STAR

MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”

[Moli Star] Bước ra từ Rap Việt, MCK ngày càng trưởng thành và biết cúi đầu trước những thông tin tiêu cực.

MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
MCK (tên thật: Nguyên Vũ Hoàng Long sinh năm 1999) là được biết đến với khả năng Rap Melody trong chương trình Rap Việt. Sau thành công ở Rap Việt, MCK hiện đang tập trung làm nhạc và phát triển cộng đồng yêu rap tại Hà Nội.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
Hậu Rap Việt, MCK trở nên kín tiếng hơn
Trong bài phỏng vấn mới đây MCK chia sẻ việc mình tìm đến rap là để làm bản thân ngầu hơn và dễ tán gái hơn. Có thể thấy trước đây MCK cũng có được cho mình một chỗ đứng nhất định trong giới Indie, tuy nhiên sau Rap Việt đã đem đến cho MCK sự nổi tiếng, cơ hội đến cả thu nhập.
Khi được hỏi về việc khán giả đánh giá ngôn từ dùng trong rap của MCK có vẻ là ngang tàng quá đà, MCK đã thẳng thắn trả lời: “Nếu tôi làm nhạc để chiều lòng khán giả thì đó không phải tôi. Có một đạo diễn người Mỹ từng nói rằng: "Nghệ thuật trần trụi là nghệ thuật hay nhất. Đừng làm những gì mà khán giả mong muốn, hãy làm những thứ mình muốn và hướng khán giả nghe theo". Thế nên, việc tôi sử dụng từ mạnh, có thể khó tiếp cận với số đông khán giả nhưng đó là cách tôi muốn”.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
MCK: "Đừng làm những gì khán giả mong muốn, làm những gì mà mình muốn"
Khi chương trình Rap Việt lên sóng nhiều người đặt cho MCK danh xưng là “truyền nhân của Jtee (Justatee), MCK đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đàn anh Justatee: “Về kỹ năng, tôi thấy anh JustaTee hát rất hay, tôi không hát hay được như thế. Tôi nghĩ truyền nhân của JTee là người biết kết hợp những thứ mang màu sắc của JustaTee với điều mới mẻ để tạo ra thứ hay ho hơn.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
MCK mong muốn mình giỏi hơn Justatee
JustaTee đã làm quá tốt vai trò trên con đường của anh ấy rồi, tôi không thể hay hơn mà cần kết hợp để phát triển. Nghệ thuật cũng không phải phép so sánh người này với người kia. Dù vậy, tất nhiên tôi muốn giỏi hơn JustaTee chứ, tôi muốn tôi là người giỏi nhất thì sao?”.
Về chuyện tình của mình và Tlinh, MCK chia sẻ rằng anh cảm thấy may mắn vì quen được Tlinh và cả hai người đều cảm thấy may mắn khi yêu được đối phương. Đặc biệt cả hai đang trong quá trình chuyển nhà về ở chung cùng nhau để thuận tiện hơn trong công việc và điều này đều được cả hai gia đình ủng hộ.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
MCK và Tlinh đang trong quá trình chuyển nhà về ở chung
Cuối bài phỏng vấn khi được hỏi về ý đinh nam tiến, MCK khẳng định: “Tôi đến từ RPT - Rapital - Rap in Capital, Hà Nội là quê hương, là nơi tôi sinh ra, tôi không cần phải từ bỏ quê hương để đi tìm kiếm cơ hội ở nơi xa trong khi Hà Nội còn nhiều thứ hay ho. Không phải tôi nói vậy là tôi không bao giờ vào TP.HCM, nhưng dù đi đâu, tôi vẫn hướng về Hà Nội và mong quê hương mình trở thành cái nôi của rap”.
MCK: “Tôi muốn giỏi hơn Justatee, tôi muốn tôi là người giỏi nhất”
Nguồn: Zing News

STAR

Vy Oanh có động thái mới, chứng minh không thể xấu thảm hại như loạt ảnh tràn lan trên mạng

Hình ảnh của Vy Oanh qua camera thường trong clip mới nhất khác hẳn loạt ảnh bị chê bai của nữ ca sĩ trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Nguyễn Anh Dũng: "Tôi cố gắng đến 200% trong lần đầu ngồi ghế đạo diễn Miss Earth Vietnam 2023"

Nguyễn Anh Dũng cho biết anh phải cố gắng hết sức lực để không làm khán giả thất vọng vì áp lực lần đầu tiên ngồi ghế đạo diễn.

6 lần Bùi Quỳnh Hoa "hớp hồn" fan khi trình diễn áo tắm tại 6 sân chơi sắc đẹp: Phong độ "chạm đỉnh" ở tuổi 25

Fan sắc đẹp "ngắm mãi không chán" khi nhìn Bùi Quỳnh Hoa thả dáng với trang phục áo tắm tại 6 cuộc thi sắc đẹp cô từng tham gia.

Hoàng Phương - Thùy Tiên - Thiên Ân mang "Trung Thu hạnh phúc" đến cho hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hoa hậu lê Hoàng Phương, Đỗ Hà, Thùy Tiên, Bảo Ngọc, á hậu Phương Nhi, Ngọc Hằng rạng rỡ cùng các nàng hậu tham gia "Trung Thu hạnh phúc".

Nữ ca sĩ chỉ ăn 8 quả cà chua bi mỗi ngày

Sana (Twice) tiết lộ về thời điểm mới ra mắt, cô căng thẳng đến mức tăng cân. Nữ thần tượng đã có lựa chọn ăn uống khá cực đoan để giữ vóc dáng.