CINE / Web Drama

Là tiền truyện của "Ai chết giơ tay", "Kẻ độc hành" của Huỳnh Lập không có sự xuất hiện của Quang Trung

Web series mới nhất của nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập mang tên "Kẻ độc hành" vừa được công bố ngày phát sóng chính thức trên toàn châu Á vào 28/10/2022 trên nền tảng Netflix.

Là tiền truyện của "Ai chết giơ tay", "Kẻ độc hành" của Huỳnh Lập không có sự xuất hiện của Quang Trung
Kẻ độc hành là bộ phim tiếp nối thành công của web drama Ai chết giơ tay và phim điện ảnh Pháp sư mùHuỳnh Lập từng thực hiện trước đây.
Là tiền truyện của Ai chết giơ tay, Kẻ độc hành của Huỳnh Lập không có sự xuất hiện của Quang Trung
 "Kẻ độc hành" chính là tiền truyện của "Ai chết giơ tay", giúp bật mí cho khán giả nhiều câu chuyện về thân thế của nhân vật Tinh Lâm.
Huỳnh Lập chia sẻ, sau khi kết thúc Ai chết giơ tay, rất nhiều khán thắc mắc về thân thế của Tinh Lâm và những cách thức hành pháp lạ lùng, không giống ai của nhân vật này. Do đó, Huỳnh Lập mới có ý tưởng khai thác sâu thêm quá khứ của Tinh Lâm. Đây cũng là một xu hướng đặc biệt của điện ảnh thế giới nên Huỳnh Lập đã quyết tâm bắt tay vào thực hiện, như một cách thách thức bản thân trong lĩnh vực sáng tác và xây dựng kịch bản của chính mình.
Anh cho biết, khó khăn lớn nhất khi viết tiền truyện cho Ai chết giơ tay chính là phải làm sao để khi kết thúc của Kẻ độc hành chính là bắt đầu của Ai chết giơ tay. Do từ ban đầu Huỳnh Lập chưa có ý định làm tiền truyện nên không hề có cài cắm gì, chỉ viết mọi thứ rất tự nhiên nên khi viết tiền truyện phải rất sáng tạo và khéo léo, cố gắng tận dụng những tình tiết có sẵn để móc nối cho logic, hợp lý, chỉn chu. “Bên cạnh đó, tôi còn phải biên kịch làm sao cho phần phim 'Kẻ độc hành' vừa có thể xem độc lập, không nhất thiết là phải xem các phần trước vẫn có thể hiểu được câu chuyện phim. Và nếu như có gắn kết phần 'Kẻ độc hành' vào những phần khác sẽ tạo sự liên kết bất ngờ thú vị. Về cột mốc thời gian trong phim? Khán giả có thể xem theo thứ tự 'Kẻ độc hành', rồi đến 'Ai chết giơ tay' phần 1 và cuối cùng là Pháp sư mù”, Huỳnh Lập chia sẻ.
Là tiền truyện của Ai chết giơ tay, Kẻ độc hành của Huỳnh Lập không có sự xuất hiện của Quang Trung
Huỳnh Lập nói vui, chính anh còn thấy bất ngờ với bản thân khi có thể hoàn thiện được kịch bản của "Kẻ độc hành" một cách trọn vẹn và hợp lý để làm tiền truyện cho "Ai chết giơ tay".
Về nhân vật Quang Trung, Huỳnh Lập cho biết Quang Trung là nhân vật có khả năng bị ma nhập – xác hội. Trước thắc mắc của khán giả là Thuỵ Du có xuất hiện trong Kẻ độc hành không thì Huỳnh Lập lý giải vì phim là tiền truyện nên không có Quang Trung nhưng bản thân Huỳnh Lập rất tự tin những tuyến nhân vật khác cũng rất hấp dẫn được xây dựng trong phim. Trong đó, đặc biệt có nhân vật bé Hồng của Puka. Đây là vai diễn giúp Puka lột xác, thay đổi hình ảnh rất lớn trong mắt khán giả.
Trước đây, Puka luôn có hình tượng đáng yêu, dễ thương, công chúa, nhưng vai diễn này lại hoàn toàn khác so với tất cả các nhân vật mà Puka từng thể hiện. Bên cạnh đó cũng có nhiều nhân vật khác được Huỳnh lập sáng tạo ra từ kinh nghiệm viết kịch bản nhiều phim linh dị của mình hứa hẹn cũng rất ấn tượng và nhân văn, mong khán giả sẽ yêu mến.
Là tiền truyện của Ai chết giơ tay, Kẻ độc hành của Huỳnh Lập không có sự xuất hiện của Quang Trung
"Kẻ độc hành" sẽ không có sự xuất hiện của Quang Trung
Là tiền truyện của Ai chết giơ tay, Kẻ độc hành của Huỳnh Lập không có sự xuất hiện của Quang Trung
Là tiền truyện của Ai chết giơ tay, Kẻ độc hành của Huỳnh Lập không có sự xuất hiện của Quang Trung
Về nhân vật Tinh lâm, nếu trong Ai chết giơ tay, Tinh Lâm rất năng động, nhanh nhẹn, trong Pháp sư mù lại điềm đạm, bình tĩnh, tinh tế thì trong Kẻ độc hành lại rất bốc đồng, rất xốc nổi, rất “trẻ trâu” vì đang trong giai đoạn đầu tiếp xúc môi trường thuật pháp. Tinh Lâm ở phần này luôn muốn thể hiện bản thân và bất chấp mọi thứ để thể hiện thuật pháp và trở thành pháp sư.
Dù 3 giai đoạn có 3 tính cách khác nhau nhưng vẫn có cái chung mà Huỳnh Lập luôn xây dựng cho Tinh Lâm là sự lương thiện, nhân đạo trong tất cả câu chuyện. Xem phần phim này, khán giả có thể còn sẽ thương Tinh Lâm hơn vì Tinh lâm rất cô đơn, chưa có “bộ ba bắt ma”, không có Thụy Du, Liên Thanh thì chỉ mới là cô hàng xóm nhiều chuyện, còn ông Vú thì luôn không tin vào thuật pháp. Đó cũng là lý do vì sao phần này có tên là Kẻ độc hành.
Huỳnh Lập hy vọng khán giả sẽ yêu mến Kẻ độc hành, và thêm yêu mến Tinh Lâm sau phần tiền truyện độc đáo và đặc biệt này. Kẻ độc hành sẽ phát hành độc quyền trên Netflix từ ngày 28/10/2022 tới.

