Tiểu Sử

Wren Evans (tên thật: Lê Phan, 20 tuổi) vừa chính thức trình làng single mới nhất của mình mang tên Thích em hơi nhiều. Từng được biết đến với cá tính âm nhạc độc đáo trong những sản phẩm âm nhạc trước đây, Thích em hơi nhiều là ca khúc solo đầu tiên của nam ca sĩ sinh năm 2001, mở đường cho một loạt những hoạt động nổi bật trong năm 2021.
Nếu như trước đây các ca khúc của Wren Evans chủ yếu được sáng tác bằng tiếng Anh và mang hơi thở của âm nhạc đương đại quốc tế, thì Thích em hơi nhiều cũng đánh dấu việc mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn với một ca khúc hoàn toàn bằng lời Việt.

Tin tức

Làn Sóng Xanh 2023: Mỹ Linh được trao giải Thành tựu, Phương Mỹ Chi - Wren Evans đối đầu cực căng

Các đề cử của Làn Sóng Xanh 2023 cũng cho thấy có sự “xoay chuyển cục diện” khá mạnh trong guồng quay âm nhạc.

Wren Evans ra mắt album đầu tay "LoiChoi": Phá cách, cuốn hút và đầy tình yêu

Full album đầu tay của Wren Evans mang tên “LoiChoi" đã chính thức ra mắt trên mọi nền tảng vào ngày 17/12/2023, sau 3 ngày hoãn lại so với lịch trình ban đầu.

Sau liên hoàn hit "Call Me" và "Từng quen", Wren Evans có lập thành tích mới với "Bé ơi từ từ"?

Chưa đợi siêu hit “Từng quen” giảm nhiệt, Wren Evans tiếp tục khuấy đảo làng nhạc cùng giai điệu gây nghiện trong ca khúc 16+ mang tên “Bé ơi từ từ”.

Wren Evans hé lộ ca khúc mới, visual "sang xịn mịn" ghi điểm mạnh với khán giả Hàn Quốc

Mới đây, Wren Evans đã có buổi diễn đáng nhớ tại Nhà hát ngoài trời Suwon thuộc tỉnh Suwon, Hàn Quốc. Đây là chương trình giao lưu văn hóa đặc biệt với mong muốn kết nối cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc, đồng thời cũng thu hút không ít khán giả bản địa đến theo dõi với quy mô hàng nghìn người. 

Thu Minh hát trên không, Wren Evans "thiêu đốt" đêm chung khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023

Bên cạnh màn trình diễn nóng bỏng của top 44, đêm Chung khảo Miss Grand Vietnam 2023 mang đến ba tiết mục âm nhạc hoành tráng lần lượt đến từ ca sĩ Mỹ Mỹ, Wren Evans và diva Thu Minh.