ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bình Dương: Kho hàng bị cháy thiệt hại 500 tỉ đồng sẽ được hỗ trợ

Bình Dương - Vụ cháy kho hàng ở Dĩ An Bình Dương ước tính thiệt hại khoảng 500 tỉ đồng. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương chỉ đạo các sở ngành thăm động viên doanh nghiệp và sẽ lắng nghe kiến nghị để có hướng hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục, tiếp tục sản xuất kinh doanh.

Bình Dương: Kho hàng bị cháy thiệt hại 500 tỉ đồng sẽ được hỗ trợ
Ngày 28.7, UBND tỉnh Bình Dương cho biết, lãnh đạo tỉnh đã ủy quyền cho ông Phạm Trọng Nhân –  Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm trưởng đoàn đến thăm hỏi và thị sát khu vực nhà kho thuộc Công ty liên doanh Nippon Express (Phường Tân Bình, thành phố Dĩ An) bị hỏa hoạn vào sáng ngày 26.7.
Đi cùng đoàn có lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công an tỉnh, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Dĩ An và đại diện lãnh đạo UBND phường Tân Bình.
Bình Dương: Kho hàng bị cháy thiệt hại 500 tỉ đồng sẽ được hỗ trợ
ông Phạm Trọng Nhân –  Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư hỏi thăm và chuyển lời hỏi thăm động viên của lãnh đạo tỉnh Bình Dương đến Doanh nghiệp.
Tại buổi làm việc, đoàn đã thăm hỏi và chuyển lời hỏi thăm, động viên của lãnh đạo tỉnh đến doanh nghiệp.
Tỉnh Bình Dương mong doanh nghiệp sớm khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất, phối hợp với các cơ quan hữu quan nhanh chóng hoàn thành các thủ tục theo quy định.
Tại đây, đoàn đã lắng nghe, ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp và tổng hợp chuyển đến các sở, ban, ngành có liên quan. 
UBND tỉnh Bình Dương cho biết, tỉnh sẽ xem xét các kiến nghị nhằm kịp thời có các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục và tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh. Tỉnh cam kết luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ doanh nghiệp cùng phát triển.
Trước đó, Báo Lao Động đã đưa tin, sáng khoảng 6h sáng ngày 26.7, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát trong khu vực nhà xưởng làm kho chứa hàng của Công ty liên doanh Nippon Express. Người trong công ty phát hiện có hỏa hoạn đã chạy đến dập lửa nhưng bất thành.
Vụ cháy trong khu nhà xưởng rộng, tạo thành cột khói đen kịt bốc cao hàng chục mét, đứng ở xa nhiều km vẫn nhìn thấy. Khu vực nhà xưởng này dùng để kinh doanh vận tải hàng hóa, kho chứa hàng.
Chất cháy chủ yếu là bao bì, giấy, nilong, vải... Khoảng hơn 1h sau thì lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy, tuy nhiên lúc này nhiều hàng hóa đã bị thiêu rụi.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

TP HCM: Cháy lớn kèm tiếng nổ trên sân thượng tòa nhà Seaprodex

(NLĐO) - Sân thượng tòa nhà Seaprodex ở quận 1, TP HCM bốc cháy dữ dội trong đêm. Lực lượng chức năng kịp thời dập tắt, không để đám cháy lan sang khu vực xung quanh.

Mất tiền trong lúc đi chợ, vợ đâm chồng tử vong

Hằng khai nhận, phát hiện mất 500.000 đồng trong lúc đi chợ mua thực phẩm. Nghi ngờ chồng lấy, trong lúc nóng giận, đã đâm chồng tử vong.

Vụ ô tô đâm vào cây xăng đường Láng khiến 8 người bị thương : Tài xế có nồng độ cồn cao!

ANTD.VN - Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến ít nhất 8 người bị thương ở cây xăng đường Láng. Qua kiểm tra, bước đầu tài xế điều khiển xe ô tô có nồng độ cồn.

Bé gái 3 tuổi va chạm với ô tô tập lái, tử vong tại chỗ

Cháu bé 3 tuổi đang tập đi xe đạp va chạm với chiếc xe dành cho học viên tập lái của Trường Trung cấp Đại Lâm có địa chỉ tại P.Lộc Hạ, TP.Nam Định (tỉnh Nam Định) dẫn đến tử vong tại chỗ.

Phát hiện chủng virus SARS-CoV-2 lai giữa biến thể Omicron và biến thể Delta

Các nhà khoa học đã phát hiện tại Nga chủng kết hợp giữa 2 biến thể Omicron và Delta của virus SARS-CoV-2, đồng thời cho biết cần nghiên cứu thêm về mức độ nguy hiểm của chủng virus này.

Cộng đồng nổi bật