STAR / TV Show

S.T Sơn Thạch nhào lộn từ độ cao 2 mét tại "Anh trai vượt ngàn chông gai": “Mạo hiểm nhưng đáng!”

Phần trình diễn của S.T Sơn Thạch tại "Anh trai vượt ngàn chông gai" nhận về nhiều lời khen khi gần như thể hiện là một nghệ sĩ toàn năng trên sân khấu.

S.T Sơn Thạch nhào lộn từ độ cao 2 mét tại "Anh trai vượt ngàn chông gai": “Mạo hiểm nhưng đáng!”
Ở livestage 2 của Anh trai vượt ngàn chông gai, S.T Sơn Thạch trình diễn trong nhóm "Anh tài bí ẩn", tại phần thể hiện cá nhân, nam ca sĩ chọn ca khúc Thật xa thật gần để gây bất ngờ cho khán giả. Trước khi nhận lời mời từ chương trình, S.T Sơn Thạch đã dành nhiều thời gian học tập bổ sung thêm cho kiến thức về âm nhạc của mình, chuẩn bị cho sự trở lại trong một dự án cá nhân. Đến khi Anh trai vượt ngàn chông gai ngỏ lời, S.T Sơn Thạch tham gia và hy vọng những điều mình đã được trau dồi từ trước sẽ trở thành một điều bất ngờ với khán giả.
S.T Sơn Thạch nhào lộn từ độ cao 2 mét tại Anh trai vượt ngàn chông gai: “Mạo hiểm nhưng đáng!”
Trong suốt hơn 20 năm làm nghề, khán giả luôn nhớ đến S.T Sơn Thạch là một nghệ sĩ có khả năng vũ đạo tốt, do bản thân từng học múa chuyên nghiệp, những sân khấu nam ca sĩ tham gia đều rất sôi động với những vũ đạo cực cuốn. Khi chuẩn bị cho tiết mục cá nhân tại Anh trai vượt ngàn chông gai, S.T Sơn Thạch chọn Thật xa thật gần - một sáng tác của Andiez Nam Trương và lần đầu hợp tác cùng producer trẻ hot nhất hiện nay: WOKEUP để làm mới ca khúc này.
S.T Sơn Thạch nhào lộn từ độ cao 2 mét tại Anh trai vượt ngàn chông gai: “Mạo hiểm nhưng đáng!”
Nam ca sĩ cũng thể hiện khả năng chơi nhạc cụ ở livestage này, đó là trống, để nói về quyết định chọn nhạc cụ này, S.T Sơn Thạch chia sẻ: “Trước giờ tôi luôn muốn làm người khác bất ngờ, thú vị, và việc chơi nhạc cụ cũng là một điều mà khán giả chưa từng thấy ở S.T Sơn Thạch. 
Tuy chưa có nhiều thời gian học và tập luyện, nhưng những kỹ năng cơ bản tôi làm được, tôi nghĩ đây cũng là một cách để làm cho phần trình diễn của mình không bị nhàm chán khi khán giả theo dõi. Tôi không so sánh mình với các anh tài khác chỉ so với chính bản thân, ở phần trình diễn này, tôi đã làm được điều mà mình chưa từng nghĩ sẽ thực hiện được". 
S.T Sơn Thạch nhào lộn từ độ cao 2 mét tại Anh trai vượt ngàn chông gai: “Mạo hiểm nhưng đáng!”
Tiết mục của S.T Sơn Thạch có một phần nhảy lộn mèo từ bục cao gần 2 mét, sau khi bàn luận về sân khấu trình diễn cùng đạo diễn, ê-kíp chương trình khá lo lắng cho nam ca sĩ vì thực hiện hành động này khá mạo hiểm. Chỉ cần chệch nhịp, có thể xảy ra điều ngoài ý muốn. Nhưng S.T Sơn Thạch đã nỗ lực tập luyện ngày đêm để chắc chắn có thể làm được, trong suốt quá trình tập luyện đó, nam ca sĩ cũng không ít lần gặp chấn thương.
S.T Sơn Thạch nhào lộn từ độ cao 2 mét tại Anh trai vượt ngàn chông gai: “Mạo hiểm nhưng đáng!”
“Tính của tôi là vậy đó, tôi luôn muốn thử thách bản thân và xem giới hạn của mình đến đâu. Khi nghĩ về câu hỏi ‘mình là ai’ mà chương trình đặt ra, tôi đoán nhiều người sẽ trông đợi màn nhảy solo của mình, nhưng với một người nhiều năng lượng như tôi, tôi cảm thấy bị nhàm chán. Tôi muốn khán giả thấy thú vị và muốn mình làm được nhiều hơn 1- 2 việc khi trên sân khấu 2 phút. Hơn nữa, tất cả các anh tài tham gia chương trình ai cũng có thế mạnh riêng, vậy thì ‘tôi là ai' mà có thể đứng chung sân khấu cùng họ. Chí ít mình cũng phải liều lĩnh một lần, và nó hoàn toàn xứng đáng", S.T Sơn Thạch nói thêm.
“Đắm chìm trong âm nhạc" là một trong những lý do lớn nhất khiến S.T Sơn Thạch dồn hết tâm sức để tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai, đặc biệt là dành cho sự chờ đợi của những khán giả yêu thương mình. Nam ca sĩ cho biết, sau livestage vừa rồi, khi đọc những bình luận, cổ vũ từ khán giả, anh cảm thấy biết ơn vì tình cảm mà họ đã dành cho mình, đồng thời hứa hẹn sẽ có nhiều lần “biến hóa" để khán giả mãn nhãn mãn nhĩ khi xem chương trình.

STAR / TV Show

"Siêu sao siêu sales" tập 3: Lần đầu Tiến Luật giành chiến thắng, Hari Won - Quang Trung "bỗng dưng" hết vận may

Dàn cast khiến khán giả “cười ngất” khi tham gia trò chơi vận động, liên tục té “chấn động” trong tập 3 "Siêu sao siêu sales".

Tiến Luật nghẹn ngào vì bị "phân biệt đối xử", "kiều nữ làng hài" Kiều Oanh cùng Khả Như tái xuất tại "2 ngày 1 đêm"

Dàn cast "2 ngày 1 đêm" cùng các khách mời đã có những trải nghiệm đầy thú vị, mới lạ cùng những trận cười nghiêng ngả.

Tiến Luật “chơi chiêu”, Bùi Công Nam ân hận vì sai nước cờ khi đấu giá bài hát tại "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Sau tiết mục ấn tượng dành cho khán giả ở vòng concert, 33 anh tài tiếp tục chuẩn bị cho là công diễn đầu tiên.

Tiến Luật áp lực trước sức ép của Trường Giang - Dương Lâm, bật "mode" trả đũa khiến đối thủ "cứng người"

Tiến Luật với vai trò khách mời tại "2 ngày 1 đêm" đã mang đến những trận cười sảng khoái cho người xem.

Tập 2 "Siêu sao siêu sales": Tiến Luật - Mie liên tục chịu phạt, Quang Trung bị Vinh Râu “phá game”

Dàn cast “cháy” hết mình, bất chấp mọi khó khăn để hoàn thành thử thách của "Siêu sao săn sales".