STAR / TV Show

Trường Giang tiết lộ mắc một chứng bệnh đáng lo từ khi nổi tiếng

Chia sẻ của Trường Giang khiến Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI và Hoa hậu Khánh Vân hết sức lo lắng.

Trường Giang tiết lộ mắc một chứng bệnh đáng lo từ khi nổi tiếng
Trong tập phát sóng mới nhất của Nhà Trọ Destiny, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy và Hoa hậu Khánh Vân đã được "chủ nhà" Trường Giang tiếp đón nồng hậu. Xuyên suốt bữa ăn tối, dàn sao Việt liên tục chia sẻ về chuyến đi thú vị tại nhà "Mười Khó" cùng những bí mật chưa được bật mí. Cũng tại đây, người hâm mộ hết sức bất ngờ, lo lắng khi nghe Trường Giang bộc bạch đã mắc bệnh mất ngủ từ khi nổi tiếng.
Trường Giang tiết lộ mắc một chứng bệnh đáng lo từ khi nổi tiếng
Trường Giang gặp chứng mất ngủ trầm trọng (Ảnh: Nhà trọ Destiny)
Trong chương trình, Trường Giang cho biết anh chỉ đi ngủ khi nào đã đuối sức: "Hôm đi quay ở Kon Tum về là sinh nhật vợ anh. Vợ rủ anh đi chơi, ăn uống, anh mới nói đi tắm cái rồi nghỉ ngơi xíu sẽ đi, nhưng không ngờ ngủ tới sáng luôn. Vợ anh biết anh 'sập nguồn' nên cũng không gọi dậy vì trước đó 2 ngày 2 đêm anh không ngủ được. Đến khi nào hết sức rồi mới ngủ thôi".
Trường Giang tiết lộ mắc một chứng bệnh đáng lo từ khi nổi tiếng
Trường Giang cho biết anh đã mất ngủ từ khi nổi tiếng (Ảnh: Nhà trọ Destiny)
Chia sẻ của anh cả 2 Ngày 1 Đêm khiến Khánh Vân và Ngô Kiến Huy hết sức lo lắng. Hoa hậu vỡ lẽ: "Có nhiều khi đi quay anh tới trễ nhưng lại là người dậy sớm nhất, thì ra anh không ngủ". Người đẹp khuyên đàn anh nên tập ngủ sớm vì mất ngủ sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt đến sức khỏe như ảnh hưởng hệ thần kinh, gan, thận hay thậm chí là đột quỵ.
Trường Giang cho biết sau Nhà Trọ Destiny, anh sẽ bắt đầu tập ngủ đúng giờ, phải giảm 5kg để đóng phim. "Mười Khó" còn tiết lộ Ngô Kiến Huy thời gian gần đây không nhận show nhiều vì sợ hại cơ thể. "Em thấy không đủ sức là em không nhận show nhiều. Em quay Ca Sĩ Mặt Nạ tới 4 giờ sáng, ghi hình đến giờ đó là không thể nói nổi nữa. Nhưng nghệ sĩ thì vẫn hát nổi, họ hát xong thì còn lại mình dẫn thôi", Ngô Kiến Huy chia sẻ.

STAR / TV Show

Táo quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung "lắm mưu nhiều kế"

Là vị Táo lớn tuổi nhất, Táo Giao thông Chí Trung được xem là người lắm mưu nhiều kế ứng biến với mọi tình huống trên thiên đình.

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại "Táo Quân", gây vỡ oà bằng câu thoại cực đanh đá!

Ơn giời, cuối cùng "Cô Đẩu" Công Lý cũng đã xuất hiện tại "Táo Quân"!

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ

Bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao nhập ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này.

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: "Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!"

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm đều có thời vào nghề hết sức lận đận.

Anh Tài "đau khổ" hé lộ từng phải hướng dẫn đồng nghiệp nam cách hôn vợ mình

"Tài tự hỏi sao mọi người lại ác vậy, bắt Tài hướng dẫn người khác hôn vợ mình".  - Diễn viên Anh Tài chia sẻ về tình huống oái ăm 2 vợ chồng gặp trên phim trường.