ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bé gái khiến cả bố lẫn mẹ được phen nháo nhào khi vừa bước lên xe máy

Người mẹ ngồi trên xe máy đã mở sẵn khóa, lúc này, bé gái bước lên xe và vô tình vặn ga khiến chiếc xe lao vọt về phía trước. Tình huống bất ngờ khiến cả bố lẫn mẹ được phen nháo nhào.

Bé gái khiến cả bố lẫn mẹ được phen nháo nhào khi vừa bước lên xe máy
Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn bất ngờ xảy ra tại một gia đình khiến nhiều người thót tim.
Theo đoạn clip ghi lại, người vợ ngồi trên xe máy, lúc này, khóa xe đã được mở. Cùng lúc, con gái nhỏ đứng ở bậc thềm đòi lên xe nhưng không được mẹ đồng ý.
Tiếp đó, cô bé bước lên xe, một tay cầm lên tay lái và vặn ga, chiếc xe máy liền lao vọt về phía trước, đâm sầm vào ô tô.
Phát hiện vụ việc, người chồng chạy ra cũng ngã nhào xuống sân do bị trượt chân. May mắn không ai bị thương trong vụ việc này.
Tình huống tai nạn nói trên xuất hiện trên mạng xã hội một lần nữa như lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh. Khi sử dụng xe máy mà có con nhỏ ở gần, phải luôn nhớ tắt máy để đề phòng những tình huống bất ngờ xảy đến.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Đi chơi Trung thu, 2 thanh niên 18 tuổi gặp tai nạn thương vong

Đang trên đường đi chơi trung thu, 2 thanh niên đi xe máy va chạm với xe máy cùng chiều trên quốc lộ 1. Hậu quả cả 2 ngã xuống đường thương vong...

Sản phụ ở Nghệ An hạ sinh bé trai giữa tâm lụt, bác sĩ đặt cho cái tên hóm hỉnh

Giữa 'tâm lụt', một sản phụ vượt cạn sinh con thành công dưới sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ. Sau khi chào đời, em bé được bác sĩ gợi ý đặt cho cái tên cực hóm hỉnh.

Hà Nội: 'Thiên đường ẩm thực' phố Hàng Mã đêm Rằm Trung thu

Trung thu năm nay, ngoài những món đồ chơi đủ màu sắc, phố Hàng Mã (Hà Nội) còn xuất hiện những gian hàng ẩm thực đường phố đến từ nhiều vùng miền.

Mâu thuẫn ghen tuông, nam thanh niên dùng dao đâm chết tình địch

Do mâu thuẫn ghen tuông, Huỳnh Bá Việt đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Lê Hồng A. Nạn nhân được người nhà đưa cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Bị khởi tố vì bán đất 21 tỷ đồng nhưng kê khai chỉ 460 triệu đồng

Người đàn ông làm hợp đồng chuyển nhượng đất có giá 460 triệu đồng nhưng thực tế số tiền giao dịch lên đến 21 tỷ đồng. Ông này sẽ 'né' được hơn 500 triệu đồng tiền thuế, phí nếu trót lọt.