ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bé gái nhấn nước khiến hai con mèo tử vong, tìm cách giấu xác làm netizen nổi đoá

Cộng đồng mạng xôn xao trước vụ việc bé gái nhấn nước 2 bé mèo, tìm cách che giấu sự thật khiến dân tình phẫn nộ.

Bé gái nhấn nước khiến hai con mèo tử vong, tìm cách giấu xác làm netizen nổi đoá
Một tài khoản tên Ái My chia sẻ câu chuyện liên quan đến một bé gái cố tình nhấn chìm 2 chú mèo khiến vật nuôi tử vong tại chỗ. Theo đó, chủ nhân của bài viết chia sẻ vụ việc xảy ra tại quán T vào trưa  15/3/2023, trong khi chủ nhân của quán T đang tìm kiếm 2 chú mèo để cho ăn nhưng mất tích không rõ nguyên do. Không lâu sau, chủ quán T phát hiện, 1 chú mèo đã chết trong hộp nhựa với tư thế cuộn người lại và trong tình trạng ướt nhũng.
Bé gái nhấn nước khiến hai con mèo tử vong, tìm cách giấu xác làm netizen nổi đoá
Chú mèo trước khi bị bé gái nhấn nước đến tử vong.
Lúc này, chủ quán đã kiểm tra camera an ninh thì phát hiện bé gái có chơi cùng với hai bé mèo sau đó nhấn nước hai con mèo của chủ quán cùng một lúc cho đến chết. Bé gái cố tình giấu xác hai chú mèo vào hủ nhựa, đến hiện một bé còn bé lông trắng vẫn chưa được tìm thấy.
Được biết, chủ nhân của 2 bé mèo đã qua gặp trực tiếp bé và mẹ bé gái nhưng nhận lại là thái độ dửng dưng và vô trách nhiệm của người mẹ. Trong cuộc trò chuyện, mẹ bé đưa ra những luận điểm khiến dân tình nổi đóa: "Con nít có biết gì đâu, giờ chị xin lỗi thôi chứ không biết sao nữa".
Bé gái nhấn nước khiến hai con mèo tử vong, tìm cách giấu xác làm netizen nổi đoá
Chú mèo sau khi được giải cứu khỏi hộp nhựa nhưng không qua khỏi. Một chú mèo khác bị bé gái nhấn nước vẫn chưa được tìm thấy.
Lập tức câu chuyện thu hút sự quan tâm của dư luận. Cộng đồng mạng cho rằng thái độ có lỗi nhưng không dám nhận của gia đình bé gái là nguyên nhân khiến câu chuyện đi quá xa. Và hành động cố tình giấu xác, che giấu lỗi lầm của bé gái càng đáng trách. Không chỉ thế, netizen yêu cầu chủ quán hãy tìm đến cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc. 
Hiện tại, câu chuyện vẫn tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, chủ nhân và người trong cuộc vẫn chưa có động thái mới.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

18 người hỗn chiến vì tranh giành bạn gái

Thấy bạn gái yêu người mới, Nguyễn Đại Phúc gọi 14 thanh thiếu niên mang hung khí đi tìm tình địch.

Tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi tất cả các bộ, ngành, địa phương cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Vụ bé trai nghi bị ép hút ma túy: Cha cháu bé trình báo gì với công an?

Đoạn clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé trai còn mặc tã bị dọa và ép sử dụng chất nghi là ma túy gây phẫn nộ.

Nếu không tìm được kẻ đưa ma túy cho 4 nữ tiếp viên, vụ án sẽ thế nào?

Theo luật sư Đặng Văn Cường, nếu không tìm được kẻ đã đưa ma túy cho 4 nữ tiếp viên hàng không thì cơ quan CSĐT sẽ tạm đình chỉ vụ án theo quy định pháp luật.