CINE / Web Drama

Sau 7 năm vắng bóng, "Gái nhảy" đầu tiên của màn ảnh Việt quyết định trở lại đóng phim

Minh Thư chính thức trở lại làng phim sau 7 năm trời vắng bóng.

Sau 7 năm vắng bóng, "Gái nhảy" đầu tiên của màn ảnh Việt quyết định trở lại đóng phim
Rời Việt Nam sang Mỹ vào năm 2014 rồi định cư ở nước ngoài, mãi đến tận bây giờ, Minh Thư mới trở lại Việt Nam và chính thức thực hiện dự án phim "Mật vụ hoa hồng" với vai trò diễn viên và nhà sản xuất. 
Sau 7 năm vắng bóng, Gái nhảy đầu tiên của màn ảnh Việt quyết định trở lại đóng phim
Minh Thư tại buổi tuyển diễn viên "Mật vụ hoa hồng"
Minh Thư tiết lộ với báo chí, hiện tại cô đã trở về được hơn 1,5 tháng và trải qua 14 ngày cách ly trong khách sạn. Lần này, nữ diễn viên về nước để thực hiện dự án phim đã ấp ủ trong thời gian dài, trước cả khi xảy ra dịch Covid-19. Hơn một năm qua, do dịch bệnh nên kế hoạch của cô phải tạm hoãn, chưa thể về Việt Nam thực hiện được.
Minh Thư cho biết, cô thấy khá buồn vì về nước chưa lâu thì bùng dịch trở lại. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn cố gắng xoay xở, tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng dịch trong quá trình tổ chức sản xuất, tuyển diễn viên cho "Mật vụ hoa hồng". Vì cô vừa đóng vai chính lại kiêm cả nhà sản xuất của tác phẩm này. 
Sau 7 năm vắng bóng, Gái nhảy đầu tiên của màn ảnh Việt quyết định trở lại đóng phim
Nói về việc quyết định quay phim vào thời điểm này, Minh Thư tâm sự rằng nhiều người cho rằng cô khá là... gan khi bắt tay làm phim giữa thời điểm Covid-19 trở nên phức tạp. Thực tế, khi nữ diễn viên trở về nước thì dịch vẫn chưa diễn biến phức tạp. Báo giới đưa tin Việt Nam trải qua 77 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, cô mới quyết định trở về. 
Được biết, thời điểm Minh Thư về Việt Nam, vé máy bay rất đắt mà nhiều việc khó khăn xảy ra. Phải cách ly lâu nhưng cô nghĩ ở quê nhà tình hình dịch đã ổn, thuận lợi cho việc làm phim thì về. Ước mơ được trở lại với nghề từ lâu, thỉnh thoảng trên mạng xã hội thấy bạn bè đăng ảnh đi đóng phim, nữ diễn viên cho biết mình rất nhớ nghề và rất nóng lòng muốn tái xuất màn ảnh thật sớm. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn thấy Minh Thư trở lại với phim ảnh khiến nữ diễn viên rất xúc động khi người hâm mộ vẫn nhớ tới và ủng hộ. Điều đó tạo thêm động lực và quyết tâm cho Minh Thư khi cô đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. 
Sau 7 năm vắng bóng, Gái nhảy đầu tiên của màn ảnh Việt quyết định trở lại đóng phim
Nữ diễn viên "Lọ lem hè phố" cũng cho biết nếu chỉ là diễn viên thì dễ lắm, chỉ việc đến phim trường, đọc kịch bản, nhập vai và quay, ai làm gì không cần quan tâm. Làm nhà sản xuất thì khó hơn nhiều vì phải sắp xếp tính toán mọi thứ vì bây giờ dịch bệnh thế này kinh tế lại khó khăn nên công việc hiện tại là một thử thách lớn với cô. Dù vậy Minh Thư vẫn quyết tâm làm vì nếu đợi thì không biết đến bao giờ mới hết dịch.
Sau 7 năm vắng bóng, Gái nhảy đầu tiên của màn ảnh Việt quyết định trở lại đóng phim
Minh Thư tại buổi tuyển chọn diễn viên
Với lòng đam mê nghệ thuật cháy bỏng, mong với những dự định của Minh Thư khi về Việt Nam sẽ thành công vang dội và tạo nhiều bước đột phá trong sự nghiệp nghệ thuật của nữ diễn viên.
Trước "Lọ lem hè phố", Minh Thư là một trong những gương mặt điện ảnh đầu tiên của làng phim Việt. Cô nổi danh trong giai đoạn phim nhựa VIệt Nam với các tác phẩm như: "Chuông reo là bắn", "Sau ánh hào quang", "Gái nhảy 1 & 2" v.v... Năm 2014 nữ diễn viên quyết định sang Mỹ định cư bỏ lại ước mơ điện ảnh vẫn còn dang dở. 
Sau 7 năm vắng bóng, Gái nhảy đầu tiên của màn ảnh Việt quyết định trở lại đóng phim
Nguồn ảnh: Tổng hợp

CINE / Web Drama

Hồ Bích Trâm trở lại đường đua web drama: Chồng làm nhà đầu tư, con trai casting vai diễn nhí

Sau một thời gian dài tạm lắng để chu toàn việc gia đình và kinh doanh, diễn viên Hồ Bích Trâm rục rịch tung các dự án lớn để trở lại với khán giả.

Võ Đăng Khoa trở lại sau 1 năm vắng bóng, ra mắt 2 dự án phim mới - "Ghe bẹo ghẹo ai 2" và "Tiệm đồ Sadi"

Không chỉ một mà lần trở lại với đường đua nghệ thuật của nam diễn viên sinh năm 1994 có đến tận 2 dự án. "Ghe bẹo ghẹo ai 2" là cách Võ Đăng Khoa viết tiếp ước mơ, còn "Tiệm đồ Sadi" là thử thách của anh với thể loại sitcom.

Quách Ngọc Tuyên lên tiếng xin lỗi khán giả vì dời lịch chiếu "Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn" tập 2

Đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khán giả nhưng "Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn" tập 2 không thể công chiếu đúng dự kiến. Anh Vi Cá đã lên tiếng trên trang cá nhân về vấn đề này.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi làm "Vi Cá tiền truyện 2" vì khán giả cần, sẵn tiện đo ga cho bản điện ảnh 

Nam diễn viên sinh năm 1984 đặt nhiều tâm huyết khi thực hiện “Vi Cá tiền truyện 2” sau 5 năm kể từ phần phim đầu tiên.

Will - Mie bất ngờ vắng mặt, Nam Thư chạm mặt vợ Quách Ngọc Tuyên trên thảm đỏ "Vi Cá tiền truyện 2"

Web drama "Vi Cá tiền truyện 2: Cá con vượt biển lớn" ra mắt khán giả, sự xuất hiện Nam Thư chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ.