CINE / Web Drama

Ngọc Thanh Tâm vướng drama ngay cận Tết, bị Võ Tấn Phát tìm tới tận nhà "bóc phốt"

Không chịu kết hợp cùng Võ Tấn Phát sau màn đáp trả nhau căng đét trên sóng livestream, Ngọc Thanh Tâm đã nhận hậu quả không ngờ.

Ngọc Thanh Tâm vướng drama ngay cận Tết, bị Võ Tấn Phát tìm tới tận nhà "bóc phốt"
Tối 4/2, tập 2 web drama Mắc gì Tết? của Ngọc Thanh Tâm tiếp tục lên sóng. Nối tiếp câu chuyện từ tập 1, Ngọc Thanh Tâm được Võ Tấn Phát tìm gặp với lý do "muốn booking" sau màn đáp trả bóc phốt nhau trên MXH. Tuy nhiên, màn "booking" này bất ngờ hơn khi Võ Tấn Phát (Echo Lee) đặt vấn đề kết hợp với Ngọc Thanh Tâm (Anna Lê) để tẩy trắng drama của cả 2 đang rầm rộ trên MXH, sau đó đóng giả làm cặp đôi để cùng nhau kiếm tiền. Vốn không ưa Echo Lee từ lâu, nên ngay khi nghe lời mời hợp tác độc đáo này, Anna Lê lập tức từ chối.
Ngọc Thanh Tâm vướng drama ngay cận Tết, bị Võ Tấn Phát tìm tới tận nhà bóc phốt
Để bảo vệ sĩ diện bản thân, Echo Lee không chịu để yên. Anh tìm tới tận quê nhà của Anna Lê quay clip, bóc phốt cuộc sống thật của cô không phải Việt kiều, trâm anh thế phiệt như những gì công chúng biết. Thực chất, Anna Lê tên thật là Lê Thị Na, sống cùng ba mẹ trong 1 căn nhà cấp 4 tại quê nhà rất bình dân. 
Ngọc Thanh Tâm vướng drama ngay cận Tết, bị Võ Tấn Phát tìm tới tận nhà bóc phốt
Đúng lúc Echo Lee tìm về quê bóc phốt thì ba mẹ của Anna Lê do MC Đại Nghĩa và Nghệ sĩ Lê Giang thủ vai, khăn gói lên thành phố tìm gặp con gái. Thấy ba mẹ bất ngờ xuất hiện tại 1 buổi livestream bán hàng online, Anna Lê buộc lòng đưa ba mẹ lên sóng nhưng vẫn nói dối khán giả ba mẹ là Việt kiều sống lâu năm ở nước ngoài mới về. Sau khi che mắt khán giả xong xuôi, Anna Lê mau chóng nói ba mẹ trở lại quê để cô tiếp tục xây dựng hình ảnh giàu có nhằm mục đích kiếm tiền. Hành động này của cô khiến trợ lý cũng phải lên tiếng vì quá bức xúc.
Ngọc Thanh Tâm vướng drama ngay cận Tết, bị Võ Tấn Phát tìm tới tận nhà bóc phốt
Ngọc Thanh Tâm vướng drama ngay cận Tết, bị Võ Tấn Phát tìm tới tận nhà bóc phốt
Tuy nhiên, câu chuyện lừa gạt công chúng này của Anna Lê dường như không thể suôn sẻ lâu, khi kết thúc tập 2 là clip về quê thăm nhà của Echo Lee đã lên sóng.
Với độ dài 3 tập, web drama Mắc gì Tết? được đánh giá có kịch bản xử lý gãy gọn, thông minh. Các tình huống và câu chuyện đều chắt lọc khéo léo từ những vấn đề nổi bật trên mạng xã hội năm 2023 vừa qua. Tập cuối cùng của Mắc gì Tết? sẽ lên sóng trên kênh Youtube vào ngày 7/2 tới. 

CINE / Web Drama

Tiến Luật làm Web Drama "Người trời - Truy tìm Táo Quân", mang tiếng cười đầu Xuân đến với khán giả

Ngoài webdrama "Tết đến rồi về nhà thôi", vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật còn sản xuất dự án "Người trời - Truy tìm Táo Quân".

Thu Trang - Tiến Luật đưa con trai về quê ăn Tết, Puka - Gin Tuấn Kiệt lần đầu đóng chung phim hậu đám cưới

"Tết đến rồi về nhà thôi 7" chính thức lên sóng với sự tham gia của loạt diễn viên đình đám.

Huỳnh Lập ra mắt trailer “Cậu Út cậu con Cúc” phần 3, tái hiện đám cưới của Puka nhưng chú rể "lạ lắm"

Trailer “Cậu Út cậu con Cúc” phần 3 hé lộ hàng loạt gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt hứa hẹn “cười té ghế".

Nghiêm túc với nghiệp diễn xuất, Tín Nguyễn làm phim ngắn lấy cảm hứng từ sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên

Tín Nguyễn làm phim ngắn nhân dịp Valentine với diễn xuất thông qua dự án phim ngắn “Ta Còn Yêu Nhau?”.

Puka - Gin Tuấn Kiệt đóng webdrama "Tết đến rồi về nhà thôi 7", gọi Thu Trang - Tiến Luật là "ba mẹ"

Đến hẹn lại lên, cứ đến gần ngày Tết Nguyên Đán là Thu Trang - Tiến Luật lại phát hành webdrama mang đậm không khí mùa xuân.