STAR / TV Show

Tập 9 "Người ấy là ai?": Nữ chính Mỹ Tuyết kết đôi thành công với cực phẩm độc thân duy nhất

Đồng hành cùng tập 9 với ban cố vấn siêu mặn mòi và dàn mỹ nam cực hút, nữ chính Phan Mỹ Tuyết đã dựa vào trực giác của mình chọn đúng cực phẩm độc thân duy nhất.

Tập 9 "Người ấy là ai?": Nữ chính Mỹ Tuyết kết đôi thành công với cực phẩm độc thân duy nhất
Tại vòng 1, Mỹ Tuyết đã chọn tạm biệt với Thanh Trần, vì cô cảm thấy chưa cùng tần số với cực phẩm này. Ở màn lộ diện, Thanh Trần đã chính thức công khai anh thuộc nhóm LGBT và bước ra sân khấu cùng người yêu của mình. Đến với vòng 2, khán giả cười bò với loạt khoảnh khắc khó đỡ của dàn cố vấn tham gia thử thách cùng 4 chàng trai còn lại. Sau khi đã có thêm nhiều “dữ liệu” thông tin, ban cố vấn đã đồng lòng bảo vệ cực phẩm Nhật Nam vì mọi người cho rằng anh là người phù hợp với Mỹ Tuyết nhất. 
Tập 9 Người ấy là ai?: Nữ chính Mỹ Tuyết kết đôi thành công với cực phẩm độc thân duy nhất
Mỹ Tuyết đưa ra lời tạm biệt với cực phẩm thứ 2 là Somath với lý do: “Em thấy anh ấy rất là xịn nhưng mà từ đầu đến giờ anh không có nhìn em”. Mỹ Tuyết nghĩ anh thuộc nhóm LGBT và hiện đã có chủ. Màn lộ diện không nằm ngoài tầm mắt của Mỹ Tuyết, Somath chính là cực phẩm LGBT thứ hai của tập này. Somath và người yêu đã sống chung với nhau được 16 năm, cả hai đã là thanh xuân của nhau cho đến hiện tại. 
Tập 9 Người ấy là ai?: Nữ chính Mỹ Tuyết kết đôi thành công với cực phẩm độc thân duy nhất
Đến với vòng cuối, Jimmy Trương lựa chọn hashtag#Kéncáchọncanh, Nhật Nam cùng hashtag #Tinhkhiết, Hoàng Anh với hashtag #Bướcchân100.
Sau một hồi hội ý giữa các cố vấn, mọi người đã lựa chọn Nhật Nam chính là cực phẩm phù hợp nhất với Mỹ Tuyết. Phần còn lại vẫn phải dựa vào lựa chọn của Mỹ Tuyết, cô đã quyết định trao hoa cho Nhật Nam vì nhận thấy anh chia sẻ rất chân thành và liên tục để mắt quan tâm đến mình. Hoàng Anh là nam cực phẩm lộ diện tiếp theo với màu đỏ đã có chủ. Hoàng Anh cho biết anh đã kết hôn được gần 3 năm, vợ chồng anh hiện đã có với nhau một em bé được khoảng 17 tháng tuổi, lúc em bé được 6 tháng tuổi cả hai đã làm một tour du lịch Châu Âu 25 nước để hoàn thành con số 100.
Tập 9 Người ấy là ai?: Nữ chính Mỹ Tuyết kết đôi thành công với cực phẩm độc thân duy nhất
Bên cạnh màn lộ diện của Hoàng Anh khiến người xem phải xuýt xoa, cực phẩm Jimmy Trương một lần nữa khiến Anh Tú và nữ chính không khỏi bất ngờ trước màn lộ diện đã có chủ. Chỉ riêng 3 cố vấn còn lại vote Jimmy màu xanh. Việt kiều Mỹ - Jimmy Trương kết hôn với vợ từ năm 2022, vợ của anh cũng xuất hiện tại sân khấu cùng với một bé trai kháu khỉnh. Trước khi kết hôn, cả hai tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng và vô tình trúng tiếng sét ái tình. 
Tập 9 Người ấy là ai?: Nữ chính Mỹ Tuyết kết đôi thành công với cực phẩm độc thân duy nhất
Màn lộ diện cuối cùng của Nhật Nam khiến dàn cố vấn và nữ chính mong chờ nhất vì từ đầu chương trình đến giờ đã có 2 đỏ - 2 tím, người còn lại khiến mọi người khẳng định chắc nịch đó chính là xanh. Nhật Nam chính thức ra về cũng nữ chính Mỹ Tuyết, màn kết đôi khiến mọi người thích thú nhất vì đã lựa chọn đúng chàng trai. Nhật Nam khẳng định anh rất ấn tượng với Mỹ Tuyết, cô chính là gu của anh ngay từ khi anh chạm mắt. Vì lo sợ mọi người nghĩ rằng mình màu đỏ nên anh liên tục ra tín hiệu lắc đầu cực mạnh trong lúc ban cố vấn bình luận.
Tập 9 Người ấy là ai.

STAR / TV Show

"Hành trình rực rỡ" tập 19: Trường Giang nhận Negav làm "con gái", Dương Lâm hóa ảo thuật gia

Dương Lâm cùng em út Negav đã đem đến nhiều tiếng cười trong đêm hội trăng rằm. Cùng với đó, màn đấu đá bất ngờ của Isaac – Bích Phương cũng khiến khán giả thích thú.

Liveshow 4 Vietnam Idol 2023: PiaLinh dừng chân đầy tiếc nuối, Văn Mai Hương lần đầu hát live "Đại minh tinh"

Đêm liveshow 4 vùng nổ với loạt hit của Đông Nhi, Tóc Tiên, Hari Won... với những bản phối đầy sôi động.

"Hành trình rực rỡ" tập 19: Bích Phương choáng váng, Dương Lâm nổi đóa với vị khách bí ẩn

Teaser tập 19 hé lộ nhiều thử thách bất ổn của dàn cast trong chuyến hành trình khám phá núi rừng Tây Bắc.

"2 ngày 1 đêm" mùa 2: Lê Dương Bảo Lâm mang theo "xích sắt" vì mong muốn gắn kết anh em

Sau thời gian úp mở về mùa 2, chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm Việt Nam khởi đầu hành trình tự do tự lo tại "thành phố đáng sống nhất Việt Nam" - Đà Nẵng.

Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện ở "Ca sĩ mặt nạ", không cố vấn nào đoán sai vì chất giọng trời phú

Tập 8 "The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2" khép lại trong vô vàn cảm xúc, người xem không chỉ đã phần tai ưng phần nhìn với những tiết mục phô diễn khả năng của loạt mascot, mà còn đong đầy tiếc nuối khi Thỏ Xỏ Khuyên phải dừng chân.