STAR

Giải mã thần số học Hamlet Trương: Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt

Có khi nào các bạn tự hỏi tại sao một chàng trai như Hamlet Trương lại vừa có thể là một ca sĩ, nhạc sĩ vừa có thể là một nhà văn được yêu mến nồng nhiệt và vô số những tài năng khác không?

Giải mã thần số học Hamlet Trương:  Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt
Hamlet Trương sở hữu số 3 là con số chủ đạo trong Thần số học của mình. Những đặc điểm như mang tính chất thiên hướng về trí não, thông minh, có khả năng học và nắm bắt nhanh mọi vấn đề. Anh đặt mục tiêu thấu hiểu cuộc sống cùng với sự phát triển cá tính. Có lẽ vì vậy mà Hamlet Trương có thể đảm nhận nhiều vai trò và ở cương vị nào anh cũng gặt hái được thành công.
Giải mã thần số học Hamlet Trương:  Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt
Hamlet Trương
GẤP ĐÔI SỰ NHẠY CẢM VỚI CẶP SỐ 2 TRONG NGÀY THÁNG NĂM SINH
Bên cạnh số 3 chủ đạo, Hamlet Trương cũng sở hữu cặp số 2 (22) trong ngày sinh của mình. Đây là là một lợi thế to lớn để một người phát triển trực giác và độ nhạy cảm. Khi lợi thế này kết hợp với một đầu óc cực nhanh nhạy, sự tỉnh táo rất lý trí sẵn có giúp Hamlet Trương mang đến sự nhạy bén đáng kinh ngạc với mọi điều xung quanh. Sự cân bằng giữa trực giác và trí tuệ giúp anh có thể tham gia rất nhiều lĩnh vực khác nhau, dễ dàng đạt được sự thành công.
Giải mã thần số học Hamlet Trương:  Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt
Hamlet Trương thành công trong các lĩnh vực anh tham gia
Trên thực tế, thành công của Hamlet Trương là điều không thể phủ nhận. Ngay từ khi chỉ là một học sinh cấp 3, anh đã bắt đầu sự nghiệp sáng tác của mình và sau này mang đến sự thành công của nhiều ca sĩ như Phạm Quỳnh Anh với ca khúc "Bụi bay vào mắt", "Nợ ai đó cả thế giới",... hay Thủy Tiên với bài hát "Nói em nghe mãi mãi là bao xa",... "
Giải mã thần số học Hamlet Trương:  Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt
Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương có mối quan hệ thân thiết
khi Hamlet Trương là người tạo nên rất nhiều bản hit để đời của nữ ca sĩ
Hamlet Trương cũng được biết đến là một ca sĩ tài năng với hàng loạt ca khúc tự thể hiện và được yêu thích bởi các thế hệ 8x, 9x như "Luật cho người thay thế", "Ai rồi cũng khác", "Nói đi là đi",... Không chỉ dừng lại ở dòng nhạc trẻ, Hamlet Trương không ngần ngại học hỏi, thử thách mình ở dòng nhạc dân gian, bolero. Quả nhiên, người như Hamlet Trương sinh ra để nổi tiếng và thành công khi anh đạt được rất nhiều giải thưởng ở tuổi đời còn trẻ, trong đó phải kể đến "Ca khúc được yêu thích nhất năm 2013", "Giải Ấn tượng - chương trình Sao là Sao 2015", "Top ca khúc Hit năm 2015", Á Quân "Tình Bolero 2019"...
Giải mã thần số học Hamlet Trương:  Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt
Hamlet Trương trong vai trò ca sĩ
Cho đến hiện tại, Hamlet Trương không chỉ là một ca sĩ, nhạc sĩ mà còn là người dẫn chương trình Radio và cả VJ Talk-show. Ở vai trò nào anh cũng cho khán giả thấy được một hình mẫu của người đàn ông thông minh, nhanh nhạy, thành công và không ngừng học hỏi, quan sát. 
Thế nhưng, có lẽ cũng chính vì sự nhạy cảm gấp đôi so với người bình thường khiến cho Hamlet Trương "đa sầu đa cảm" hơn nhiều với thực tại. Anh có thể rung động chỉ vì những giây phút nhỏ nhặt: "Nếu có kiếp sau, hy vọng sau lần đầu gặp gỡ, có thể hoá vĩnh hằng" được Hamlet Trương đề tặng trong quyển sách "Mình sinh ra đâu phải để buồn". Những nét chữ ấy đủ để thể hiện sự nhạy cảm của nhà văn trong Hamlet Trương, chỉ cần anh ngẩn ngơ buông vài câu cũng có thể biến thành thơ văn "viral", trở thành status cho hàng loạt bạn trẻ ưu sầu. 
GẤP ĐÔI SỰ NHẠY BÉN, LÝ TƯỞNG VỚI CẶP SỐ 8 VÀ CẶP SỐ 9 TRONG NGÀY SINH 
Độ sắc bén về năng lực thể hiện của hai con số 8 trên biểu đồ ngày sinh có thể cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh vênh, tùy thuộc vào mỗi cá nhân sống tích cực đến độ nào. Hiển nhiên ở Hamlet Trương với thái độ sống tích cực thì điều này cực kỳ có lợi. 
Giải mã thần số học Hamlet Trương:  Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt
