CINE / Web Drama

Will - Mie bất ngờ vắng mặt, Nam Thư chạm mặt vợ Quách Ngọc Tuyên trên thảm đỏ "Vi Cá tiền truyện 2"

Web drama "Vi Cá tiền truyện 2: Cá con vượt biển lớn" ra mắt khán giả, sự xuất hiện Nam Thư chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ.

Will - Mie bất ngờ vắng mặt, Nam Thư chạm mặt vợ Quách Ngọc Tuyên trên thảm đỏ "Vi Cá tiền truyện 2"
Mới đây, sự kiện ra mắt bộ phim Vi Cá tiền truyện phần 2: Cá con vượt biển lớn đã diễn ra với sự tham gia của những người bạn thân thiết của Quách Ngọc Tuyên của web drama này. Tại thảm đỏ, nam diễn viên bảnh bao sánh vai cùng vợ Thảo Hân tiếp đón khách mời. 
Tại sự kiện, Vi Cá tiền truyện 2: Cá con vượt biển lớn còn có sự xuất hiện của diễn viên Nam Thư - tình cũ của Quách Ngọc Tuyên. Tưởng chừng vợ chồng Quách Ngọc Tuyên - Thảo Hân sẽ gượng gạo khi chạm mặt "kiều nữ làng hài". Thế nhưng, cả ba rất vui vẻ chào hỏi và trò chuyện. 
Will - Mie bất ngờ vắng mặt, Nam Thư chạm mặt vợ Quách Ngọc Tuyên trên thảm đỏ Vi Cá tiền truyện 2
Chiều 26/5, Quách Ngọc Tuyên và ê-kíp web drama Vi Cá tiền truyện phần 2 - Cá con vượt biển lớn. 
Đặc biệt khoảnh khắc Nam Thư thân mật, ôm vợ của tình cũ khiến netizen không khỏi bất ngờ. Cả hai trò chuyện thân thiết, hỏi thăm sức khỏe và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người khen Nam Thư - Thảo Hân có tình bạn đẹp, đối xử với tình cũ văn minh. 
Tại sự kiện, những người bạn thân thiết chơi cùng Quách Ngọc Tuyên hơn 2 thập kỷ và các anh em sân khấu kịch Nụ cười mới cũng hiện diện chúc mừng cho đứa con tinh thần của nam diễn viên. 
Will - Mie bất ngờ vắng mặt, Nam Thư chạm mặt vợ Quách Ngọc Tuyên trên thảm đỏ Vi Cá tiền truyện 2
Những người bạn thân thiết cũng xuất hiện chúc mừng nam diễn viên như Nam Thư, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Trung Lùn, Tân Trề, Lê Nam.
Will - Mie bất ngờ vắng mặt, Nam Thư chạm mặt vợ Quách Ngọc Tuyên trên thảm đỏ Vi Cá tiền truyện 2
Quách Ngọc Tuyên bảnh bao tại sự kiện.
Tiếp nối Vi Cá tiền truyện, phần này tiếp tục khai thác câu chuyện cuộc đời của nhân vật Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên) đứng đầu băng Chợ Cá. Mie đóng vai DJ Banana, em gái của Cá Ngựa (La Thành) - một trong ba đàn em dưới trướng Vi Cá.
Trong phim, Banana yêu Vi Cá nhưng không được đáp trả, trái lại thu hút kẻ thù số 1 của Vi Cá (Will). Ngay lần đầu đọc kịch bản, Mie có ý định không tham gia dự án vì phải đóng cảnh nóng. Sau đó ê-kíp đã thuyết phục cô để nhận vai diễn. Tuy có sự căng thẳng nhưng Mie vẫn diễn tròn vai. Trong ngày họp báo ra mắt phim, Mie và Will không xuất hiện do bận việc cá nhân nhưng cả hai đã có đoạn video cáo lỗi đến khán giả.

CINE / Web Drama

Ưng Hoàng Phúc ra mắt "Sóng ngầm": Web drama gay cấn để fan "cày view" trong những ngày nghỉ lễ

Web drama "Sống ngầm" với chủ đề trinh thám tội phạm do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đầu tư sản xuất đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ảo thuật gia nhí Bảo Long đam mê diễn xuất, ra mắt phim đầu tay khi mới 13 tuổi

Bảo Long quảng bá hình ảnh Đà Lạt nên thơ trong bộ phim “Cậu là ánh dương của tớ”.

Ngọc Thanh Tâm vướng drama ngay cận Tết, bị Võ Tấn Phát tìm tới tận nhà "bóc phốt"

Không chịu kết hợp cùng Võ Tấn Phát sau màn đáp trả nhau căng đét trên sóng livestream, Ngọc Thanh Tâm đã nhận hậu quả không ngờ.

Tiến Luật làm Web Drama "Người trời - Truy tìm Táo Quân", mang tiếng cười đầu Xuân đến với khán giả

Ngoài webdrama "Tết đến rồi về nhà thôi", vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật còn sản xuất dự án "Người trời - Truy tìm Táo Quân".

Ngọc Thanh Tâm trở thành nữ hoàng livestream, quy tụ dàn nghệ sĩ - TikToker "khủng" vào Web Drama chiếu Tết

Sau web drama Thạch Sanh Lý Thanh gặt hái những thành công lớn, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đầu tư thực hiện dự án web drama mang tên “Mắc gì Tết?”, quy tụ dàn nghệ sĩ hài có tiếng như: nghệ sĩ Lê Giang, Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, BB Trần, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Vinh Râu, Phương Lan… cùng dàn Hot TikToker như: Long Chun, Huỳnh Nhựt…