ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bé gái nhấn nước khiến hai con mèo tử vong, tìm cách giấu xác làm netizen nổi đoá

Cộng đồng mạng xôn xao trước vụ việc bé gái nhấn nước 2 bé mèo, tìm cách che giấu sự thật khiến dân tình phẫn nộ.

Bé gái nhấn nước khiến hai con mèo tử vong, tìm cách giấu xác làm netizen nổi đoá
Một tài khoản tên Ái My chia sẻ câu chuyện liên quan đến một bé gái cố tình nhấn chìm 2 chú mèo khiến vật nuôi tử vong tại chỗ. Theo đó, chủ nhân của bài viết chia sẻ vụ việc xảy ra tại quán T vào trưa  15/3/2023, trong khi chủ nhân của quán T đang tìm kiếm 2 chú mèo để cho ăn nhưng mất tích không rõ nguyên do. Không lâu sau, chủ quán T phát hiện, 1 chú mèo đã chết trong hộp nhựa với tư thế cuộn người lại và trong tình trạng ướt nhũng.
Bé gái nhấn nước khiến hai con mèo tử vong, tìm cách giấu xác làm netizen nổi đoá
Chú mèo trước khi bị bé gái nhấn nước đến tử vong.
Lúc này, chủ quán đã kiểm tra camera an ninh thì phát hiện bé gái có chơi cùng với hai bé mèo sau đó nhấn nước hai con mèo của chủ quán cùng một lúc cho đến chết. Bé gái cố tình giấu xác hai chú mèo vào hủ nhựa, đến hiện một bé còn bé lông trắng vẫn chưa được tìm thấy.
Được biết, chủ nhân của 2 bé mèo đã qua gặp trực tiếp bé và mẹ bé gái nhưng nhận lại là thái độ dửng dưng và vô trách nhiệm của người mẹ. Trong cuộc trò chuyện, mẹ bé đưa ra những luận điểm khiến dân tình nổi đóa: "Con nít có biết gì đâu, giờ chị xin lỗi thôi chứ không biết sao nữa".
Bé gái nhấn nước khiến hai con mèo tử vong, tìm cách giấu xác làm netizen nổi đoá
Chú mèo sau khi được giải cứu khỏi hộp nhựa nhưng không qua khỏi. Một chú mèo khác bị bé gái nhấn nước vẫn chưa được tìm thấy.
Lập tức câu chuyện thu hút sự quan tâm của dư luận. Cộng đồng mạng cho rằng thái độ có lỗi nhưng không dám nhận của gia đình bé gái là nguyên nhân khiến câu chuyện đi quá xa. Và hành động cố tình giấu xác, che giấu lỗi lầm của bé gái càng đáng trách. Không chỉ thế, netizen yêu cầu chủ quán hãy tìm đến cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc. 
Hiện tại, câu chuyện vẫn tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, chủ nhân và người trong cuộc vẫn chưa có động thái mới.
Bé gái nhấn nước khiến hai con mèo tử vong, tìm cách giấu xác làm netizen nổi đoá

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.