CINE / Web Drama

Khả Như tiết lộ mặt bị sưng, bầm tím sau khi "đánh nhau" với Ngọc Thanh Tâm

Vai Phụng của Khả Như trong phim "Thạch Sanh Lý Thanh" nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả. Riêng cảnh quay đánh nhau của Khả Như và Ngọc Thanh Tâm trong tập phim mới nhất gây chú ý lớn.

Khả Như tiết lộ mặt bị sưng, bầm tím sau khi "đánh nhau" với Ngọc Thanh Tâm
Thạch Sanh Lý Thanh đang là web drama Việt Nam hot nhất thời gian gần đây. Tập mới nhất (tập 5) của phim thu hút nhiều bàn luận sôi nổi bởi những tình tiết kịch tính, đặc biệt là tình huống mâu thuẫn dữ dội giữa Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm đóng) và Hoàng Phụng (Khả Như đóng).
Khả Như tiết lộ mặt bị sưng, bầm tím sau khi đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm
Sau khi nhận ra các âm mưu thâm độc của Hoàng Phụng, Lý Thanh bức xúc lao vào xô xát với cô ta. Cả hai đánh nhau kịch liệt, từ trạng thái giằng co, nắm tóc cho đến đá, tát đối phương. Cảnh phim bạo lực của hai nữ diễn viên trong tập 5 Thạch Sanh Lý Thanh khiến khán giả bất ngờ vì quá chân thật.
Khả Như tiết lộ mặt bị sưng, bầm tím sau khi đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm
Chia sẻ về phân đoạn trên, Khả Như kể: “Ngày quay cảnh đánh nhau đó khiến tôi và Ngọc Thanh Tâm mệt kinh khủng, gần như muốn ngã quỵ sau khi hoàn thành. Suốt quá trình quay, chúng tôi phải đánh, té… hoàn toàn thật. Máy quay bắt cận nên chúng tôi càng không hề ăn gian”.
Khả Như nhớ lại: “Chúng tôi quay cảnh đánh nhau tận 5 - 6 tiếng đồng hồ. Đến cuối ngày, mặt tôi sưng và bầm lên”. Khả Như cũng cho biết ê kíp có hai diễn viên đóng thế có mặt trên trường quay hỗ trợ, tập luyện để cô cùng Ngọc Thanh Tâm thực hiện tốt nhất có thể. “Tôi mừng vì phân đoạn đánh nhau này tạo hiệu ứng tốt”, sao phim Nhà bà Nữ khẳng định.
Khả Như tiết lộ mặt bị sưng, bầm tím sau khi đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm
Không chỉ tỏa sáng vì tinh thần hi sinh hết mình cho vai diễn, mà Khả Như còn chiếm cảm tình khán giả với lối diễn xuất ấn tượng trong Thạch Sanh Lý Thanh. Khả Như bộc lộ thành công sự tâm cơ của Phụng qua ánh mắt gian xảo và cử chỉ đầy toan tính.
Trước những lời khen ngợi của khán giả dành cho vai Phụng, Khả Như bày tỏ: “Mọi người yêu mến vai diễn này là thành công của tôi. Tôi cũng bất ngờ khi khán giả lại thích nhân vật xấu tính như Phụng. Đối với tôi, diễn vai ác mà được thích đem lại cảm giác rất đã và phê”’. Đáng chú ý, Khả Như bật mí cha của mình thích nhất Phụng trong số các nhân vật mà cô từng thể hiện.
Khả Như tiết lộ mặt bị sưng, bầm tím sau khi đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm
Khả Như cũng tiết lộ cô dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho vai Phụng, đặc biệt là khâu tạo hình dù bản thân từng đóng không ít các dạng nhân vật nhà giàu, làm chủ tịch tương tự. Do đó, gu thời trang “sang - xịn - mịn” cùng lối trang điểm sắc sảo và kiểu tóc quý phái của nữ diễn viên trong phim Thạch Sanh Lý Thanh cũng nhận về nhiều lời có cánh từ người xem.
Nhiều dân mạng để lại bình luận tán thưởng Khả Như dưới tập 5 Thạch Sanh Lý Thanh“Chị Như diễn quá đỉnh”, “Lần đầu mình thấy chị Như diễn mấy cảnh hành động này luôn, rất ấn tượng nha”, “Thích style thời thượng này của chị Khả Như quá”, “Mê cách diễn và thần thái của chị Khả Như trong phim này, cuốn kinh khủng luôn, đoạn nào có chị cũng hay”…

CINE / Web Drama

Ngô Kiến Huy cầu hôn Ngọc Thanh Tâm: Cái kết đẹp hay đầy drama của "Thạch Sanh - Lý Thanh"?

Càng về cuối, web drama "Thạch Sanh Lý Thanh" càng có những tình tiết hấp dẫn người xem. Bằng chứng là ở tập 6 vừa lên sóng đã có hơn 45.000 khán giả xem công chiếu, tăng hơn 10.000 người xem cùng lúc với tập 5.

Ngọc Thanh Tâm - Khả Như nhập vai, đánh nhau thật 100% trong tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh

Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã làm khán giả không thể rời mắt khỏi tập 5 web drama "Thạch Sanh Lý Thanh".

Thạch Sanh Lý Thanh tập 4: Ngọc Thanh Tâm gặp khủng hoảng truyền thông, liên tục bị Khả Như làm khó

Web drama của Ngọc Thanh Tâm liên tiếp phá kỷ lục lượt xem công chiếu trên YouTube.

"Thạch Sanh Lý Thanh" tập 2 hút 19 nghìn người xem công chiếu, Ngọc Thanh Tâm lừa bạn thân lấy tiền trả nợ

Tập 2 web drama của Ngọc Thanh Tâm hút gần 19 ngàn lượt xem công chiếu với những cú "quay xe" không lường trước.

"Thạch Sanh Lý Thanh" tập 1 vừa lên sóng, Ngọc Thanh Tâm đã bầm dập: "Hiền lành chưa chắc gặp may mắn"

Ngay tập đầu tiên vừa lên sóng, web drama "Thạch Sanh Lý Thanh" của Ngọc Thanh Tâm đã nhận nhiều lời khen về độ đầu tư chất lượng như phim điện ảnh.