STAR / TV Show

Tham gia chống dịch đến nỗi bỏ ăn, Lê Minh nhóm MTV vẫn bị chỉ trích "giả tạo, làm màu"

Lê Minh (nhóm MTV) cho biết đôi khi anh buồn và chạnh lòng khi bị cộng đồng mạng nghĩ sai về những hành động đẹp, những cống hiến của nghệ sĩ khi tham gia vào tuyến đầu chống dịch.

Tham gia chống dịch đến nỗi bỏ ăn, Lê Minh nhóm MTV vẫn bị chỉ trích "giả tạo, làm màu"
Là giám khảo khách mời của tập 18 chương trình "Hát cho ngày mai", ca sĩ Lê Minh (nhóm nhạc MTV) đã có những chia sẻ về những khó khăn và cả những buồn phiền khi tham gia vào đội tình nguyện nghệ sĩ tại Nhà văn hóa Thanh niên. Với nam ca sĩ, điều khó khăn nhất mà bất kì tình nguyện viên nào khi tham gia chống dịch là sự thay đổi về thói quen sinh hoạt và khoác lên mình bộ đồ bảo hộ trong suốt nhiều giờ đồng hồ.
Với sự thay đổi đột đột và bất khả kháng này, Lê Minh cùng với các bạn trong đội tình nguyện của mình phải mất gần 1 tháng vừa cố gắng, vừa chịu đựng mới thực sự “làm bạn” được với nó. “Khi mặc bộ đồ bảo hộ cả một ngày như thế, nhiều khi Minh và mọi người không thể ăn uống, sinh hoạt hay đi đứng cũng khó khăn”, thành viên nhóm nhạc MTV chia sẻ. Quãng thời gian đó, một ngày Lê Minh chỉ ăn có một bữa nhưng có lúc anh không thể nuốt trôi cơm vì quá mệt nên đã sụt cân nhiều.
Tham gia chống dịch đến nỗi bỏ ăn, Lê Minh nhóm MTV vẫn bị chỉ trích giả tạo, làm màu
Không chỉ thế, thời gian đầu chống dịch, mỗi ngày Lê Minh cùng đồng đội phải chạy rất nhiều show, “đắt show” hơn cả ngày anh đi làm bình thường. “Buổi sáng thì mọi người lấy mẫu xét nghiệm, buổi chiều đi giao đồ ăn, phụ bếp hay đi siêu thị giúp người dân, còn buổi tối thỉnh thoảng sẽ có hát hò để cổ vũ tinh thần mọi người”, nam ca sĩ cho biết.
Khi nhắc đến quãng thời gian đó, ca sĩ Lê Minh bỗng dưng khựng lại vì cảm xúc ùa về, gương mặt hiện rõ sự buồn bã, thất vọng. Giọng ca “Đêm tình nhân” thở dài nói: “Đôi khi Minh hơi chạnh lòng vì có nhiều người nói những lời không hay lắm về những người tình nguyện viên nghệ sĩ. Họ nói chúng tôi không biết việc, không biết làm nhưng vẫn tham gia để đánh bóng tên tuổi. Nhưng mọi người cứ thử 1-2 ngày làm công việc này sẽ thấy tại sao mình phải góp một chút sức của mình cho trận chiến này. Nếu ai cũng sợ hãi lùi về phía sau thì ai sẽ là người đi chống dịch, ai sẽ là người cổ vũ tinh thần cho lực lượng tuyến đầu để họ thấy mình không bị lẻ loi”.
Tham gia chống dịch đến nỗi bỏ ăn, Lê Minh nhóm MTV vẫn bị chỉ trích giả tạo, làm màu
Thông qua câu chuyện này, nam ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng sẽ luôn dành sự yêu thương, hỗ trợ tốt nhất cho lực lượng tuyến đầu và có cái nhìn khách quan với tình nguyện viên nghệ sĩ.
Đến với chương trình "Hát cho ngày mai", ca sĩ Lê Minh cho biết bình thường anh sẽ là người cầm mic để hát, cổ vũ tinh thần cho các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu. Nhưng khi ngồi ở vị trí giám khảo, được nghe, được thưởng thức giọng ca của các y bác sĩ, được nghe những câu chuyện cảm động trong đại dịch khiến anh vô cùng xúc động.
Không chỉ thế, thành viên nhóm MTV còn hát tặng cho khán giả một đoạn trong ca khúc “Trái tim thanh xuân” cho chính anh sáng tác trong quá trình tham gia chống dịch. Lê Minh cho biết bài hát như một món quà để lưu giữ những kỉ niệm đẹp của anh và các thành viên trong đội tình nguyện.

STAR / TV Show

Táo quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung "lắm mưu nhiều kế"

Là vị Táo lớn tuổi nhất, Táo Giao thông Chí Trung được xem là người lắm mưu nhiều kế ứng biến với mọi tình huống trên thiên đình.

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại "Táo Quân", gây vỡ oà bằng câu thoại cực đanh đá!

Ơn giời, cuối cùng "Cô Đẩu" Công Lý cũng đã xuất hiện tại "Táo Quân"!

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ

Bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao nhập ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này.

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: "Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!"

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm đều có thời vào nghề hết sức lận đận.

Không chỉ Đoàn Thiên Ân, Nhã Phương và Trang Hý đều bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu

Ngay ngày đầu nhập ngũ, dàn chiến sĩ mới đã "lên bờ xuống ruộng" trước các thử thách: Trong khi Linh Ngọc Đàm không biết bơi phải ngụp lặn ở nội dung này thì Trang Hý hay Nhã Phương lại muốn "xỉu ngang" ở nội dung thử thách huấn luyện tiền đình.