STAR

Bệnh ung thư chuyển biến nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải nhập viện điều trị

Những người thân cận với nam nghệ sĩ cho biết bệnh tình của ông đang có dấu hiệu không tốt.

Bệnh ung thư chuyển biến nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải nhập viện điều trị
Cuối tháng 1/2021, thông tin nghệ sĩ Giang Còi mắc bệnh ung thư hạ họng khiến không ít người bất ngờ và xót xa. Nam nghệ sĩ cho biết, căn bệnh khiến ông mất dần giọng nói và chỉ còn sống được 2 năm nữa. Dẫu vậy, khán giả vẫn luôn thấy Giang Còi trong một trạng thái lạc quan, sẵn sàng đối mặt với thực tại bằng tinh thần thoải mái nhất.
Bệnh ung thư chuyển biến nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải nhập viện điều trị
Nghệ sĩ Giang Còi luôn hài lòng với cuộc sống, kể cả khi đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo
Bệnh ung thư chuyển biến nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải nhập viện điều trị
Chiều 5/5, thông tin nghệ sĩ Giang Còi nhập viện cấp cứu vì xuất huyết đường tiêu hóa nhiều khiến nhiều khán giả quan tâm. Con trai ông - đạo diễn Hiếu Vick cho biết bố mình đang trên đường đi chơi xa thì chuyển bệnh nên phải nhập viện. Mới đây, nghệ sĩ Trà My - người đồng nghiệp thân thiết của Giang Còi cũng chia sẻ thông tin bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi, theo đó, ông đang được điều trị ở bệnh viện Bạch Mai 3 ngày qua do biến chứng của căn bệnh xơ gan trước khi phát hiện ung thư.
Bệnh ung thư chuyển biến nặng, nghệ sĩ Giang Còi phải nhập viện điều trị
"Lão vào viện Bạch Mai nằm đã 3 ngày nay vì ra máu nhiều quá. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị" - nghệ sĩ Trà My viết trên trang cá nhân. Giang Còi cũng từng bộc bạch rằng ông không muốn điều trị, bởi sợ việc truyền hóa chất vào người sẽ ảnh hưởng nặng nề đến thể chất và tinh thần. Hơn nữa, nhiều người cho rằng chi phí điều trị 60 triệu cho 1 lần truyền hóa chất, liên tục trong 2 tháng (8 lần) là một con số khiến nam nghệ sĩ phải lo nghĩ. 
Hiện tại, nghệ sĩ Trà My đang cùng NSND Quốc Anh đang kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè hỗ trợ kinh phí để có thể giúp đỡ Giang Còi trong giai đoạn nguy kịch này. Nam nghệ sĩ có vẻ cũng đã chấp thuận việc điều trị bệnh tình của mình. 
Nguồn ảnh: tổng hợp

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR

Top 12 Miss Earth 2022 không gọi tên Thạch Thu Thảo: Cô gái đã chiến đấu rất mạnh mẽ, phá bỏ lời nguyền out top 3 năm liền

Hoa hậu Trái đất 2022 đang diễn ra tại Manila, Philippines. Đại diện Việt Nam là Thạch Thu Thảo chính thức dừng chân tại top 20 chung cuộc.

Đại diện Hàn Quốc là cái tên cuối cùng được gọi vào top 12 Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo dừng chân

Thạch Thu Thảo đành ngậm ngùi dừng chân ở top 20.

Không một giải thưởng phụ, Thạch Thu Thảo vẫn tiến thẳng vào top 20 Miss Earth 2022

Top 20 của Miss Earth đã được xướng danh, trong đó có đại diện Việt Nam.

Đại diện Hàn Quốc - Mina Sue Choi đăng quang Miss Earth 2022: Nhan sắc quyến rũ, nổi bật ngay từ ngày đầu

Khép lại đêm chung kết với nhiều màn trình diễn ấn tượng chính là khoảnh khắc đăng quang vô cùng ấn tượng của Tân Hoa hậu Trái đất.

Liên Bỉnh Phát hạnh phúc đón tuổi mới cùng fan, bày tỏ đã xem nhau như người nhà

Các fan của Liên Bỉnh Phát đã thực hiện một bữa tiệc sinh nhật chào đón tuổi mới cùng thần tượng.