THỂ THAO / Võ thuật

VIDEO: Thanh niên đến nhà thách đấu võ sư ẩn danh và cái kết sấp mặt

Chỉ vài đòn đấm đơn giản, vị võ sư đã dạy cho thanh niên trẻ một bài học nhớ đời.

VIDEO: Thanh niên đến nhà thách đấu võ sư ẩn danh và cái kết sấp mặt
Một kênh võ thuật tại Trung Quốc có tên Xiaolong ngày 4/3 vừa qua đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên còn trẻ tuổi đến tận nhà của một võ sư vườn để thách đấu. Cuộc đấu bất ngờ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.
Theo đó, nam thanh niên ngông cuồng tiến vào tận vườn nhà của vị võ sư đang làm việc để kiếm chuyện. Anh ta liên tục có hành động khua tay múa chân nhằm thách thức võ sư kia phải ra đấu võ. Mặc dù không muốn động thủ nhưng cuối cùng vị võ sư cũng không thể nhịn được tính hung hăng của thanh niên trẻ.
Ông đồng ý giao đấu với điều kiện cả hai phải vào nhà trang bị găng tay đầy đủ để đảm bảo an toàn tối đa. Thanh niên trẻ đồng ý làm theo nhưng vẫn giữ bản tính nóng nảy và liên tục buông lời khiêu khích.
Tuy nhiên, những gì diễn ra sau đó lại khiến người xem không khỏi bất ngờ. Khi vừa mang găng xong, nam thanh niên chưa kịp ra đòn thì lãnh ngay cú đá vào chân trái đầy đau đớn. Chưa dừng lại ở đó, vị võ sư vườn tiếp tục tung cú đấm chớp nhoáng vào vùng mặt khiến thanh niên chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Màn thách đấu nhanh chóng khép lại với kết cục bẽ bàng dành cho kẻ hống hách.
Nhiều nghi vấn đặt ra đối với đoạn clip liệu có phải là màn dàn dựng hay không? Tuy nhiên, đa số người xem vẫn rất ấn tượng với khả năng võ thuật của vị võ sư vườn kia.
Tài khoản có tên Ensi để lại ý kiến: "Nếu kungfu của bạn không tốt thì đừng vội mà ra ngoài thể hiện nhiều để nhận hậu quả như vậy".
"Ở nhà không được cha mẹ dạy dỗ cách cư xử thì phải được dạy dỗ bởi một người nào đó ở bên ngoài. Vị võ sư kia đã nương tay, nếu không anh ta sẽ còn khổ sở hơn nữa", tài khoản tên Gongjiang nói.
Một người khác tên Li Jin để lại bình luận: "Võ công của bác ấy thật đáng kinh ngạc, tốc độ quá nhanh khiến tôi cũng không thể nhìn rõ. Đó là cách dạy dỗ những kẻ không biết điều như cậu thanh niên kia"
 

THỂ THAO / Võ thuật

Đô vật trẻ qua đời vì HLV tắc trách, trường học phải bồi thường 330 tỷ

Grant Brace, 20 tuổi, là thành viên trong đội tuyển vật của một trường đại học ở bang Kentucky, Mỹ. Tuy nhiên trong một buổi tập vào năm 2020, đô vật trẻ đã không may qua đời.

VIDEO: Nữ võ sĩ Việt Nam đấm đối thủ Pháp lên bờ xuống ruộng, nhận ngay 1,2 tỷ đồng

Ở trận bán kết hạng 50kg nữ giải vô địch boxing thế giới 2023, Nguyễn Thị Tâm đã chạm trán Lkhadiri Wassila.

VIDEO: Nữ võ sĩ Việt Nam tạo nên lịch sử, khiến đối thủ bật khóc khi nghe kết quả

Ở trận tứ kết hạng 50kg nữ giải vô địch boxing thế giới 2023, Nguyễn Thị Tâm đã so tài cùng Fuertes Fernandez Laura. Đối thủ của nữ võ sĩ Việt Nam được đánh giá rất mạnh, khi là hạt giống số 3 của hạng cân này.

Nguyễn Thị Tâm giành chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ từng 2 lần vô địch thế giới

Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tâm có màn trình diễn ấn tượng trong trận ra quân tại giải vô địch thế giới.

VIDEO: Bị đánh quá đau, võ sĩ Uzbekistan mất ý thức đấm luôn cả trọng tài

Võ sĩ người Kazakhstan Rustem Kudaibergenov giành chiến thắng knock-out trước Nazimov, còn khiến đối thủ bẽ mặt.