Ở lượt trận thứ 2 bảng H World Cup 2022, Cho Gue Sung đã tỏa sáng với cú đúp bàn thắng. Nhưng chừng đó là không đủ để giúp Son Heung Min và các đồng đội ngược dòng trước Ghana. Chung cuộc, đội tuyển xứ Kim Chi để thua 2-3.
Son Heung Min khóc sau trận đấu.
Ngay sau khi trọng tài nổi tiếng còi mãn cuộc, đội trưởng đội tuyển Hàn Quốc - Son Heung Min đã không giấu được nỗi thất vọng khi để thua. Tiền đạo của Tottenham đã ôm mặt và bật khóc nức nở ngay trên sân đấu.
BHL Ghana selfie khi Son đang khóc.
Nhiều cầu thủ Hàn Quốc và Ghana đã đến trấn an và động viên Son Heung Min. Tuy nhiên, một thành viên ban huấn luyện Ghana đã có hành động không đúng mực khi cố tình selfie khi đội trưởng Hàn Quốc đang khóc.
Chia sẻ sau trận đấu Son Heung Min cho biết: "Tôi mong toàn đội sẽ không bỏ cuộc. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết khả năng ở trận đấu với ĐT Bồ Đào Nha. Hy vọng các cổ động viên sẽ tiếp tục ở bên và ủng hộ toàn đội".
Zinedine Zidane là một trong những ứng cử viên người nước ngoài cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Brazil sau khi Tite từ chức do thất bại ở World Cup 2022.