STAR

Việt Anh thừa nhận sai lầm sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: "Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!"

Nam diễn viên đã có những chia sẻ đầy chân thật khi trở lại trong bộ phim truyền hình “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Việt Anh thừa nhận sai lầm sau  2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: "Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!"
Trở lại màn ảnh sau 2 năm vắng bóng, trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Việt Anh hóa thân thành Hồng Việt - một người đàn ông cởi mở, lịch thiệp đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Anh yêu và muốn kết hôn với Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) để xây dựng một gia đình mới.
Tuy nhiên lúc này, cô con gái Mai Anh (Quỳnh Trang) xuất hiện và muốn ở cùng bố sau 3 năm chung sống với mẹ. Hồng Việt rơi vào tình thế khó xử giữa vợ trẻ và con gái riêng, dẫn đến nhiều câu chuyện éo le mà chân thật, gần gũi với đời thường.
Nhân vật Việt trong phim rất trùng khớp với tôi ngoài đời
Chia sẻ về sự trở lại trong bộ phim này, Việt Anh cho biết:"Có lẽ có nhiều bộ phim nói về đề tài gia đình, nhưng nói về câu chuyện hậu ly hôn và tái hôn, đặc biệt là chuyện giữa bố và con gái thì đây lại là đề tài khá mới, chưa có nhiều bộ phim truyền hình khai thác. Hy vọng dự án này phát sóng sẽ đem đến cho khán giả một món ăn mới, cảm xúc mới".
Việt Anh thừa nhận sai lầm sau  2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!
Tìm hiểu qua về Hồng Việt trong phim, nhiều khán giả nhận ra rằng nhân vật này khá giống với Việt Anh ở ngoài đời. Anh cũng đã từng ly hôn người vợ đầu tiên khi tuổi đời còn trẻ và có một cô con gái. Sau đó, anh có cuộc hôn nhân thứ 2 và sinh thêm người con trai nhưng cuối cùng lại bị đổ vỡ.
Bản thân Việt Anh cũng thừa nhận điều đó, tuy nhiên anh cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp tình cờ. Nam diễn viên chia sẻ:"Trước đây, tôi luôn mong muốn một vai diễn có chiều sâu, có nhiều màu sắc tâm lý. Khi đọc kịch bản tôi cũng thấy giật mình, không biết mọi người có trêu mình khi đặt tên nhân vật là Việt không. 
Việt Anh thừa nhận sai lầm sau  2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!
Nhưng rõ ràng, bản thân nhân vật Việt trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ có rất nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với tôi. Chắc chắn tôi không đủ sức ảnh hưởng để đạo diễn, biên kịch có thể viết bộ phim riêng cho mình. Chỉ có thể giải thích rằng đó là một sự trùng hợp.
Tất nhiên không phải tất cả câu chuyện, số phận của nhân vật trong phim này của tôi. Trước đây, anh Vũ Đức Thành cũng là một người bố có câu chuyện với cô con gái đầy cảm động. Đó cũng là cảm hứng để Việt Anh đưa một vài tình huống vào phim. Đặc biệt sau này, những tưởng rằng Việt đã xử lý xong các mối quan hệ thì một biến cố khác lại bất ngờ ập đến. Và rồi mọi thứ lại đảo lộn, rối tung lên, và cao trào của bộ phim lúc ấy mới xuất hiện.
Tôi nghĩ có lẽ những tình huống như vậy sẽ làm cho khán giả không cảm thấy bị đơn điệu, nhàm chán. Điều quan trọng nhất, tôi nghĩ khi xem bộ phim này, khán giả sẽ có sự đồng cảm vì rất nhiều điều đang xảy ra trong cuộc sống đều được đạo diễn chọn lọc để đưa vào phim".
Việt Anh thừa nhận sai lầm sau  2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!
Chính đạo diễn Vũ Trường Khoa cũng thừa nhận khi đọc được kịch bản, anh lập tức muốn mời Việt Anh đảm nhận vai Hồng Việt trong phim. Tuy nhiên, sau đó, cả hai cùng các biên kịch đã phải ngồi lại, thảo luận để chỉnh sửa, viết thêm nhiều tình tiết mới để khiến nhân vật này được hoàn hảo nhất.
Việt Anh chia sẻ:"Một trong những cảnh tôi muốn được thêm vào phim là trích đoạn Việt đàn hát và tâm sự với con gái như hai người bạn, và nói với con rằng nguyên nhân bố đối xử với con trong thời gian qua không phải bố áp đặt con, không tin tưởng con. Chỉ đơn giản là bố muôn che đi sự kém cỏi của bố trong cách cư xử, giải thích vấn đề.
Tôi rất thích một câu trong đoạn hội thoại ấy là "Con có biết sinh con rồi mới sinh cha, sinh cháu trong nhà rồi mới sinh ông. Không ai đẻ ra đã làm cha ngay và biết cái thiên chức của người cha cả. Chúng ta đều phải học hỏi, thậm chí trả giá để có thể làm tròn được thiên chức đó. Bố cũng vậy, bố cũng phải học làm bố trước khi trở thành một người bố tốt".
Nếu được trở lại, chắc chắn tôi sẽ làm khác rất nhiều
Nhắc đến vai trò của người làm bố, Việt Anh đã có hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với hai người con, một trai và một gái. Sau khi ly hôn người vợ đầu, cô con gái lớn Dâu Tây theo mẹ sang Mỹ định cư, ít khi được liên lạc với bố. 
Sau đó, Việt Anh kết hôn vợ 2, sinh được cậu con trai Đậu Đậu, nhưng rồi hôn nhân của hai người cũng tan vỡ. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân đầu tiên, anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như bạn bè với vợ, cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con trai.
