ĐỜI SỐNG / Xã Hội

6 nghệ sĩ, 4 trẻ vị thành niên tham gia vụ 170 cô gái tiếp rượu xã hội đen ở Đài Loan

Cảnh sát thẩm vấn hơn 900 người, trong đó có 4 trẻ vị thành niên và 6 nghệ sĩ - ca sĩ nổi tiếng tại khách sạn cao cấp ở Đài Bắc, Đài Loan.

6 nghệ sĩ, 4 trẻ vị thành niên tham gia vụ 170 cô gái tiếp rượu xã hội đen ở Đài Loan
Cảnh sát tiến hành kiểm tra, thẩm vấn hơn 900 người, trong đó có 4 trẻ vị thành niên và 6 nghệ sĩ - ca sĩ nổi tiếng gồm Vương Dương Minh, Sái Thi Vân, Hứa Duy Ân, Tạ Hòa Huyền, Cao Nhĩ Tuyên và Lại Minh Vỹ. Tổng chi phí mời các ca sĩ đến hát ít nhất hơn 5 triệu NDT (718.225 USD).
6 nghệ sĩ, 4 trẻ vị thành niên tham gia vụ 170 cô gái tiếp rượu xã hội đen ở Đài Loan
Trúc Liên Bang - một hiệp hội kinh doanh tự mô tả trực thuộc Hội Tam Hoàng và được cho là nhóm tội phạm lớn nhất Đài Loan (Trung Quốc) – đã gây chú ý với sự kiện tại Đài Bắc Marriot, nơi có lối vào trải thảm đỏ được 170 cô gái xếp hàng chào đón khi đoàn xe sang trọng cùng “những vị khách quý” đến.
Tiệc rượu có giá khởi điểm 35.000 NDT (5027 USD/bàn), các cô gái đều phải cao trên 1,63 m và được trả 3.200 NDT (460 USD trong 3,5 giờ) để tiếp khách, hầu rượu trong bữa tiệc.
6 nghệ sĩ, 4 trẻ vị thành niên tham gia vụ 170 cô gái tiếp rượu xã hội đen ở Đài Loan
Thị trưởng Đài Bắc Tưởng Vạn An nói rằng ông đã chỉ thị cho cảnh sát Đài Bắc mạnh tay truy quét tội phạm có tổ chức trong thành phố. Sở Cảnh sát TP. Đài Bắc đã thành lập một đội đặc nhiệm để soạn thảo các biện pháp cụ thể để ngăn chặn các băng nhóm tội phạm.
Hôm 8/3, khoảng 200 sĩ quan vào đã kiểm tra các cơ sở kinh doanh bị nghi ngờ do hoặc liên kết với các băng nhóm tội phạm ở Đài Bắc điều hành và phát hiện ba kẻ đào tẩu bị truy nã, hai người trong số họ bị tình nghi lừa đảo và một người giả mạo, Ủy viên cảnh sát TP. Đài Bắc Chang Jung-hsin cho biết tại Khu Trung Sơn.
Sở cảnh sát Đài Bắc vẫn đang quyết tâm truy quét các băng nhóm tội phạm.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Khám xét nơi ở của 4 nữ tiếp viên mang 11,4kg ma túy

Qua khám xét nhà bốn tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines, cơ quan điều tra không phát hiện thêm ma túy.

Hot girl lén vào nhà vệ sinh “trả thù”, tác động vật lý bé gái học lớp 3

Hai đứa trẻ đùa giỡn trong khu vui chơi vô tình xảy ra xích mích, người mẹ trẻ theo tận nhà vệ sinh để “trả thù” cho con gái.

Nhóm thanh niên vô cớ chém người trên phố

Nhóm thanh niên ở Long Xuyên vô cớ chặn xe, đuổi chém người đàn ông chạy xe máy trên phố.

Tai nạn nghiêm trọng trên Quốc lộ 279 khiến 2 người thương vong

VOV.VN - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên tuyến Quốc lộ 279 thuộc địa phận tỉnh Điện Biên, khiến 2 người thương vong.

Bé trai bị ông nội của bạn hành hung ở Hà Nội

Hình ảnh từ camera tại nhà K. cho thấy cậu bé bị đánh liên tục vào đầu. Người đàn ông này còn dùng dép tát vào mặt K. dù cậu bé cố gắng né tránh.