CINE / Web Drama

Minh Hằng chọn diễn viên nhí như thế nào?

Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất của loạt phim đình đám kể lại quá trình làm phim có trẻ em.

Minh Hằng chọn diễn viên nhí như thế nào?
Bắt đầu thử sức ở vai trò nhà sản xuất, Minh Hằng cho ra mắt dự án Web-drama mang tên "Kẻ săn tin" và được đông đảo khán giả đón nhận.  Chia sẻ về dự án đầu tay này, Minh Hằng cho biết "Kẻ săn tin" được cô đầu tư rất nhiều nhưng mới phát được vài tập thì bộ phim này buộc phải gỡ khỏi kênh Youtube. Nói về điều này, ca sĩ Minh Hằng nói: "Vì có một số cảnh liên quan đến trẻ em. Tôi buộc phải chấp nhận, dù phim của tôi mang thông điệp bảo vệ trẻ em rất nhiều".
Minh Hằng chọn diễn viên nhí như thế nào?
Minh Hằng chỉ đạo phim trường
"Việc lựa chọn chủ đề, thông điệp trẻ em là rất khó. Ngay từ khi casting đã khó khăn rồi. Tôi phải làm sao để phụ huynh đó chấp nhận con họ đóng các cảnh bị sờ mó. Tôi còn phải cố gắng thuyết phục các em bé, cho chúng hiểu đây chỉ là diễn. Trong số các diễn viên nhí tôi dùng, nhỏ nhất mới chỉ có 7 tuổi. Tôi không dám lựa diễn viên nhỏ hơn vì các bé lúc đó sẽ không hiểu tôi nói cái gì. Tôi phải chọn những diễn viên lớn tuổi hơn một chút vì chúng đã được đi học, được tiếp xúc với bạn bè nam nữ, được nhà trường dạy về giới tính, bảo vệ bản thân. Nhưng ngay cả với những diễn viên nhỏ tuổi nhất, tôi cũng không cho tiếp xúc, đụng chạm cơ thể. Ở những cảnh phải tiếp xúc, đụng chạm cơ thể, tôi chọn diễn viên ít nhất là 9 tuổi', Minh Hằng khẳng định.
Trong tập 4, ngoài những phân đoạn hành động đánh đấm nguy hiểm, cảnh cô bé diễn viên nhí té xuống nước cũng khiến cho Minh Hằng và ekip “thót tim". Vừa lo lắng cho an toàn của cô bé vừa đảm bảo nội dung quay khiến Minh Hằng không khỏi căng thẳng, cô liên tục động viên cũng như theo sát để chăm sóc bé thật chu đáo. Cô bé diễn viên nhí cũng rất chuyên nghiệp, nắm bắt nhanh những điều Minh Hằng chỉ dẫn và thành công với phân đoạn đó sau 3 lần quay.
Minh Hằng chọn diễn viên nhí như thế nào?
Minh Hằng lo lắng khi diễn viên nhí đóng những cảnh khó
Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng cho biết thêm: "Phim nói về trẻ em, nhưng tôi không muốn đi theo hướng giáo điều. Tôi dùng những tình tiết dễ thương, hài hước áp vào chủ đề rất khó truyền đạt này. Tôi đã rất cẩn thận như vậy rồi, nhưng vẫn bị gỡ khỏi Youtube thì tôi cũng đành chấp nhận".
"Kẻ săn tin" là web-drama được Minh Hằng đầu tư rất lớn, đồng thời thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Phim liên tục lọt top trending vào thời điểm ra mắt. Sắp tới, Minh Hằng sẽ giới thiệu tiếp dự án mới của mình mang tên "Bẫy ngọt ngào" lên màn ảnh rộng.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Web Drama

Minh Hằng khoe nụ hôn với tình trẻ của Lệ Quyên, fan "cày" ngay siêu phẩm "Kẻ săn tin" để xem chị đẹp

Loạt khoảnh khắc "tình bể bình" của nữ diễn viên trong dự án web-drama đầu tay lại đang "sốt" trở lại trên MXH.

Fans thót tim khi Huỳnh Lập kể chuyện hậu quả của "anh hùng bàn phím"

Tập 2 của series "Một nén nhang" mang đến khán giả hình ảnh “anh hùng bàn phím” và vấn nạn bình luận trên mạng xã hội.

Khương Lê rủ Otis Nhật Trường làm show "nói xấu nhau"?

Những bí mật gì sẽ được 2 mỹ nam nhà "Gái già" "khui" ra đây?

Huỳnh Lập gặp khó khăn khi tái xuất với series chuyện kể rùng rợn "Một nén nhang"

Thiếu thốn vật tư, máy móc lẫn nhân lực, Huỳnh Lập vẫn hạ quyết tâm thực hiện series Kể chuyện ma Một nén nhang mùa 3 khi đang tránh dịch tại chính quê nhà.

Thu Trang và Tiến Luật mở cái kết đẹp cho "Chuyện xóm tui 3", quyết lấy bằng được nhau trên phim hay gì?

Vợ chồng danh hài vừa xác nhận thông tin làm phần 3 cho webdrama đình đám.

Cộng đồng nổi bật