Hamlet Trương luôn tìm tòi, quan sát mọi thứ xung quanh
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Với cặp số 8 trong ngày sinh, Hamlet Trương sở hữu một tính cách tỉ mỉ và chi tiết khó ai bì kịp. Anh cũng ý thức được rằng sự nhạy bén hay tài năng dù có tốt đến đâu cũng không được khiến bản thân trở thành một kẻ "độc tài" hay quá tự tin. Hamlet Trương từng chia sẻ bản thân chỉ là một người yêu nhạc và thích sáng tác chứ không hề tự nhận mình là một nhạc sĩ dù anh sở hữu gia tài sáng tác khổng lồ. Ở cặp số 8, Hamlet Trương cũng có nhu cầu tìm đến bản chất sự thật đến cùng, cũng như khát khao đạt được trí tuệ, muốn đi đó đi đây để lượm lặt được nhiều kinh nghiệm về kiến thức và trí tuệ. 
Hamlet Trương cũng sở hữu cặp số 9 với mức lý tưởng hóa cao độ, nhiệt huyết, quyết tâm theo đuổi lý tưởng, suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc, giữ sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng của mình. Những người mang cặp số này như Hamlet Trương thường là những người có tư duy sâu sắc, làm việc với tất cả sự nhiệt tâm và họ ước mong được hữu ích khi giúp người.
Giải mã thần số học Hamlet Trương:  Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt
Một số tác phẩm của Hamlet Trương
Có lẽ nhờ những điều đó, Hamlet Trương có cho mình những kinh nghiệm và đưa góc nhìn của mình về triết lý sống hay những cảm xúc của con người, những chuyện nhỏ nhặt đời thường đầy ý nghĩa vào những cuốn sách của mình. Biến nụ cười trong khổ đau thành lạc quan trong cuộc sống. Hay từ cái nhìn của một "người lớn" sẽ lựa chọn rơi lệ vì những gì xứng đáng. Và ở một ý nghĩa khác, người lớn không khóc vì bao nhiêu nước mắt đã chảy ngược vào tim sau quá nhiều thương tổn ở cuốn "Người lớn không khóc". Hay cách anh nhìn về tình yêu, về cuộc sống trong loạt tản văn như "12 cách yêu", "Thời gian để yêu/ Lên rừng đếm lá", "Thương nhau để đó", "Tay tìm tay níu", "Thương nhau để đó",...
Giải mã thần số học Hamlet Trương:  Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt
Hamlet Trương - một nhà văn trẻ được yêu thích
Những tác phẩm văn học của Hamlet Trương không chỉ cho thấy một con người thông minh mà còn thể hiện một tâm hồn sâu sắc, mở rộng bản thân qua lăng kính nghệ thuật và sử dụng con chữ linh hoạt để truyền tải những thông điệp anh đã nhìn, đã thấy, đã cảm nhận từ cuộc sống.
Có lẽ nhờ những cảm nhận cùng tài năng và thiên phú nổi tiếng trong người, Hamlet Trương thành công ngay cả khi anh là một nhà văn khi còn trẻ, giành được giải thưởng "Nhà văn trẻ xuất sắc nhất 2014". Các cuốn sách của anh luôn có mặt trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất và mỗi khi tác phẩm mới được nhá hàng thì luôn được săn đón, ủng hộ. 
ĐỈNH CAO THÀNH CÔNG ĐƯỢC DỰ ĐOÁN BÙNG NỔ VÀO NĂM 33 TUỔI
Giải mã thần số học Hamlet Trương:  Sâu sắc gấp đôi người khác để tạo nên khác biệt
33 tuổi là một trong những năm thành công của Hamlet Trương
Những con người mang thần số học chủ đạo ở con số 3 sẽ có 4 đỉnh cao của cuộc đời chậm hơn so với những người khác. Tuổi 33 sẽ mang đến cho Hamlet Trương cơ hội phát triển mạnh mẽ và gặt hái thành công sau nhiều nỗ lực. Với sự trưởng thành và con số 3 chủ đạo của một người thông minh, trí tuệ, nếu cố gắng hơn nữa ở giai đoạn này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Hamlet Trương sẽ chạm tới thành công rất cao.
Trong thời gian sắp tới, Hamlet Trương sẽ tiếp tục nối dài chuỗi thành công của mình với dự án âm nhạc "Love's Over Let's Cover" hiện đã ra mắt và được đón nhận nồng nhiệt khi tái hiện những ca khúc chứa đầy kỉ niệm của mình. Đồng thời anh cũng chuẩn bị ra mắt tác phẩm "Giày đúng êm chân người đúng yên thân" đánh dấu sự trở lại trong vai trò nhà văn.
Hamlet Trương như là một hiện thân hoàn hảo của những người mang con số 3 chủ đạo, thông minh, nhạy bén, ham học hỏi và thành công khi thực hiện những mục tiêu đưa ra. Vậy còn bạn, bạn mang con số chủ đạo nào trong Thần số học? Hãy cùng tìm hiểu để hiểu hơn về chính mình và những người xung quanh nhé! 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR

