CINE / Web Drama

Khổng Tú Quỳnh, Min Hin góp mặt trong "Tiệm đồ Sadi" của Võ Đăng Khoa

"Tiệm đồ Sadi" khai máy dưới sự tham gia của dàn diễn viên được netizen “nhớ mặt đặt tên” như Võ Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Gia Huy Susu, Min Hin, Trung Nghĩa, Nguyễn Thùy Vi, Đào Phương Uyên.

Khổng Tú Quỳnh, Min Hin góp mặt trong "Tiệm đồ Sadi" của Võ Đăng Khoa
Là một trong những cái tên quen thuộc ở làng giải trí Việt, Võ Đăng Khoa từ ngày theo đuổi con đường nghệ thuật luôn cống hiến hết mình, tạo ra những sản phẩm chất lượng từ nội dung đến hình ảnh để phục vụ cho khán giả. Hầu hết các dự án của anh chàng đều gây được tiếng vang lớn bởi sự mộc mạc và ý nghĩa nội hàm của nó. Tiếp nối các thành công trước đó, mới đây anh cùng ekip chính thức khai máy bộ phim Tiệm đồ Sadi.
Khổng Tú Quỳnh, Min Hin góp mặt trong Tiệm đồ Sadi của Võ Đăng Khoa
Khổng Tú Quỳnh, Min Hin góp mặt trong Tiệm đồ Sadi của Võ Đăng Khoa
Tiệm đồ Sadi là bộ sitcom do chính Võ Đăng Khoa cùng ê-kíp đầu tư sản xuất, bên cạnh sự chuẩn bị chỉn chu, dàn diễn viên gồm: Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Gia Huy Susu, Min Hin, Trung Nghĩa, Nguyễn Thùy Vi, Đào Phương Uyên… cùng Võ Đăng Khoa đã thu hút được sự chú ý và mong chờ của netizen.
Khổng Tú Quỳnh, Min Hin góp mặt trong Tiệm đồ Sadi của Võ Đăng Khoa
Khổng Tú Quỳnh, Min Hin góp mặt trong Tiệm đồ Sadi của Võ Đăng Khoa
Bên cạnh dàn diễn viên được khán giả Việt yêu thích, thì những hình ảnh khi bộ phim được khai máy đã thu về không ít lượt tương tác của netizen. Theo đó, tên bộ sitcom Tiệm đồ Sadi cũng là một trong những điều kích thích sự tò mò và mong chờ của netizen. Không bàn cãi về khả năng diễn xuất của các gương mặt quen thuộc, thì sự tinh tế của nhà sản xuất Võ Đăng Khoa cùng ekip của anh cũng đủ khiến cho khán giả có niềm tin chắc nịch vào chất lượng của bộ sitcom này.
Khổng Tú Quỳnh, Min Hin góp mặt trong Tiệm đồ Sadi của Võ Đăng Khoa
Ở khoảng đầu năm 2023 đến hiện nay đã có không ít các bộ sitcom ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khán giả. Sản phẩm sau phải hoàn thiện hơn sản phẩm trước đó dường như là điều hiển nhiên mà các nhà làm phim hay các diễn viên luôn xem là mục tiêu phải hoàn thành. Chính vì thế mà mọi người hoàn toàn có quyền tin tưởng vào bộ sitcom Tiệm đồ Sadi sẽ mang đến câu chuyện thực tế, đời thường nhưng không thiếu sự sâu sắc của cuộc sống.

CINE / Web Drama

Ưng Hoàng Phúc ra mắt "Sóng ngầm": Web drama gay cấn để fan "cày view" trong những ngày nghỉ lễ

Web drama "Sống ngầm" với chủ đề trinh thám tội phạm do vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đầu tư sản xuất đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ảo thuật gia nhí Bảo Long đam mê diễn xuất, ra mắt phim đầu tay khi mới 13 tuổi

Bảo Long quảng bá hình ảnh Đà Lạt nên thơ trong bộ phim “Cậu là ánh dương của tớ”.

Ngọc Thanh Tâm vướng drama ngay cận Tết, bị Võ Tấn Phát tìm tới tận nhà "bóc phốt"

Không chịu kết hợp cùng Võ Tấn Phát sau màn đáp trả nhau căng đét trên sóng livestream, Ngọc Thanh Tâm đã nhận hậu quả không ngờ.

Tiến Luật làm Web Drama "Người trời - Truy tìm Táo Quân", mang tiếng cười đầu Xuân đến với khán giả

Ngoài webdrama "Tết đến rồi về nhà thôi", vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật còn sản xuất dự án "Người trời - Truy tìm Táo Quân".

Ngọc Thanh Tâm trở thành nữ hoàng livestream, quy tụ dàn nghệ sĩ - TikToker "khủng" vào Web Drama chiếu Tết

Sau web drama Thạch Sanh Lý Thanh gặt hái những thành công lớn, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đầu tư thực hiện dự án web drama mang tên “Mắc gì Tết?”, quy tụ dàn nghệ sĩ hài có tiếng như: nghệ sĩ Lê Giang, Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, BB Trần, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Vinh Râu, Phương Lan… cùng dàn Hot TikToker như: Long Chun, Huỳnh Nhựt…