ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cán bộ xã vào nhà trọ 'cởi quần nằm kế bên' phụ nữ đã có chồng

Trong biên bản làm việc với công an, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã thừa nhận có vào nhà trọ và "nằm kế bên" bà L. trong khi bà này đã có chồng. Tuy nhiên, khi Ủy ban Kiểm tra huyện xác minh thì ông Phương lại phủ nhận điều này.

Cán bộ xã vào nhà trọ 'cởi quần nằm kế bên' phụ nữ đã có chồng
Ngày 11-5, ông Huỳnh Hảnh - phó bí thư Huyện ủy Thới Bình, tỉnh Cà Mau - cho biết Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đang làm quy trình kỷ luật đối với ông Nguyễn Hoàng Phương - chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Biển Bạch Đông - sau khi ông này bị phát hiện vào nhà trọ với phụ nữ đã có chồng.
Ông Huỳnh Hảnh cho biết trước đó Huyện ủy có nhận được đơn của người dân tố cáo ông Nguyễn Hoàng Phương vào nhà trọ với bà L., nên huyện đã giao Ủy ban Kiểm tra làm rõ.
Ủy ban Kiểm tra đã thành lập tổ xác minh và có thông báo kết luận đơn tố cáo trên là đúng. Tuy nhiên, ông Phương không đồng ý và cho rằng Ủy ban Kiểm tra xác minh không đúng quy trình.
"Tuần tới chúng tôi đến chi bộ nơi ông Phương đang sinh hoạt để họp và lấy phiếu về hình thức kỷ luật. Sau đó, chúng tôi sẽ họp và quyết định hình thức kỷ luật", ông Huỳnh Hảnh cho biết.
Trước đó, vào khoảng 6h30 ngày 20-8-2022, Công an xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước đã lập biên bản vụ việc ông Nguyễn Hoàng Phương và bà C.T.L. đang ở cùng phòng trọ tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ. 
Nội dung biên bản thể hiện, ông Phương có quen biết và quan hệ yêu đương tình cảm với bà L. khi học chung lớp lái xe hạng B2 ở huyện Cái Nước.
Đến khoảng 11h cùng ngày, ông Phương chở bà L. xuống trung tâm sát hạch để thi lái xe. Khi thi xong, bà L. nói mệt nên đề nghị vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi. "Khi vào nhà nghỉ, L. đi tắm xong lên giường nằm, tôi nằm kế bên, cởi quần dài ra để lên móc…", nội dung biên bản có chữ ký của ông Phương.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.