Việt Anh thừa nhận sai lầm sau  2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!
Nhìn lại hai câu chuyện của bản thân sau khi tham gia bộ phim, Việt Anh rút ra bài học: "Sau khi nhận vai diễn, càng làm tôi càng cảm thấy bản thân thật sự có quá nhiều thiếu sót trong việc làm cha, làm chồng. Và có lẽ cũng chính vì thế nên mới có những câu chuyện trong cuộc đời của tôi như vậy. 
Tôi hy vọng rằng chính những câu chuyện của tôi sẽ giúp cho khán giả khi xem phim có kinh nghiệm. Nếu như những ai chưa trải qua sẽ thấy nếu chúng ta đang có một gia đình như thế, những đứa con như vậy mà chúng ta không trân trọng, yêu thương, không vun đắp, xây dựng thì khi mất đi rồi sẽ rất đáng tiếc".
Việt Anh thừa nhận sai lầm sau  2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!
Việt Anh bật khóc khi nhắc đến con gái.
So với Đậu Đậu, con gái Dâu Tây của Việt Anh thiệt thòi hơn khi không được nhận sự yêu thương, đùm bọc của cha từ nhỏ. Nam diễn viên tâm sự:"Lần cuối cùng tôi gặp con gái là trước khi con đi ra nước ngoài cùng mẹ, khi đó con khoảng 6, 7 tuổi. Sau đó, chúng tôi không được thường xuyên liên lạc với nhau. Chính vì thế, mỗi lần diễn hay đọc kịch bản về hai bố con đều làm cho tôi cảm thấy bị ám ảnh, lúng túng. Tôi chưa bao giờ bị rơi vào áp lực như vậy khi diễn xuất".
Việt Anh cho rằng để hiểu con cái là rất khó. Vì thế, anh phải tận dụng tất cả cơ hội có thể để được gần gũi, thể hiện tình cảm với con:"Nếu như con có cơ hội xem bộ phim này thì con sẽ hiểu một phần cảm xúc, suy nghĩ của tôi  đối với con. Và như tôi đã nói với đạo diễn, rằng tôi mong đây sẽ là một món quà không chỉ cho Dâu Tây mà cả cho Đậu Đậu. Bởi vì đó là hai tài sản giá trị nhất đối với Việt Anh".
Từ đó, Việt Anh cũng thừa nhận bản thân đã có những sai lầm, thiếu sót khi làm cha, làm chồng trong quá khứ. Nam diễn viên bộc bạch:
"Nếu quay trở lại, chắc chắn tôi sẽ làm khác rất nhiều. Tôi còn nhớ khi Việt tâm sự với con gái rằng: Bố thừa nhận rằng khi gửi con cho ông bà nội, bố vẫn chưa hiểu được trách nhiệm của một người làm cha, bởi vì lúc đó bố còn quá trẻ. Tôi ở ngoài đời cũng vậy. 
Việt Anh thừa nhận sai lầm sau  2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!
Khi có con gái đầu tiên, tôi vẫn chưa hiểu hết trách nhiệm của người làm cha, nên có thể lúc đó tôi đã coi nhẹ vai trò của người làm cha trong gia đình, chính vì thế nên mới xảy ra điều không mong muốn. Cho nên nếu có thể làm lại, chắc chắn tôi sẽ không làm như thế, nhưng điều đó không hề có thật.
Chính vì thế, tôi muốn bộ phim này giống như một bài học cho khán giả, đặc biệt là những gia đình trẻ đang phải đối diện với những bước ngoặt, thách thức, sóng gió trong cuộc sống. Nếu như họ không đủ tỉnh táo và kinh nghiệm thì họ sẽ đi lại con đường giống mình trong quá khứ. Hy vọng bộ phim sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh để khi xem, mọi người sẽ rút ra được kinh nghiệm để nếu như trong hoàn cảnh đó, mình sẽ có cơ hội thay đổi, còn nếu chưa thì cũng là cái để mình học hỏi".
Việt Anh chia sẻ, chính sự thiệt thòi của Dâu Tây nên thời điểm hiện tại, anh có thể tự tin nói rằng Đậu Đậu được bố bù đắp rất đầy đủ và khá trọn vẹn.
Việt Anh thừa nhận sai lầm sau  2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!
Con gái Việt Anh đang cùng mẹ sống tại nước ngoài.
"Tôi thấy mâu thuẫn của bố mẹ mang đến thiệt thòi quá lớn cho con, nhất là những đứa trẻ ảnh hưởng từ những cuộc đổ vỡ hôn nhân. Vì thế, ngay từ đầu tôi đã cố gắng để giữ cho cuộc hôn nhân sau dù đổ vỡ nhưng vẫn có sự trọn vẹn nhất định để con không bị thiệt thòi quá nhiều từ người lớn.
Do đó, mọi người mới thấy hiện tại, tôi với vợ cũ (mẹ của Đậu Đậu) rất hòa thuận, thân thiết như hai người bạn thực sự. Điều đó cũng làm cho Đậu Đậu có cảm giác luôn luôn có bố mẹ, dù không ở cùng nhà nhưng luôn luôn xuất hiện lúc con cần. Đó là điều mà tôi rút ra sau cuộc hôn nhân đầu tiên không trọn vẹn" - Việt Anh cho biết.
Việt Anh thừa nhận sai lầm sau  2 cuộc hôn nhân đổ vỡ: Nếu quay trở lại, tôi sẽ làm khác rất nhiều!
Cuối cùng, khi được hỏi về mong muốn được hạnh phúc trong cuộc tình thứ 3, Việt Anh thành thật cho biết ai cũng có nhu cầu hạnh phúc với cuộc sống êm đẹp, hôn nhân hạnh phúc. Thế nhưng trai qua sóng gió "đến lần thứ 2 rồi vẫn nát bét", hiện tại anh chỉ mong có một cuộc sống bình yên, chưa dám nghĩ đến chuyện đi bước nữa.
"Tôi nghĩ 80% hôn nhân lâu bền dựa vào may mắn. Ví dụ như lần 2 của tôi, khi tôi đã rút kinh nghiệm rồi nhưng hai bàn tay mới có thể vỗ được lên tiếng. Nếu tôi không tìm đúng nửa bàn tay còn lại thì nửa bàn tay kia cũng sẽ không thể vỗ thành tiếng được" - Nam diễn viên chia sẻ.
Theo lời Việt Anh, bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ vẫn đang trong quá trình ghi hình. Theo dự kiến, tác phẩm sẽ đóng máy vào khoảng cuối tháng 5 năm nay.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Thúy Hằng, Thùy Dương, Chí Nhân,... Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 28/4 tới.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR

