một hộ dân trên đường Hoàng Diệu, quận 4 (TP.HCM) nuôi chó với số lượng lớn tại nhà gây ô nhiễm môi trường đã bị cơ quan chức năng xử phạt 64 triệu đồng.

Hà Nội: Một huyện xuất hiện 5 ổ dịch thủy đậu

Trung tâm Y tế huyện Chương Mỹ (Hà Nội) thông tin tính đến ngày 21-3 đã ghi nhận 5 ổ dịch thủy đậu trên địa bàn huyện, tổng số ca mắc từ đầu năm đến nay là 237 ca.

Nghi án chồng đánh vợ tử vong rồi chở về quê nói bị tai nạn lao động

Bước đầu, khi làm việc với cơ quan điều tra, Lê Anh S. khai nhận cả hai vợ chồng đang làm công nhân tại một công trình ở tỉnh Quảng Trị.