CINE / Web Drama

Trương Quỳnh Anh một mình ôm 3 vai trò trong web drama "Siêu trợ lý", sức làm việc khiến fans nể phục

Lần đầu cho bản thân cơ hội trải nghiệm ở nhiều vai trò, Trương Quỳnh Anh vẫn mang đến khán giả một sản phẩm web drama chỉn chu từ kịch bản đến hình ảnh.

Tập 2 Siêu trợ lý: Trương Quỳnh Anh lột xác, ngọt ngào "khóa môi" Khương Lê

"Siêu trợ lý" mới mẻ hơn so với những bộ phim khác bởi người được chăm sóc lại là nhân vật nam do Khương Lê đảm nhận. Từ ánh mắt, cử chỉ và sự quan tâm mà Khuê dành cho Vĩnh Hy đã được Trương Quỳnh Anh lột tả vô tình thành công.

Trương Quỳnh Anh - Khương Lê trao đổi ánh mắt đầy tình cảm ở hậu trường, fan lập tức đẩy thuyền

Tương tác của cặp đôi "chị em" showbiz trong phim "Siêu trợ lý" đang nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Trương Quỳnh Anh: "Tôi không tìm hiểu nhiều mối quan hệ mà chỉ thích người do định mệnh sắp đặt cho mình"

Ở thời điểm hiện tại, Trương Quỳnh Anh hoàn toàn tập trung vào việc kiếm tiền, chăm sóc cho bé Sushi và ba mẹ.

Trương Quỳnh Anh chấp nhận "hy sinh" để hôn mỹ nam kém 9 tuổi

Web drama mới nhất do chính tay Trương Quỳnh Anh đầu tư sản xuất và đóng chính sẽ tràn ngập cảnh ngọt ngào giữa cô và Khương Lê.