Sốc: Rich Kid Ngọc Thanh Tâm từng là nạn nhân của bạo lực học đường tại trường quốc tế TPHCM

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Thanh Tâm đã có những chia sẻ mà bấy lâu nay chưa ai biết đến.

Điều duy nhất mà Ngọc Lan không thể làm được cho con

"Tôi chưa bao giờ thấy mệt vì phải làm mẹ đơn thân khi nhìn thấy cái dáng bé nhỏ và nụ cười của Louis".

Liên tục phát "cẩu lương", Phương Thanh hạnh phúc khoe người yêu với fans: "Đẹp trai hát hay, em lời to"

Bên cạnh những lời chúc phúc cho Phương Thanh, người hâm mộ còn dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài phong trần, vững chãi của "nam chính".

Không còn là tin đồn, Giám đốc nghệ thuật cuối cùng cũng "dứt áo ra đi" khỏi công ty của Sơn Tùng

Sau những nghi vấn, cuối cùng người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Lễ tốt nghiệp hoành tráng như fanmeeting của Win Metawin, đặc biệt nhất hẳn là sự xuất hiện của Bright Vachirawit

Nam diễn viên Win Metawin đã chính thức tốt nghiệp sau 2 năm trì hoãn trước sự chứng kiến của đông đảo fan trong nước và quốc tế. Đặc biệt, hôm nay còn có sự tham dự của partner Bright Vachirawit.

Cộng đồng nổi bật