ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Brazil: Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m

Sau nhiều tháng mất tích, cuối cùng thi thể nam diễn viên cũng đã được cảnh sát tìm thấy.

Brazil: Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m
Ngày 25/5, trang The Mirror đưa tin Jefferson Machado - nam diễn viên người Brazil đã qua đời sau gần 4 tháng mất tích. Thi thể Jefferson Machado được tìm thấy trong một chiếc rương gỗ chôn sâu dưới lòng đất gần 2m, bên dưới mặt bê tông tại một khu đất ở Campo Grande, phía Tây Rio de Janeiro, Brazil.
Dựa trên phân tích sơ bộ, cảnh sát cho rằng Jefferson Machado qua đời do ngạt thở vì bị siết cổ. Một số chất lỏng làm giảm mùi thi thể phân hủy được tìm thấy trên người nam diễn viên. Để có thể xác định chắc chắn hơn về nguyên nhân cái chết, đơn vị chức năng vẫn đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.
Brazil: Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m
Chân dung Jefferson Machado - nam diễn viên 44 tuổi người Brazil. Anh mất liên lạc với gia đình từ ngày 27/1
Brazil: Nam diễn viên bị sát hại giấu trong rương sâu 2m
Chiếc rương giấu thi thể nam diễn viên được tìm thấy bên dưới lòng đất
Theo The Mirror, Jefferson Machado mất liên lạc với gia đình từ ngày cuối tháng 1. Một tổ chức phi chính phủ đã liên lạc với gia đình nam diễn viên sau khi phát hiện những chú cún cưng của anh bị bỏ đói trong nhiều ngày liền.
Gia đình của Jefferson Machado đã đau buồn thông báo về sự ra đi của anh trên tài khoản Instagram cá nhân. Ngoài ra, người thân cũng sẽ giải quyết các thủ tục hành chính để nhận thi thể. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí, bà Maria das Dores - mẹ của nam diễn viên - thừa nhận vẫn nuôi hy vọng tìm lại được con trai sau nhiều tháng mất tích.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Vụ 4 tiếp viên hàng không mang ma túy: Đã bắt giữ khoảng 200 đối tượng

"Một số đối tượng nhập cảnh, quá cảnh để đưa ma tuý vào Việt Nam tiêu thụ, đưa sang nước thứ ba, điển hình như vụ 4 tiếp viên hàng không. Sau khi phát hiện vụ việc, Bộ Công an đã truy xét, lật lại các manh mối, bắt giữ khoảng 200 đối tượng liên quan và việc này sẽ còn tiếp tục", Trung tướng Tô Ân Xô nhấn mạnh.

Phát hiện bộ xương người trong vườn trái cây ở TP.HCM

Một bộ xương người đàn ông được phát hiện trong vườn trái cây ở huyện Củ Chi, TP.HCM. Cảnh sát đang giám định AND để xác định danh tính người chết.

Cô gái Scotland tốn 2 tiếng để đi học, trải qua 3 loại phương tiện đến trường

Nữ sinh khiến cộng đồng mạng nể phục khi mất 2 tiếng đồng hồ để đến trường. Hành trình đi học giống chuyến du lịch vòng quay thế giới.

Đốt phòng trọ người yêu, 7 người bị bỏng nặng ở Đồng Nai

Do ghen tuông, Hiếu đã đốt phòng người yêu đang ở, sau đó phóng hoả phòng của mình khiến 7 người bị bỏng nặng.

Mất điện, dân ngoại thành Hà Nội chịu cảnh thiêu đốt, vật vã từ ngày đến đêm

Hà Nội đang trải những ngày nắng nóng gay gắt, tuy nhiên hàng chục hộ dân tại thôn Ngọc Bài (huyện Quốc Oai) trải qua nhiều giờ mất điện, không quạt, không điều hòa.