CINE / Web Drama

Tập 2 Siêu trợ lý: Trương Quỳnh Anh lột xác, ngọt ngào "khóa môi" Khương Lê

"Siêu trợ lý" mới mẻ hơn so với những bộ phim khác bởi người được chăm sóc lại là nhân vật nam do Khương Lê đảm nhận. Từ ánh mắt, cử chỉ và sự quan tâm mà Khuê dành cho Vĩnh Hy đã được Trương Quỳnh Anh lột tả vô tình thành công.

Tập 2 Siêu trợ lý: Trương Quỳnh Anh lột xác, ngọt ngào "khóa môi" Khương Lê
Kết thúc tập 1 với tình tiết úp mở khi xuất hiện một nhân vật quay lén Vĩnh Hy (Khương Lê đóng) và Thuỵ Khuê (Trương Quỳnh Anh đóng), web drama Siêu trợ lý thành công khơi gợi sự tò mò trong lòng khán giả. Đến tập 2, tuy không vẫn chưa để lộ danh tính người đã làm việc úp mở ấy nhưng vẫn có những tình tiết lôi cuốn netizen.
Theo đó, mở màn tập 2 chính là phân đoạn mà cả trợ lý Trương Quỳnh Anh và anh chàng make up Hải Triều đang tất bật che những vết bầm do cuộc ẩu đả trước đó để lại với hy vọng "che mắt" nhân vật khó tính mà Ốc Thanh Vân thủ vai. Đối diện với ánh mắt rà soát của cô quản lý khó tính, sự phối hợp của Khuê và Vĩnh Hy cũng Hải Triều đã thành công vượt qua cửa ải này.
Tập 2 Siêu trợ lý: Trương Quỳnh Anh lột xác, ngọt ngào khóa môi Khương Lê
Tập 2 Siêu trợ lý: Trương Quỳnh Anh lột xác, ngọt ngào khóa môi Khương Lê
Một tình huống khá phổ biến trong các bộ web drama nhưng không bao giờ lỗi thời chính là những trường hợp làm vỡ bát đĩa và nhân vật chính vô cùng bị thương. Song, Siêu trợ lý mới mẻ hơn so với những bộ phim khác bởi người được chăm sóc lại là nhân vật nam do Khương Lê đảm nhận. Từ ánh mắt, cử chỉ và sự quan tâm mà Khuê dành cho Vĩnh Hy đã được Trương Quỳnh Anh lột tả vô tình thành công. Những lời nói cằn nhằn, lo lắng khi anh bị thương cũng đã góp phần vào sự thành công của phân đoạn này.
Trong tập 2, khoảnh khắc ngọt ngào nhất có lẽ chính là lúc mà Khuê giúp cho Vĩnh Hy học thoại. Muốn giúp cho anh chàng tăng mood diễn, cô trợ lý Khuê đã tốn không ít công sức, đầu tư cho buổi tập thoại bên túp lều, dưới ánh trăng. Song, điều khiến cho nam chính cũng như khán giả không ngờ chính là trợ lý Khuê "lột xác" trong bộ váy màu trắng vô cùng nữ tính. 
Tập 2 Siêu trợ lý: Trương Quỳnh Anh lột xác, ngọt ngào khóa môi Khương Lê
Tập 2 Siêu trợ lý: Trương Quỳnh Anh lột xác, ngọt ngào khóa môi Khương Lê
Vốn đã quen hình ảnh của một cô trợ lý mạnh mẽ, Vĩnh Hy có phần không kiểm soát được cảm xúc của mình khi thấy người mình thầm thương trong diện mạo vô cùng xinh đẹp. Khiến cho khán giả phải "rụng tim" hẳn là đoạn tỏ tình dưới mưa, có lẽ vì quá nhập tâm vào nhân vật, cũng như tình cảm thật lòng mà cả hai dành cho nhau mà Vĩnh Hy và trợ lý Khuê đã trao cho nhau nụ hôn đầu tiên nhẹ nhàng nhưng đầy lãng mạn. Sự xứng đôi và ăn ý của cặp đôi hoàn toàn khiến cho netizen tin rằng họ là một cặp đôi thực sự.
Cuối tập 2, quản lý Giang đã tìm đến "hỏi tội" Khuê khi nắm trong tay video cả hai ẩu đả với nhóm thanh niên ở tập 1, ngoài ra, vị quản lý khó tính này cũng không quên "cảnh cáo" về ranh giới của diễn viên và trợ lý. Hình ảnh nước mắt lưng tròng của Trương Quỳnh Anh khi đứng giữa trách nhiệm của người trợ lý và tình yêu chân thành dành cho Vĩnh Hy khiến cho netizen vô cùng xúc động và tiếc nuối.
Liệu rằng cặp đôi diễn viên - trợ lý này sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả hay ngậm ngùi chấp nhận số phận và làm theo những trách nhiệm, nhiệm vụ của bản thân? Thêm vào đó, dấu chấm hỏi dành cho người quay đoạn clip ẩu đả cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. Có thế thấy, dù chỉ mới 2 tập phim nhưng bộ web drama với những tình tiết nhanh, gọn, sâu sắc đã thành công chinh phục khán giả.

CINE / Web Drama

“Siêu trợ lý” tập cuối: Gi A Nguyễn lộ mặt thật, Trương Quỳnh Anh thoát khỏi nguy hiểm nhờ Khương Lê

Ở tập cuối, người xem đã được trải qua các cung bậc cảm xúc với sự nhập vai chuyên nghiệp của bộ ba Vĩnh Hy (Khương Lê)- Thuỵ Khuê (Trương Quỳnh Anh)- Nam Hoàng (Gi A Nguyễn).

Trương Quỳnh Anh một mình ôm 3 vai trò trong web drama "Siêu trợ lý", sức làm việc khiến fans nể phục

Lần đầu cho bản thân cơ hội trải nghiệm ở nhiều vai trò, Trương Quỳnh Anh vẫn mang đến khán giả một sản phẩm web drama chỉn chu từ kịch bản đến hình ảnh.

Trương Quỳnh Anh - Khương Lê trao đổi ánh mắt đầy tình cảm ở hậu trường, fan lập tức đẩy thuyền

Tương tác của cặp đôi "chị em" showbiz trong phim "Siêu trợ lý" đang nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Trương Quỳnh Anh: "Tôi không tìm hiểu nhiều mối quan hệ mà chỉ thích người do định mệnh sắp đặt cho mình"

Ở thời điểm hiện tại, Trương Quỳnh Anh hoàn toàn tập trung vào việc kiếm tiền, chăm sóc cho bé Sushi và ba mẹ.

Trương Quỳnh Anh chấp nhận "hy sinh" để hôn mỹ nam kém 9 tuổi

Web drama mới nhất do chính tay Trương Quỳnh Anh đầu tư sản xuất và đóng chính sẽ tràn ngập cảnh ngọt ngào giữa cô và Khương Lê.