ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bắt người đàn ông nhiều lần xâm hại tình dục con gái ruột

Hiếu đã nhiều lần có hành vi xâm hại tình dục hai con gái ruột của mình, sau đó bị vợ phát hiện thì Hiếu đuổi đánh vợ con và đuổi ra khỏi nhà.

Bắt người đàn ông nhiều lần xâm hại tình dục con gái ruột
Ngày 6-7, một lãnh đạo Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang xác nhận đã bắt khẩn cấp đối với Dương Triệu Hiếu (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước) để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".
Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 26-6, em D.T.L. (13 tuổi, ngụ xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước) đang nằm ngủ trên giường thì bị cha ruột của mình là Hiếu tiến đến có hành vi xâm hại tình dục với em L..
Sự việc đã bị vợ và một người con gái khác phát hiện. Vợ của Hiếu đã tri hô thì bị Hiếu rượt đuổi đánh bà cùng với con gái và đuổi cả hai ra khỏi nhà.
Sau đó, vợ của Hiếu nghe hai con gái kể lại, cả hai đã bị Hiếu năm lần xâm hại tình dục.
Đến ngày 30-6, vợ của Hiếu đã đến trình báo Công an xã Thạnh Tân, tố giác hành vi phạm tội của chồng mình.
Bước đầu, Hiếu đã thừa nhận hành vi và bị cơ quan công an bắt khẩn cấp để phục vụ cho công tác điều tra.
 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Chú rể 20 tuổi cưới vợ 36 tuổi, khi cô dâu bước ra ai nấy đều kinh ngạc

Nhiều người thở dài trước cuộc hôn nhân này, không phải vì khoảng cách tuổi tác của cả hai mà là vì mục đích kết hôn của chú rể.

Phát hiện thi thể nữ giới, có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội

Theo nguồn tin của PV VietNamNet, khoảng 18h50 ngày 21/9, lực lượng chức năng vớt được thi thể một phụ nữ, nhận định có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tuyên phạt 3 năm tù

Sau thời gian nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Phát hiện kho bánh trung thu không rõ nguồn gốc, in gian ngày sản xuất

Kiểm tra ngôi nhà trên địa bàn phường An Khê (Đà Nẵng) công an phát hiện lô hàng hơn 1.500 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc, trên bao bì ghi ngày sản xuất không đúng thực tế.

Một phụ nữ ở TP.HCM bị lừa gần 2 tỷ đồng bởi trò nhận quà tặng trúng thưởng

Đăng ký nhận quà tặng và được thêm vào nhóm trên mạng xã hội để làm nhiệm vụ hưởng tiền hoa hồng, người phụ nữ ở TP.HCM bị lừa mất gần 2 tỷ đồng.