ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước trạm y tế cùng bỉm, sữa

Nghe tiếng khóc của trẻ, người dân lại kiểm tra thì bất ngờ phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng trạm y tế.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước trạm y tế cùng bỉm, sữa
Ngày 15-7, thông tin từ lãnh đạo xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết trên địa bàn vừa phát hiện cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi.
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước trạm y tế cùng bỉm, sữa
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng Trạm Y tế xã Diễn
Trước đó, vào tối 14-7, nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh ở trước Trạm Y tế xã Diễn Thành, người dân lại kiểm tra thì bất ngờ phát hiện một bé trai khoảng 8 đến 10 ngày tuổi bị bỏ rơi phía gần cổng.
Thời điểm được phát hiện, bên cạnh cháu bé có ít đồ dùng như bỉm, sữa, quần áo. Cháu bé sau đó được đưa vào trạm y tế để kiểm tra và chăm sóc.
Hiện tại, chính quyền địa phương đã phát đi thông báo tìm người thân cho bé trai này.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Phát hiện kho bánh trung thu không rõ nguồn gốc, in gian ngày sản xuất

Kiểm tra ngôi nhà trên địa bàn phường An Khê (Đà Nẵng) công an phát hiện lô hàng hơn 1.500 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc, trên bao bì ghi ngày sản xuất không đúng thực tế.

Một phụ nữ ở TP.HCM bị lừa gần 2 tỷ đồng bởi trò nhận quà tặng trúng thưởng

Đăng ký nhận quà tặng và được thêm vào nhóm trên mạng xã hội để làm nhiệm vụ hưởng tiền hoa hồng, người phụ nữ ở TP.HCM bị lừa mất gần 2 tỷ đồng.

Bắc Giang: Phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang

Sáng 21/9, người dân xã Tư Mại, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang. Sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Yên Dũng đã khám nghiệm hiện trường và điều tra.

5 học sinh thương vong sau vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh giữa 2 chiếc xe máy khiến cả 5 học sinh ngồi trên xe đều bị thương nặng. Trong đó, 2 học sinh đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nghi phạm bắt cóc bé gái 2 tuổi ở Hà Nội từng tốt nghiệp sư phạm, vướng nợ nần

Giáp Thị Huyền Trang - nghi phạm bắt cóc bé gái 2 tuổi ở Hà Nội từng tốt nghiệp một trường sư phạm và vướng nợ nần do chơi cờ bạc trên mạng.