ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cảnh sát giải cứu thành công người phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Phát hiện người phụ nữ có ý định nhảy cầu Bãi Cháy (TP Hạ Long, Quảng Ninh) để tự tử, 2 cán bộ Công an thị xã Quảng Yên đã nhanh chóng tiếp cận, khuyên nhủ và đưa người phụ nữ vào trong cầu.

Cảnh sát giải cứu thành công người phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử
Ngày 23/2, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an thị xã Quảng Yên vừa giải cứu thành công một phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tử.
Theo đó, vào khoảng 11h20, ngày 21/2, trong quá trình đi công tác, khi đến cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, Thượng úy Hoàng Bá Quý và Trung úy Lê Văn Minh, cán bộ Đội Điều tra tổng hợp, Công an thị xã Quảng Yên phát hiện người phụ nữ khoảng 60 tuổi có ý định nhảy cầu tự tử. Sau đó 2 cán bộ công an đã níu giữ, khuyên nhủ đồng thời ra sức thuyết phục nạn nhân.
Cảnh sát giải cứu thành công người phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử
Cảnh sát giải cứu thành công người phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử (Ảnh: Công an cung cấp).
Sau một thời gian, nhờ sự chủ động, tích cực động viên của cán bộ Công an Quảng Yên và quần chúng nhân dân, người phụ nữ đã nguôi lòng, từ bỏ ý định tự tử.
Sau đó, Thượng úy Quý và Trung úy Minh đã nhờ quần chúng nhân dân liên hệ người thân người phụ nữ trên đón trở về gia đình tiếp tục động viên, khuyên nhủ.
Theo cảnh sát, về lý do nghĩ đến việc tự tử, người phụ nữ cho biết do uất ức, bí bách trong công việc dẫn đến bị trầm cảm, không kiềm chế được bản thân nên đã nảy sinh ý định nhảy cầu tự tử.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bé trai 9 tuổi đột tử vì học cả ngày lẫn đêm, học thêm cuối tuần, chỉ nói đúng 7 từ với mẹ trước khi mất

Chỉ vì nghĩ cho tương lai của con trai mà người mẹ đã quên mất hiện tại con như thế nào.

Rộ trò đùa "hai vạch" ngày Cá tháng Tư

Khoe que thử thai hai vạch trở thành trò đùa nở trộ vào ngày Cá tháng Tư và ngày càng bùng nổ. Tuy nhiên, trò "đùa mà không vui" này bị phản ứng vì gây phản cảm và khó chịu cho nhiều người.

"Quái thủ quản lý thời gian": Một người mẫu Trung Quốc đã có chồng hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông và lừa đảo gần 7 tỷ đồng

Một người mẫu thời trang đã có chồng mới đây đã bị cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) bắt giữ vì cáo buộc lừa đảo gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt số tiền hơn 2 triệu nhân dân tệ (NDT, gần 7 tỷ VNĐ) để phục vụ lối sống xa hoa của cô ta.

Cô gái làm văn phòng, tuổi 30 vẫn ở trọ, 8 năm tiết kiệm được 60 triệu đồng

Sau gần chục năm ra trường đi làm, cô nàng làm văn phòng này vẫn chẳng tiết kiệm được là bao, vẫn phải sống trong căn nhà trọ nhỏ với mức sống bình thường và chẳng dám yêu ai khi mới đủ nuôi bản thân.

Dụng cụ tránh thai lạc chỗ xuyên thủng đại tràng

Khoa Phẫu Thuật Tiêu hóa - Gan mật tụy, Bệnh viện Bạch Mai vừa điều trị phẫu thuật một trường hợp vòng tránh thai đâm xuyên thành tử cung vào thành đại tràng Sigma sau 3 năm đặt dụng cụ tránh thai.