STAR

MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”

[Moli Star] Bước ra từ Rap Việt, MCK ngày càng trưởng thành và biết cúi đầu trước những thông tin tiêu cực.

MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
MCK (tên thật: Nguyên Vũ Hoàng Long sinh năm 1999) là được biết đến với khả năng Rap Melody trong chương trình Rap Việt. Sau thành công ở Rap Việt, MCK hiện đang tập trung làm nhạc và phát triển cộng đồng yêu rap tại Hà Nội.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
Hậu Rap Việt, MCK trở nên kín tiếng hơn
Trong bài phỏng vấn mới đây MCK chia sẻ việc mình tìm đến rap là để làm bản thân ngầu hơn và dễ tán gái hơn. Có thể thấy trước đây MCK cũng có được cho mình một chỗ đứng nhất định trong giới Indie, tuy nhiên sau Rap Việt đã đem đến cho MCK sự nổi tiếng, cơ hội đến cả thu nhập.
Khi được hỏi về việc khán giả đánh giá ngôn từ dùng trong rap của MCK có vẻ là ngang tàng quá đà, MCK đã thẳng thắn trả lời: “Nếu tôi làm nhạc để chiều lòng khán giả thì đó không phải tôi. Có một đạo diễn người Mỹ từng nói rằng: "Nghệ thuật trần trụi là nghệ thuật hay nhất. Đừng làm những gì mà khán giả mong muốn, hãy làm những thứ mình muốn và hướng khán giả nghe theo". Thế nên, việc tôi sử dụng từ mạnh, có thể khó tiếp cận với số đông khán giả nhưng đó là cách tôi muốn”.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
MCK: "Đừng làm những gì khán giả mong muốn, làm những gì mà mình muốn"
Khi chương trình Rap Việt lên sóng nhiều người đặt cho MCK danh xưng là “truyền nhân của Jtee (Justatee), MCK đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đàn anh Justatee: “Về kỹ năng, tôi thấy anh JustaTee hát rất hay, tôi không hát hay được như thế. Tôi nghĩ truyền nhân của JTee là người biết kết hợp những thứ mang màu sắc của JustaTee với điều mới mẻ để tạo ra thứ hay ho hơn.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
MCK mong muốn mình giỏi hơn Justatee
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
JustaTee đã làm quá tốt vai trò trên con đường của anh ấy rồi, tôi không thể hay hơn mà cần kết hợp để phát triển. Nghệ thuật cũng không phải phép so sánh người này với người kia. Dù vậy, tất nhiên tôi muốn giỏi hơn JustaTee chứ, tôi muốn tôi là người giỏi nhất thì sao?”.
Về chuyện tình của mình và Tlinh, MCK chia sẻ rằng anh cảm thấy may mắn vì quen được Tlinh và cả hai người đều cảm thấy may mắn khi yêu được đối phương. Đặc biệt cả hai đang trong quá trình chuyển nhà về ở chung cùng nhau để thuận tiện hơn trong công việc và điều này đều được cả hai gia đình ủng hộ.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
MCK và Tlinh đang trong quá trình chuyển nhà về ở chung
Cuối bài phỏng vấn khi được hỏi về ý đinh nam tiến, MCK khẳng định: “Tôi đến từ RPT - Rapital - Rap in Capital, Hà Nội là quê hương, là nơi tôi sinh ra, tôi không cần phải từ bỏ quê hương để đi tìm kiếm cơ hội ở nơi xa trong khi Hà Nội còn nhiều thứ hay ho. Không phải tôi nói vậy là tôi không bao giờ vào TP.HCM, nhưng dù đi đâu, tôi vẫn hướng về Hà Nội và mong quê hương mình trở thành cái nôi của rap”.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
Nguồn: Zing News
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR

Thứ trưởng Bộ Văn hóa: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước an toàn.

Hai nghệ sĩ bị cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha đã về Việt Nam

Trang Majorca Daily Bulletin thông tin hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm tại Mallorca, Tây Ban Nha đã về nước.

NSND Lan Hương bật mí về người đàn ông khiến mình "quên hết trai đẹp trên đời"

NSND Lan Hương lần đầu tiên kể chuyện tình yêu mãnh liệt nhất cuộc đời trên sóng truyền hình.

"Giấc mơ kẹo lạc" của Phan Mạnh Quỳnh

Một phiên bản thật khác của Phan Mạnh Quỳnh sẽ được giới thiệu trong "Cuộc hẹn cuối tuần".

Miss Grand Thùy Tiên "cạn lời" trước nghi vấn "chuyển giới", Fan Club tung loạt bằng chứng siêu "lầy lội"

Dù nghi vấn Thùy Tiến là "mỹ nhân chuyển giới" chỉ là bình luận trêu chọc của fans nhưng netizen vẫn nhất quyết không tha cho Miss Grand International 2021.

Cộng đồng nổi bật