CINE / Web Drama

Bị lên án vì PR tiền ảo, Nam Thư chính thức viết tâm thư xin lỗi khán giả

Nữ diễn viên có thông báo chính thức về việc đăng tải, quảng cáo tiền ảo trên mạng xã hội.

Bị lên án vì PR tiền ảo, Nam Thư chính thức viết tâm thư xin lỗi khán giả
Chiều 20/05, Nam Thư đăng tải bài viết xin lỗi khán giả về câu chuyện PR cho tiền ảo trên mạng xã hội. Theo như lời cô thì ngọn nguồn bài đăng xuất phát từ... quản lý của nữ diễn viên chứ bản thân cô cũng không biết gì về việc này.
Bị lên án vì PR tiền ảo, Nam Thư chính thức viết tâm thư xin lỗi khán giả
Bài đăng trên trang xã hội của Nam Thư
Nữ diễn viên cho rằng, tài khoản mạng xã hội của cô là do người quản lý nắm giữ. Trong thời gian qua cô ít nắm trang xã hội này nên đã không biết gì về nội dung bài viết liên quan đến tiền ảo. Ngay khi nhận được lời thông báo từ mọi người, nữ diễn viên đã lập tức kiểm tra và xoá bài viết. 
Bị lên án vì PR tiền ảo, Nam Thư chính thức viết tâm thư xin lỗi khán giả
Nam Thư
Đồng thời, nữ diễn viên cũng giải thích rằng cô đã làm việc lại với quản lý về vụ việc nói trên và xử lý sai phạm nhanh chóng. Nam Thư đứng ra nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. Cô Thương của "Bông hồng lửa" cũng đưa ra lời hứa và cam kết rằng sẽ không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. 
Nhiều khán giả không đồng ý với lời xin lỗi của Nam Thư. Các ý kiến cho rằng nữ diễn viên thẳng thắn xin lỗi những không nhận lỗi mà đổ thừa cho quản lý. Một số khán giả chỉ ra rằng, facebook sử dụng hình ảnh cá nhân của Nam Thư mà không hỏi qua ý kiến của cô khi đăng bài là vô lý. Nữ diễn viên cần tự chịu trách nhiệm với vấn đề của mình mới rút kinh nghiệm được cho lần sau. 
Bị lên án vì PR tiền ảo, Nam Thư chính thức viết tâm thư xin lỗi khán giả
Nhiều khán giả không đồng ý với cách Nam Thư xin lỗi nhưng không chịu nhận lỗi
Giữa tháng 5/2021, Nam Thư cùng một số tài khoản mạng xã hội của các nghệ sĩ khác như Khả Như, Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt v.v... (trong đó, tài khoản của Nam Thư và Ngọc Trinh còn có tick xanh chính chủ) đồng loạt đăng tải một quảng cáo tiền ảo được cho là không có thông tin xác nhận rõ ràng. Các kênh truyền thông chính thống còn chỉ ra rằng đồng tiền hệ động vật (SHIB) này có giá trị nhỏ nhưng số lượng lớn, việc nó tăng giá trị là khá viễn vông và khả năng cao sẽ khiến nhưng ai đầu tư bị thất thu. Ngay sau bài đăng này, những tên tuổi nói trên nhận về nhiều lên án mạnh mẽ từ khán giả, thậm chí là truyền thông và cả các cơ quan chính quyền. Rất nhanh chóng, ai nấy đều đã xoá mọi dấu vết của bài viết trên trang cá nhân. 
Bị lên án vì PR tiền ảo, Nam Thư chính thức viết tâm thư xin lỗi khán giả
Các tài khoản của người nổi tiếng chia sẻ về quảng cáo đồng tiền Crypto
Bị lên án vì PR tiền ảo, Nam Thư chính thức viết tâm thư xin lỗi khán giả
Bị lên án vì PR tiền ảo, Nam Thư chính thức viết tâm thư xin lỗi khán giả
Bị lên án vì PR tiền ảo, Nam Thư chính thức viết tâm thư xin lỗi khán giả
Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh, Gin Tuấn Kiệt là những người cũng chia sẻ bài quảng cáo tiền ảo nhưng chưa ai xin lỗi như Nam Thư
Kể từ lúc loạt bài quảng cáo tiền ảo được hàng loạt nghệ sĩ chia sẻ, Nam Thư là nghệ sĩ đầu tiên dám đưa ra lời xin lỗi thẳng thắn nhưng lại không làm người xem hài lòng. 
Nguồn ảnh, clip: Tổng hợp
Toàn bộ nội dung bài đăng của Nam Thư trên trang xã hội:
 