Diễn viên Tùng Min bị tố hành hung người quản lý

Hoàng Anh cho biết đã trình báo công an về việc bị Tùng Min hành hung. Theo quản lý cũ, sự việc xảy ra tối 5/7 tại một chung cư ở TP.HCM.

Hoa hậu Việt Nam 2022 khởi động, chính thức kèn cựa sức nóng cùng Miss Grand - Miss Supranational Vietnam

Sự trở lại của Hoa hậu Việt Nam sẽ kèn cựa sức nóng với chính các cuộc thi được tổ chức cùng đơn vị và cả Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023 cũng diễn ra vào cuối năm nay.

Anh Thư đụng hàng đàn em, Vũ Thu Phương "hóa" bánh bèo trong buổi casting The Face Vietnam 2022

Sau 2 ngày diễn ra vòng sơ tuyển của The Face Vietnam tại Hà Nội. Chiều ngày 05/07/2022, các thí sinh tiềm năng sẽ tiến vào vòng thi thứ ba, thể hiện tài năng và phỏng vấn trước dàn Ban giám khảo. Ngoài ra, các tình huống thử thách được BTC đề ra thì trang phục của Ban giám khảo mỗi khi xuất hiện cũng là “tâm điểm" chú ý của người hâm mộ.

Người tung tin giả 'diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam' bị xử lý thế nào?

Gần đây, kênh TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ gây xôn xao dư luận khi tung tin nam diễn viên về nước. Sau khi bị dân mạng phản ánh, phía này âm thầm gỡ sạch nội dung cũng như thay đổi tên tài khoản. Tuy nhiên, theo luật sư Trần Viết Hà, dù phi tang dấu vết nhưng việc tung tin giả hoàn toàn có thể truy cứu.

Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023. Chi phí đầu tư "cực khủng", chắc chắn có giám khảo là celeb Việt

Chiều ngày 5/7/2022, Công ty Sen Vàng cùng BTC Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chính thức công bố Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai Miss Grand International 2023.

Cộng đồng nổi bật