CINE / Web Drama

Trương Quỳnh Anh khai máy phim mới ở Đà Lạt, "siêu trợ lý" điển trai đã lộ diện

Ngày 23/11 vừa qua, Trương Quỳnh Anh cùng ê-kíp đã chính thức khai máy đoàn phim tại Đà Lạt. Dự án lần này có sự góp mặt của diễn viên Khương Lê cùng nhiều gương mặt tiềm năng khác được Trương Quỳnh Anh dốc sức lựa chọn, đặt niềm tin.

Trương Quỳnh Anh khai máy phim mới ở Đà Lạt, "siêu trợ lý" điển trai đã lộ diện
Dự án lần này của Trương Quỳnh Anh có tên Siêu trợ lý. Không chỉ tham gia diễn xuất, cô còn xuất hiện trong vai trò nhà sản xuất phim. Trước đó, Trương Quỳnh Anh nhận định đây là thời điểm phù hợp để cô có thể làm phim đồng thời nhận vai chính cho tác phẩm của mình.
Trương Quỳnh Anh khai máy phim mới ở Đà Lạt, siêu trợ lý điển trai đã lộ diện
Trương Quỳnh Anh khai máy web-drama đầu tay
Trong Siêu trợ lý, Trương Quỳnh Anh hé lộ nhân vật mình đảm nhiệm: “Vai diễn cô trợ lý có thể nói quen mà lạ. Quen là vì có khá nhiều nét tính cách giống tôi ngoài đời: hồn nhiên, cá tính và ngang ngược. Còn lạ là do tôi đầu tư thêm việc học võ để tự mình đóng cảnh hành động, từ đó khán giả thấy được tính cách mạnh mẽ của nhân vật.
Trương Quỳnh Anh khai máy phim mới ở Đà Lạt, siêu trợ lý điển trai đã lộ diện
Trương Quỳnh Anh cũng là nữ chính của phim
Sự xuất hiện của Khương Lê tại buổi khai máy ít nhiều đã khiến khán giả chờ đợi bởi đây vẫn là một gương mặt khá mới mẻ, còn nhiều điều có thể tạo bất ngờ. Đến nay, Khương Lê vẫn là một trong những diễn viên trẻ được đánh giá tiềm năng, có phần ngoại hình nam tính, ưa nhìn.
Trương Quỳnh Anh khai máy phim mới ở Đà Lạt, siêu trợ lý điển trai đã lộ diện
Đoàn phim "Siêu trợ lý"
Có lẽ đây cũng là một quyết định khá “cân não” của Trương Quỳnh Anh bởi trước đó cô đã phải mở một buổi casting diễn viên để những người trẻ, còn mới thêm cơ hội thể hiện bản thân. Người đẹp sinh năm 1989 đặt tiêu chí bao gồm ngoại hình, năng lực diễn xuất và cần phải nhạy cảm, đồng cảm với nhân vật. Khương Lê dường là đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này. 
Hiện tại, dự án web-drama mới của Trương Quỳnh Anh hiện đang được nhiều người quan tâm. Theo dự tính, Siêu trợ lý sẽ được lên chính thức phát hành trên kênh YouTube của nữ diễn viên vào tháng 2/20223.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Web Drama

Long Chun xuất hiện trong tập cuối "Tiệm tóc bất ổn", đấu "võ mồm" nảy lửa với Duy Khánh

Sau 4 tập phim mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem thì sitcom "Tiệm tóc bất ổn" đã khép lại với tập 5 cùng màn xuất hiện của Long Chun. 

Minh Tú “quậy đục nước” salon của Puka trong tập 3 sitcom "Tiệm tóc bất ổn"

Hai tập đầu tiên của series sitcom "Tiệm tóc bất ổn" đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem, thậm chí lọt top trending của nền tảng YouTube. 

Bất chấp chứng “sợ dơ”, Puka lăn xả ngủ ở chợ cá, ăn bùn, bới rác khi đóng "Kẻ độc hành"

Màn lột xác ngoạn mục của Puka trong "Kẻ độc hành" là điều khiến khán giả không khỏi bất ngờ, cô vào vai một Nguyên Hồng ngông cuồng, bất cần đời, có những phân ca phải ngủ ở chợ cá, ăn bùn và cả bới rác trong chợ.

Thắm Vjp Duy Khánh theo đuổi hình tượng xì tin, đưa loạt bản hit thuộc 9x đời đầu vào "Tiệm tóc bất ổn"

Sau khi ra mắt Tập 1, sitcom "Tiệm tóc bất ổn" của Duy Khánh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

"Kẻ độc hành" lên sóng, Trường Giang và dàn sao khủng “đội mưa” đến chúc mừng Huỳnh Lập

"Kẻ độc hành" là web series đầu tiên của nghệ sĩ Việt Nam được Netflix chọn mua độc quyền phát sóng.