ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bắt khẩn cấp "trùm siêu xe" Phan Công Khanh

Phan Công Khanh bị Công an TPHCM bắt khẩn cấp sau một ngày tạm giữ để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt khẩn cấp "trùm siêu xe" Phan Công Khanh
Ngày 10/7, nguồn tin của Dân trí cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Phan Công Khanh (Khanh Super) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Quyết định này đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn. Khanh bị bắt sau một ngày tạm giữ.
Theo thông tin ban đầu, Phan Công Khanh bị một người nộp đơn tố cáo có hành vi chiếm đoạt tài sản liên quan đến mua bán dòng ô tô đắt tiền. 
Phan Công Khanh, sinh năm 1994, quê tại tỉnh Bến Tre và đang sinh sống ở TPHCM. Trên trang mạng xã hội, Khanh nổi tiếng bởi thường xuyên đăng tải bài viết, hình ảnh, chia sẻ hành trình với những chiếc siêu xe.
Trước khi trở thành ông trùm có tiếng trong giới buôn siêu xe, Phan Công Khanh từng là cầu thủ bóng chuyền một câu lạc bộ ở TPHCM và có biệt danh "vua bóng chuyền phủi". 
Năm 2017, Phan Công Khanh chính thức bước vào mảng kinh doanh "siêu xe". Anh ta là người đại diện pháp luật của Công ty K-Supper, công ty chuyên kinh doanh ô tô hạng sang có tiếng và sở hữu một showroom ở số 6 đường Trần Hưng Đạo, quận 1 (TPHCM).
Khanh Super cũng được giới đại gia biết đến với việc mang về Việt Nam những chiếc siêu xe mới nhất với giá trị cao ngay khi vừa xuất xưởng.
Ngoài những chiếc ô tô đắt tiền, Phan Công Khanh cũng là người chơi xe mô tô phân khối lớn có tiếng trong giới trẻ. 
Bên cạnh đó, Phan Công Khanh cũng thường xuyên có hình ảnh chụp chung với người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, vận động viên thể thao.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Phát hiện thi thể nữ giới, có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội

Theo nguồn tin của PV VietNamNet, khoảng 18h50 ngày 21/9, lực lượng chức năng vớt được thi thể một phụ nữ, nhận định có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tuyên phạt 3 năm tù

Sau thời gian nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Phát hiện kho bánh trung thu không rõ nguồn gốc, in gian ngày sản xuất

Kiểm tra ngôi nhà trên địa bàn phường An Khê (Đà Nẵng) công an phát hiện lô hàng hơn 1.500 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc, trên bao bì ghi ngày sản xuất không đúng thực tế.

Một phụ nữ ở TP.HCM bị lừa gần 2 tỷ đồng bởi trò nhận quà tặng trúng thưởng

Đăng ký nhận quà tặng và được thêm vào nhóm trên mạng xã hội để làm nhiệm vụ hưởng tiền hoa hồng, người phụ nữ ở TP.HCM bị lừa mất gần 2 tỷ đồng.

Bắc Giang: Phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang

Sáng 21/9, người dân xã Tư Mại, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang. Sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Yên Dũng đã khám nghiệm hiện trường và điều tra.