STAR / TV Show

SlimV làm giám đốc âm nhạc, MC Anh Tuấn cùng Khánh Vy "cầm trịch" show Anh trai vượt ngàn chông gai

"Anh trai vượt ngàn chông gai" hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ và tạo nên làn sóng giải trí hấp dẫn tại Việt Nam.

SlimV làm giám đốc âm nhạc, MC Anh Tuấn cùng Khánh Vy "cầm trịch" show Anh trai vượt ngàn chông gai
Sau nhiều tháng chờ đợi, nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 chính thức công bố những tên tuổi đình đám và có thương hiệu riêng trên thị trường giải trí, âm nhạc Việt Nam sẽ tham gia thực hiện chương trình. Họ là Đinh Hà Uyên Thư với vai trò tổng đạo diễn sân khấu, SlimV với vai trò giám đốc âm nhạc, Anh Tuấn và Khánh Vy với vai trò host, Trần Quốc Vương với vai trò Đạo diễn hình ảnh sân khấu. 
SlimV làm giám đốc âm nhạc, MC Anh Tuấn cùng Khánh Vy cầm trịch show Anh trai vượt ngàn chông gai
Tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, Đinh Hà Uyên Thư góp mặt trong vai trò Tổng đạo diễn sân khấu. Đây là một vị trí quan trọng và then chốt tạo những thước phim nghệ thuật cho các sân khấu của hơn 30 nghệ sĩ nam tham gia chương trình. Đinh Hà Uyên Thư cũng từng gây sốt khi thực hiện MV Nơi bình minh đầy nắng cùng 30 nghệ sĩ nữ tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. 
SlimV làm giám đốc âm nhạc, MC Anh Tuấn cùng Khánh Vy cầm trịch show Anh trai vượt ngàn chông gai
SlimV và Đinh Hà Uyên Thư từng hợp tác với nhau ở chương trình âm nhạc Tết đẹp 2024, tạo nên những tiết mục trình diễn bùng nổ về hình ảnh và âm nhạc cũng như liên tục lọt top trending trên các nền tảng mạng xã hội. Sự kết hợp của bộ đôi này tạo được sự tin tưởng về chất lượng âm nhạc và hình ảnh của loạt chương trình nổi tiếng. Âm nhạc và hình ảnh của Tết đẹp được đánh giá chất lượng, bắt tai và tạo nên làn gió mới mẻ cho khán giả tại những chương trình âm nhạc đón Xuân. 
SlimV làm giám đốc âm nhạc, MC Anh Tuấn cùng Khánh Vy cầm trịch show Anh trai vượt ngàn chông gai
Bên cạnh bộ đôi Đinh Hà Uyên Thư và SlimV, bộ đôi gây sốt tiếp theo cầm trịch vị trí host tại Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 chính là Anh Tuấn và Khánh Vy. Thành công ở vai trò dẫn dắt chương trình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với sự quy tụ của 30 nghệ sĩ nữ, Anh Tuấn tiếp tục trở thành là host của Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 và tiếp tục giải bài toán với hơn 30 nghệ sĩ nam. 
Cùng Anh Tuấn dẫn dắt chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 là cô MC GenZ Khánh Vy. Được biết đến là một cô nàng MC GenZ, Khánh Vy còn đảm nhận nhiều vai trò khác như Youtuber, Vlogger, Nhà sáng tạo nội dung,... và là tấm gương học hành chăm chỉ của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam. Với sự hoạt ngôn và hài hước, sự xuất hiện của cô nàng MC xinh xắn và là “bóng hồng” duy nhất trong chương trình - Khánh Vy trong Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và không kém phần vui tươi đầy thú vị.

STAR / TV Show

6 “anh tài” tiếp theo của "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024" gây sốt khi lộ diện, NSND Tự Long cũng góp mặt

6 gương mặt tiếp theo tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024" lộ diện. NSND Tự Long là cái tên gây bất ngờ bên cạnh ca - nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng, Rapper - Nhạc sĩ - Nhà sản xuất âm nhạc - Rhymastic, diễn viên - ca sĩ Trương Thế Vinh, ca sĩ Tăng Phúc, ca - nhạc sĩ HuyR.

Tập 5 "Mẹ siêu nhân": Emily sợ sinh thêm em bé, Phạm Quỳnh Anh lo tương lai 2 con gái lớn sống không hòa thuận

Tập 5 "Mẹ siêu nhân" là một trong cột mốc đáng nhớ của các nữ nghệ sĩ khi phải đối diện với mối lo lắng, nỗi sợ trong vai trò và trách nhiệm làm mẹ.

Suni Hạ Linh lộ diện cùng dàn chị đẹp trong MV chủ đề của "Đạp gió 2024", được khen ngợi vì thần thái rạng rỡ

Chiều 12/4, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) đã giới thiệu trailer và MV ca khúc chủ đề của chương trình "Đạp gió 2024", trong đó có sự góp mặt của Suni Hạ Linh đến từ Việt Nam.

Phạm Quỳnh Anh sống nhờ nhà người lạ, vất vả đi vắt sữa bò, chăn dê cả ngày trong "Mẹ siêu nhân"

Hành trình cùng con đối diện với nỗi sợ cùng con của các nữ nghệ sĩ không mấy dễ dàng khi đòi hỏi sự kiên trì từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Decao an ủi Lâm Minh sau 2 ngày vất vả, Thảo Trang "không thỏa hiệp" trước thái độ của con trai Alex

Thảo Trang kiềm chế cơn nóng giận với con trai Alex, có phương pháp dạy con cực kỳ khéo léo. Lâm Minh không tiếp tục thỏa hiệp với con trai Vĩnh Hy, phạt bé đứng úp mặt vào tường. Tất cả những nội dung này được truyền tải trong trailer tập 3 của chương trình Mẹ siêu nhân.