ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Cà Mau: Thầy hiệu trưởng thừa nhận nhắn tin "gạ tình" nữ giáo viên

Thầy hiệu trưởng thừa nhận có nhắn tin cho nữ giáo viên chọc qua chọc lại và thời điểm đó giáo viên này chưa có chồng.

Cà Mau: Thầy hiệu trưởng thừa nhận nhắn tin "gạ tình" nữ giáo viên
Liên quan thông tin hiệu trưởng một trường tiểu học ở H.Cái Nước (Cà Mau) nhắn tin "gạ tình" nữ giáo viên, ngày 2.2, một lãnh đạo UBND H.Cái Nước xác nhận: "Sau khi có báo chí phản ánh, ngành giáo dục có thành lập tổ xác minh và vị hiệu trưởng thừa nhận mình có nhắn tin với nữ giáo viên như thông tin báo chí phản ánh".
Cà Mau: Thầy hiệu trưởng thừa nhận nhắn tin gạ tình nữ giáo viên
Nội dung tài khoản Lê Thanh Hải đăng tải
"Chủ tịch UBND huyện đã giao Phòng Nội vụ phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với vị hiệu trưởng này", vị lãnh đạo H.Cái Nước thông tin thêm.
Được biết, vị hiệu trưởng nhắn tin cho cô giáo được xác định là ông L.V.Đ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Thạnh Phú 3.
Cà Mau: Thầy hiệu trưởng thừa nhận nhắn tin gạ tình nữ giáo viên
Nội dung tin nhắn của thầy hiệu trưởng nhắn cho nữ giáo viên
Theo đó, ông Đ. bị kiểm điểm do có những tin nhắn với nội dung nhạy cảm, không phù hợp quy tắc ứng xử của nhà giáo với nữ giáo viên.
Đồng thời, giao Trường tiểu học Thạnh Phú 3 tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên H.T.T.N. do cung cấp thông tin báo chí chưa đúng sự thật với nội dung cho rằng ông Đ. đã có hành động chèn ép bà là nguyên nhân dẫn đến bức xúc, chia sẻ tin nhắn trên với bạn bè. Từ đó, làm ảnh hưởng đến uy tín tập thể nhà trường và gây dư luận không tốt.
Như Thanh Niên thông tin, tài khoản Lê Thanh Hải đăng tải nội dung: "Khầy (thầy) hiệu trưởng 1 trường tiểu học ở Cái Nước, Cà Mau...Kg (không) có gì đâu em anh cũng thường đi Cà Mau uống cà fe (phê) vào buổi tối lắm em với lại anh đi làm sau biết mà la hả em"."Em yêu trưa nay em về hay ở lại? Em nè nếu ở lại thì phải ăn cơm nha em. Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi". "Vậy trước giờ anh đi có đi sau lưng bao giờ đâu em, còn chuyện bảo vệ em chuyện đó là trách nhiệm của anh mà em. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng".
Sau đó, tài khoản Lê Thanh Hải tiếp tục đăng nội dung: "Những tin nhắn gạ tình nữ giáo viên được cho là của thầy hiệu trưởng đương chức tên Đ. 57 tuổi, Trường tiểu học Th.Ph 3...".
Trao đổi với PV Thanh Niên về nội dung tin nhắn nêu trên vào ngày 6.1, ông L.V.Đ cho biết: "Đó là tài khoản của tôi, nhưng tôi không có nhắn. Tôi đã nhờ công an lập hồ sơ để xử lý tài khoản đó, nhưng hiện tại nội dung đã được gỡ xuống".
Hiện, vụ thầy hiệu trưởng nhắn tin cho nữ giáo viên đang được Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT và Trường tiểu học Thạnh Phú 3 tiến hành thực hiện kiểm tra và báo cáo cho Chủ tịch UBND H.Cái Nước.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.

Vụ Việt Á: Nữ chuyên viên có quan hệ khủng "điều" được cả thứ trưởng

(Dân trí) - Theo cáo trạng, ông Long đồng ý đi dự buổi lễ trao tặng kit test của Capitaland vì biết Nguyễn Thị Thanh Thủy có quan hệ cá nhân với lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ.