CINE / Web Drama

Diễn viên Thiện Nhân dần trưởng thành sau vai diễn đầu tiên trong web drama "Tổ độ"

Thiện Nhân - nam diễn viên trẻ đang dần chinh phục khán giả qua vai Thành trong web drama đam mỹ "Tổ độ" đang "hot hòn họt" trong thời gian qua.

Diễn viên Thiện Nhân dần trưởng thành sau vai diễn đầu tiên trong web drama "Tổ độ"
Thiện Nhân không ngại tìm kiếm cho mình cơ hội được thử sức ở các dự án phim. Có thể kể đến, một sự khởi đầu khá thành công của nam diễn viên là vai Thành trong web drama Tổ độ. Trước đó, khi nhận được vai chính, Thiện Nhân tự tạo cho mình một thời gian sống cùng nhân vật và tập trung gần như trên 100% cho vai diễn để hoàn thành một cách trọn vẹn.
Diễn viên Thiện Nhân dần trưởng thành sau vai diễn đầu tiên trong web drama Tổ độ
Thiện Nhân được biết đến qua vai Thành trong web drama Tổ độ.
Nói về vai Thành - Thiện Nhân tâm sự: "Thời gian thực hiện phim hơi vất vả vì bối cảnh hầu hết ở Đà Lạt - Bảo Lộc, mà ê-kíp thì phải chạy đua với thời tiết trong khi quay. Nhân vật của Nhân phải quay khá nhiều bối cảnh, có ngày phải quay trên 20 tiếng đồng hồ với thời tiết chỉ 10 độ. Thời gian để sống cùng nhân vật luôn chạy nhanh với thời gian cộng với diễn tiến tâm lý nên nhiều lúc Nhân bị 'không cảm xúc' khi onset trên phim trường. Nhưng với chính nét diễn chân chất cùng sự không cảm xúc ấy lại đúng ý đồ của đạo diễn nên Nhân đã hoàn thành vai diễn của mình một cách tốt nhất".
Diễn viên Thiện Nhân dần trưởng thành sau vai diễn đầu tiên trong web drama Tổ độ
Tổ độ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nam diễn viên.
Diễn viên Thiện Nhân dần trưởng thành sau vai diễn đầu tiên trong web drama Tổ độ
Thiện Nhân xuất thân là một diễn viên trẻ, gia đình không có ai theo nghệ thuật. Cũng đã từng mơ ước được thực hiện những vai diễn trên phim hay sải bước trên sàn catwalk, Thiện Nhân tự trau dồi kinh nghiệm, học hỏi từ những thế hệ đi trước qua các shoot quay của các diễn viên hạng A tại phim trường. Bởi hơn hết, Thiện Nhân luôn nghĩ "mình sẽ làm được nếu mình muốn".
Diễn viên Thiện Nhân dần trưởng thành sau vai diễn đầu tiên trong web drama Tổ độ
Thiện Nhân tự học hỏi qua những bậc tiền bối nổi tiếng trong nghề.
Tổ độ là một bộ phim đam mỹ nên nhiều ý kiến cho rằng phải chăng đây là "phim giả tình thật" vì cả Thiện Nhân và bạn diễn có những cảnh tương tác rất thật, rất đời. Nam chính giải thích: "Mình không né tránh hay phản đối vì đó là câu chuyện trong phim. Khi nhận vai, mình phải sống chết cùng nhân vật, phải tạo cho khán giả một cảm giác tình yêu luôn đẹp dù nó đến từ ai. Quan trọng là bạn có đồng cảm và đón nhận nó hay không. Còn ngoài đời thì Nhân và bạn diễn là một đôi bạn thân vì cả hai cũng 'đã yêu nhau' trong suốt phim mà".

CINE / Web Drama

Ngọc Thanh Tâm vướng drama ngay cận Tết, bị Võ Tấn Phát tìm tới tận nhà "bóc phốt"

Không chịu kết hợp cùng Võ Tấn Phát sau màn đáp trả nhau căng đét trên sóng livestream, Ngọc Thanh Tâm đã nhận hậu quả không ngờ.

Tiến Luật làm Web Drama "Người trời - Truy tìm Táo Quân", mang tiếng cười đầu Xuân đến với khán giả

Ngoài webdrama "Tết đến rồi về nhà thôi", vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật còn sản xuất dự án "Người trời - Truy tìm Táo Quân".

Ngọc Thanh Tâm trở thành nữ hoàng livestream, quy tụ dàn nghệ sĩ - TikToker "khủng" vào Web Drama chiếu Tết

Sau web drama Thạch Sanh Lý Thanh gặt hái những thành công lớn, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đầu tư thực hiện dự án web drama mang tên “Mắc gì Tết?”, quy tụ dàn nghệ sĩ hài có tiếng như: nghệ sĩ Lê Giang, Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, BB Trần, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Vinh Râu, Phương Lan… cùng dàn Hot TikToker như: Long Chun, Huỳnh Nhựt…

Thu Trang - Tiến Luật đưa con trai về quê ăn Tết, Puka - Gin Tuấn Kiệt lần đầu đóng chung phim hậu đám cưới

"Tết đến rồi về nhà thôi 7" chính thức lên sóng với sự tham gia của loạt diễn viên đình đám.

Huỳnh Lập ra mắt trailer “Cậu Út cậu con Cúc” phần 3, tái hiện đám cưới của Puka nhưng chú rể "lạ lắm"

Trailer “Cậu Út cậu con Cúc” phần 3 hé lộ hàng loạt gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt hứa hẹn “cười té ghế".