LỜI XIN LỖI
Xin chào cả nha thương mến của Nam Thư...
Lời nói đầu tiên, Nam Thư muốn gửi đến mọi người là lời xin lỗi. Xin lỗi vì những ngày qua đã gây phiền lòng đến khán giả, những người yêu thương Nam Thư vì nội dung đăng trên fanpage liên quan đến tiền ảo.
Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11/5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi.
Vì để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, nên fanpage Trần Nam Thư được người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được quản lý của Nam Thư xử lý. Nên khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được mọi người nhắc nhở, Nam Thư đã nhanh chóng vào fanpage để kiểm tra và lập tức gỡ bài viết trên. Sau đó, Nam Thư đã làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc. Quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều.
Trực tiếp Nam Thư cũng phải phần nào chịu trách nhiệm trong sự việc trên, vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên trang fanpage của mình. Vậy nên, thông qua bài viết này, Nam Thư muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi, vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai, là điều bản thân Thư và ê-kíp của mình không hề mong muốn.
Thư rất trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Đây là một bài học quý giá của Nam Thư, tin chắc sẽ không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. Đây là lời hứa, cũng là lời cam đoan từ chính Nam Thư.
"Nam Thư chân thành xin lỗi mọi người!"
-Trân trọng-
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Web Drama

Mẹ chồng muốn đuổi con dâu ra khỏi nhà, ngang nhiên đưa "trà xanh" về sống chung

Dù chủ đề không mới, nội dung chỉ quanh quẩn các mâu thuẫn vợ - chồng, cha mẹ - con cái, mẹ chồng - nàng dâu, mẹ kế - con chồng, anh chị em… nhưng có thể thấy đạo diễn Phạm Tuân đã nỗ lực lồng ghép những câu chuyện đời thường nhất để giữ chân được lượng khán giả vô cùng đông đảo qua mỗi tập phát sóng.

Bùi Tấn Hảo: Từ chàng công nhân mê nhảy đến "trợ thủ đắc lực" của Ưng Hoàng Phúc

Tự nhận mình là "kẻ lót đường" trong làng điện ảnh, Bùi Tấn Hảo đang ngày một chứng minh bản lĩnh của mình cùng loạt sản phẩm được nhiều khán giả yêu thích.

Cậu bé 10 tuổi gây "sốc" khi tiết kiệm tiền để... "mua cha"

Trong tập phát sóng tuần này của Series Cơm Nhà, khán giả sẽ được học hỏi và chứng kiến về những câu chuyện đề cao tấm lòng hiếu thảo, tình cảm thiêng liêng giữa cha mẹ và con cái.

Đạo diễn Lê Hoàng vừa xuất hiện đã khiến Thùy Anh và Ma Ran Đô "không đội trời chung"

Những tập đầu tiên của "Nhỏ to chốn văn phòng" đã cho thấy một đội hình cực kỳ xào xáo.

Ra mắt phim Tâm Lof Lỡ va vào nhau: Puka khoe vai trần, Midu khiến fans "ngã gục" với nhan sắc ngọc nữ

Trong buổi họp báo công bố phát sóng Drama Series Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau, Tuấn Trần, Midu cũng như nhà sản xuất phim đã có những chia sẻ đặc biệt về thông điệp “Hạnh phúc là lựa chọn” và những giá trị yêu thương mà ê kíp muốn gửi gắm đến khán giả.

Cộng đồng nổi bật