CINE / Web Drama

Pha tâm lý khó hiểu của Quách Ngọc Tuyên: bị đàn em "quở" mà lại nhoẻn miệng cười?

Phản ứng kỳ lạ của Quách Ngọc Tuyên khi nghe lời xúi quẩy của đàn em sao mà khó hiểu quá.

Pha tâm lý khó hiểu của Quách Ngọc Tuyên: bị đàn em "quở" mà lại nhoẻn miệng cười?
Tập 3 của web drama "Tương sinh tương khắc" vừa lên sóng cách đây không lâu. Dự án của nam diễn viên Thanh Tân làm về số phận riêng của nhân vật A Chề đang thu về khá nhiều sự chú ý của khán giả. Phim là một phần trong "vũ trụ Chợ Mới" do đạo diễn A Tô thực hiện. Nội dung tập 3 tiếp tục xoay quanh diễn biến khi A Chề ra tay ám hại anh Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên). 
Tiếp nối diễn biến từ tập 2, A Chề tự lãnh một nhát dao cho Vi Cá nên trọng thương, phải vào viện điều trị. Sau khi đã lành lặn, A Chề xuất viện và hay tin thủ lĩnh sắp sang Thái để ký kết hợp đồng với đối tác. Là một gã tay sai trung thành, A Chề nhanh chóng xung phong được đi cùng Vi Cá, tuy nhiên vị thủ lĩnh chợ cá từ chối và muốn đi một mình. Lúc này anh bạn chí cốt của A Chề (Duy Phước) phát ngôn không thể "gở" hơn: "Anh đi một mình lỡ qua đó bị... s** hại thì sao?". 
Pha tâm lý khó hiểu của Quách Ngọc Tuyên: bị đàn em quở mà lại nhoẻn miệng cười?
Pha tâm lý khó hiểu của Quách Ngọc Tuyên: bị đàn em quở mà lại nhoẻn miệng cười?
A Chề lãnh một vết thương cho thủ lĩnh
Là một chuyến đi quan trọng lại còn bị đàn em "quở", cứ tưởng phản ứng của Vi Cá phải là nổi nóng hay có hành động gì đó, nhưng không, Vi Cá lại bất ngờ... nhoẻn miệng cười? Điệu cười này nhìn thoáng qua như có nét kìm nén, giống như anh chàng đang cố gắng át đi cảm xúc thật. Nếu xét về tâm lý diễn xuất thì có vẻ như phản ứng của Vi Cá không thích hợp lắm đối với câu nói vô cùng xúi quẩy từ phía đồng đội. Đây có vẻ như là một lỗi diễn xuất nhẹ từ vị trí Quách Ngọc Tuyên nhưng cũng là một "hạt sạn" khá thú vị trong "Tương sinh tương khắc". 
Pha tâm lý khó hiểu của Quách Ngọc Tuyên: bị đàn em quở mà lại nhoẻn miệng cười?
A Chề vào viện dưỡng thương
Pha tâm lý khó hiểu của Quách Ngọc Tuyên: bị đàn em quở mà lại nhoẻn miệng cười?
Pha tâm lý khó hiểu của Quách Ngọc Tuyên: bị đàn em quở mà lại nhoẻn miệng cười?
Web drama "Tương sinh tương khắc" xoay quanh "vũ trụ Chợ Mới" - nơi có các nhân vật từng rất được khán giả yêu mến như: Thập Tứ cô nương (Nam Thư); Chị Mười Ba (Thu Trang); anh Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) v.v... Bối cảnh của "Tương sinh tương khắc" đặt vào thời điểm trước khi A Chề về dưới trướng của Chị Mười Ba và sau câu chuyện bi kịch của cuộc đời Vi Cá. Phim bắt đầu với mối thù rõ ràng giữa thủ lĩnh chợ cá với Bảy Gà, vì em gái của Bảy Gà là Bào Ngư (Khả Như) đã vì qua đời vì Vi Cá. 
Dù ra đời khá lâu sau xu hướng của dòng phim về "thế giới ngầm", "Tương sinh tương khắc" vẫn thu về lượng người xem ổn định trên nền tảng phim chiếu mạng. Thành tích của "Tương sinh tương khắc" khá ấn tượng với trung bình từ 4 - 6 triệu lượt xem cho mỗi tập lên sóng và thường xuyên lọt vào top trending của Youtube.
Đồng thời, phim cũng khá dễ xem với cách xây dựng nội dung văn minh. Ví dụ như chi tiết A Chề đứng ra trả nợ cho con buôn trong khu chợ cá, hay khi xã đoàn Chợ Mới họp bàn với nhau về tình hình dịch COVID - 19, ai nấy đều tìm cách hỗ trợ cho cộng đồng và lên kế hoạch đối phó với dịch bệnh.
Lòng trung thành là yếu tố được đề cao trong web drama "Tương sinh tương khắc" nói chung và vũ trụ Chợ Mới nói riêng. Đi cùng với sự nông nổi, đây chính là những tính cách nổi bật của A Chề khi phụng sự bên cạnh Chị Mười Ba lẫn cả khi còn trong băng chợ cá. Điều này tạo nên một sự thống nhất xuyên suốt trong cách xây dựng nhân vật và tuyến kịch bản qua nhiều tác phẩm của đạo diễn A Tô.
Web drama "Tương sinh tương khắc" hiện vẫn đang được phát sóng trên kênh Youtube của Thanh Tân.
Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Web Drama

Trương Quỳnh Anh khai máy phim mới ở Đà Lạt, "siêu trợ lý" điển trai đã lộ diện

Ngày 23/11 vừa qua, Trương Quỳnh Anh cùng ê-kíp đã chính thức khai máy đoàn phim tại Đà Lạt. Dự án lần này có sự góp mặt của diễn viên Khương Lê cùng nhiều gương mặt tiềm năng khác được Trương Quỳnh Anh dốc sức lựa chọn, đặt niềm tin.

Long Chun xuất hiện trong tập cuối "Tiệm tóc bất ổn", đấu "võ mồm" nảy lửa với Duy Khánh

Sau 4 tập phim mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem thì sitcom "Tiệm tóc bất ổn" đã khép lại với tập 5 cùng màn xuất hiện của Long Chun. 

Minh Tú “quậy đục nước” salon của Puka trong tập 3 sitcom "Tiệm tóc bất ổn"

Hai tập đầu tiên của series sitcom "Tiệm tóc bất ổn" đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem, thậm chí lọt top trending của nền tảng YouTube. 

Bất chấp chứng “sợ dơ”, Puka lăn xả ngủ ở chợ cá, ăn bùn, bới rác khi đóng "Kẻ độc hành"

Màn lột xác ngoạn mục của Puka trong "Kẻ độc hành" là điều khiến khán giả không khỏi bất ngờ, cô vào vai một Nguyên Hồng ngông cuồng, bất cần đời, có những phân ca phải ngủ ở chợ cá, ăn bùn và cả bới rác trong chợ.

Thắm Vjp Duy Khánh theo đuổi hình tượng xì tin, đưa loạt bản hit thuộc 9x đời đầu vào "Tiệm tóc bất ổn"

Sau khi ra mắt Tập 1, sitcom "Tiệm tóc bất ổn" của Duy Khánh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem.