ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bắt người đàn ông nhiều lần xâm hại tình dục con gái ruột

Hiếu đã nhiều lần có hành vi xâm hại tình dục hai con gái ruột của mình, sau đó bị vợ phát hiện thì Hiếu đuổi đánh vợ con và đuổi ra khỏi nhà.

Bắt người đàn ông nhiều lần xâm hại tình dục con gái ruột
Bắt người đàn ông nhiều lần xâm hại tình dục con gái ruột
Dương Triệu Hiếu tại cơ quan công an - Ảnh: TUẤN NGUYỄN
Ngày 6-7, một lãnh đạo Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang xác nhận đã bắt khẩn cấp đối với Dương Triệu Hiếu (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước) để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".
Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 26-6, em D.T.L. (13 tuổi, ngụ xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước) đang nằm ngủ trên giường thì bị cha ruột của mình là Hiếu tiến đến có hành vi xâm hại tình dục với em L..
Sự việc đã bị vợ và một người con gái khác phát hiện. Vợ của Hiếu đã tri hô thì bị Hiếu rượt đuổi đánh bà cùng với con gái và đuổi cả hai ra khỏi nhà.
Sau đó, vợ của Hiếu nghe hai con gái kể lại, cả hai đã bị Hiếu năm lần xâm hại tình dục.
Đến ngày 30-6, vợ của Hiếu đã đến trình báo Công an xã Thạnh Tân, tố giác hành vi phạm tội của chồng mình.
Bước đầu, Hiếu đã thừa nhận hành vi và bị cơ quan công an bắt khẩn cấp để phục vụ cho công tác điều tra.
 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.