STAR / TV Show

Tuấn Tú bị Thành Trung "cà khịa" tới tấp, Hồng Đăng và Mạnh Trường cũng được "triệu hồi"

Nam diễn viên của "11 tháng 5 ngày" được phen "toát mồ hôi hột" khi tham gia "Hãy yêu nhau đi".

Tuấn Tú bị Thành Trung "cà khịa" tới tấp, Hồng Đăng và Mạnh Trường cũng được "triệu hồi"
Làm khách mời của "Hãy yêu nhau đi" số ngày 12/9, Tuấn Tú đã khiến cho khán giả được một phen cười chảy nước mắt khi liên tục tỏ ra không...hiểu quá nhiều về vợ. Cụ thể là khi được hỏi về size áo vợ mặc, nam diễn viên đã gần như reo lên: “A, cái này dễ hơn đây này, phải là XS”. Thế nhưng, ngay lập tức, vợ anh đã "dội một gáo nước lạnh" khi trả lời rằng: “Thời em 2X tuổi thì đúng ạ. Bây giờ là size S gần M rồi”.
Tuấn Tú bị Thành Trung cà khịa tới tấp, Hồng Đăng và Mạnh Trường cũng được triệu hồi
Tuấn Tú "tẽn tò" vì không biết size áo của vợ
Theo thể lệ của chương trình, mỗi lần trả lời đúng câu hỏi về vợ, người chơi được tiến gần vợ hơn 1 bước. Đoán sai, lùi lại một bước. Tuấn Tú chứng tỏ sự...xui của mình khi liên tục bị lùi đến nỗi sau vài câu hỏi, anh chàng đã gần như ra khỏi địa phận của chương trình. 
Với chủ đề "Kết hôn sớm", chương trình đã mang đến một góc nhìn rất mời về hôn nhân ở thời hiện đại, khi nhịp sống hối hả khiến nhiều người có nhiều biện hộ để "hoãn cưới". Nhưng, không ít người lại hào hứng với chuyện lập gia đình vì rất nhiều lý do như "bác sĩ bảo cưới", muốn yên bề gia thất để tu nghiệp,...
Tuấn Tú bị Thành Trung cà khịa tới tấp, Hồng Đăng và Mạnh Trường cũng được triệu hồi
"Cặp đôi" tưởng thương nhau lắm hóa ra lại..."cắn nhau đau"
Tạo nên không khi vô cùng vui nhộn cho chương trình, Thành Trung và khách mời Tuấn Tú liên tục cà khịa, so đo với nhau về tình cảm đối với vợ của mình. Vừa bước vào chương trình, Tuấn Tú còn hỏi Thành Trung rằng tên chương trình là "Hãy yêu nhau đi", vậy thì các khách mời đến với chương trình "chắc cũng sẽ được tìm tình yêu" đúng với tiêu chí mà chương trình đưa ra. Vừa nghe Tuấn Tú nói, Thành Trung đã đáp rằng Tuấn Tú cứ tự nhiên yêu ở chương trình với điều kiện là "tình yêu ở nhà" cho phép. "Nếu như tình yêu ở nhà không cho phép mà em vẫn muốn tìm tình yêu thì anh nể em quá", Thành Trung nhắc. Sau đó, Tuấn Tú đáp: "Không có. Em chỉ hỏi thế thôi anh ơi. Em hỏi giúp cho mấy anh em ban nhạc bên dưới thôi mà". 
Khi được hỏi về kinh nghiệm kết hôn sớm, Tuấn Tú đã ngay lập tức "đá trái bóng" cho 2 đồng nghiệp không có mặt là Hồng Đăng và Mạnh Trường với lý do: "Hai cậu ấy lấy sớm hơn em". Anh chàng còn "vui miệng" chia sẻ, Mạnh Trường lấy vợ từ năm 20 tuổi còn Hồng Đăng 19 đã lập gia đình.
Tuấn Tú bị Thành Trung cà khịa tới tấp, Hồng Đăng và Mạnh Trường cũng được triệu hồi
Cũng chính từ sự hóm hỉnh của MC và khách mời đã giúp hóa giải những khúc mắc trong hôn nhân của hai vợ chồng nhân vật của chương trình. 
"Hãy yêu nhau đi" là tên của một ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn được gia đình nhạc sĩ đồng ý cho chương trình sử dụng. Chương trình được phát tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3, hướng đến những câu chuyện tình yêu có niềm vui, có khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn, hay giữa những cặp vợ chồng có những khoảng cách trong hôn nhân.
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng tham gia chương trình, chia sẻ và đưa ra lời khuyên để người chơi được xoa dịu. Đợt ghi hình đầu tiên, các nghệ sĩ tham gia Hãy yêu nhau đi có các cặp vợ chồng nghệ sĩ như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, NSND Lan Hương - NSƯT Đỗ Kỷ, cặp đôi “Đồng Lệ” của "Mùa hoa tìm lại" (Duy Hưng - Thanh Hương), vợ chồng Hoàng Bách, nghệ sĩ Tú Oanh…
  • Theo dõi MoliStar.com trên

TV Show

Tùng Dương thể hiện "Đi đu đưa đi" phiên bản ca trù và "Ngày chưa giông bão" siêu lầy

Sự biến tầu của giọng ca đỉnh cao sẽ mang những ca khúc nhạc trẻ lên một tầm cao mới.

Cuộc chiến nuôi con: Khi sao Việt thể hiện đặc quyền làm cha mẹ

Rất nhiều sao Việt bối rối khi phải đứng trước công việc tưởng chừng như đơn giản mà lại khó khăn hết sức: chăm em bé.

NSƯT Hoài Linh rút khỏi ghế giám khảo, game show đình đám "Thách thức danh hài" giờ ra sao?

Ồn ào từ việc từ thiện của nam danh hài khiến chương trình gặp nhiều khó khăn.

"Running Man Vietnam" khiến khán giả thất vọng, "chào sân" như một trò đùa

Không nói đến lùm xùm của Jack, tập mở đầu của "Running Man Vietnam" bị đánh giá là vừa đơ, vừa nhạt.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình tròn trịa, tiết lộ tăng 4kg trong mùa dịch

Nam ca sĩ khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi nhan sắc có sự thay đổi nhẹ.

Cộng đồng nổi bật