STAR / TV Show

Siêu mẫu Minh Tú - NTK Đỗ Long bàn chuyện thay đổi bản thân trong tập podcast mới

Trong tập podcast "Nhật ký ban công" mới nhất vừa ra mắt, Minh Tú đã mời NTK Đỗ Long chia sẻ và bình luận những vấn đề xoay quanh câu chuyện thay đổi chính mình.

Siêu mẫu Minh Tú - NTK Đỗ Long bàn chuyện thay đổi bản thân trong tập podcast mới
Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng trong giới trẻ hiện nay. Quá trình thay đổi  bản thân làm sao để phù hợp với tình hình thực tế, cố gắng thích nghi và lao động miệt mài để tạo dựng chổ đứng riêng cho mình trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.... Đó là những nội dung bổ ích mà Minh Tú và Đỗ Long đã mang tới trong tập podcast này.
Siêu mẫu Minh Tú - NTK Đỗ Long bàn chuyện thay đổi bản thân trong tập podcast mới
NTK Đỗ Long là khách mời mới nhất trong tập podcast "Nhật ký Ban công".
Cũng trong tập này, Đỗ Long còn mang tới những bài học, kinh nghiệm sống mà anh đã đúc kết được trong suốt hơn 10 năm lập nghiệp và tạo dựng được thành tựu như ngày hôm nay.
NTK Đỗ Long tiết lộ điều bản thân cần thay đổi đó chính là rất dễ tin người. "Khi tôi chơi với bạn bè luôn nhận phần thiệt về mình, có nhiều người đã lợi dụng lòng tốt của mình".
Trong quá trình làm nghề, Đỗ Long đã thay đổi rất nhiều thứ, ngày xưa thường có những quyết định bồng bột, thường nghĩ sao thì sẽ làm vậy mà không hề nghĩ đến hậu quả. Về sau này khi bản thân chững chạc, đứng trước mỗi vấn đề gì đó tôi luôn có những sự chuẩn bị sẵn cho sự thất bại.
NTK 8x cũng tiết lộ về khoản thời gian khó khăn của bản thân khi đối mặt với bệnh tật. Cũng như những tai nạn bất ngờ mà anh gặp phải cùng những điều đã rút ra được từ những sự cố đó. 
Siêu mẫu Minh Tú - NTK Đỗ Long bàn chuyện thay đổi bản thân trong tập podcast mới
NTK Đỗ Long
Minh Tú vẫn như thường lệ, lắng nghe và khai thác góc nhìn của bản thân thông qua câu chuyện của khách mời mang tới. Cô cũng thoải mái trò chuyện vui vẻ cùng Đỗ Long và nhắc tới những kỉ niệm hồi mới vào nghề mà cô đã từng biết về NTK Đỗ Long.
Ngoài ra, Minh Tú cũng tâm sự thêm: "Tú có một cái tính, không biết đó là xấu hay tốt nhưng nó sẽ cản trở trong các mối quan hệ và công việc của tôi. Đó chính là sự đa nghi. Ngày xưa Tú rất đa nghi nên bản thân rất ít bạn.
Tập podcast mang không khí gần gũi, cởi mở... đã cho khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ có thêm những thông tin bổ ích để làm hành trang cho mình trong cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp mà Minh Tú mong muốn thực hiện chuỗi seri podcast này. 
Minh Tú từng chia sẻ, cô mong những nội dung mình mang tới cho giới trẻ, dù chỉ có thể giúp 1-2 bạn thay đổi tư duy, sống và làm việc tốt hơn thì đó cũng là điều hạnh phúc với cá nhân cô. Chính vì sự gần gũi và mục tiêu giản dị này đã giúp cho podcast không mang tính giáo điều mà nhẹ nhàng, tâm tình, trò chuyện cùng các bạn trẻ. 
Sự ủng hộ và mức độ lan toả của dự án này của Minh Tú khá tốt và nhận được sự phản hồi rất tích cực. Nó cũng đánh dấu bước chuyển mình của Minh Tú, một người có tầm ảnh hưởng trong showbiz luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp cho giới trẻ hiện nay. 

STAR / TV Show

Bà xã ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiết lộ luôn nhường nhịn, chiều chồng trong mọi vấn đề

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương hào hứng trải lòng về cuộc sống gia đình tại Vui Xuân cùng THVL 2024.

Hồ Quang Hiếu soán ngôi “quán quân đội sổ” của Hari Won trong gameshow đoán lời bài hát

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến dàn nghệ sĩ bật cười khi không hiểu luật chơi chương trình “Cuối tuần tuyệt vời". Điều này đã dẫn đến việc nam nghệ sĩ "đội sổ" trong phần thi viết lời bài hát.

Lộ diện 7 thành viên của nhóm "Đạp gió": Trang Pháp trở thành trưởng nhóm, Lệ Quyên - Mlee tiếp tục về chung đội

Trải qua hành trình dài với 5 Công diễn và 2 Chung kết 1-2, "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023 chính thức tìm ra đội hình nhóm Đạp Gió. 7 Chị Đẹp ra mắt trong nhóm Đạp Gió, bao gồm: Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Chung kết 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng": Team Trang Pháp quyết không dùng dancer, đội MLee quyết định táo bạo

2 nhóm chị đẹp đồng loạt gây bất ngờ trong tiết mục quyết định kết quả cuối cùng khiến người xem không khỏi mong đợi.

Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi học trò Yoon Nguyên trở thành quán quân "Chinh phục thần tượng 2023"

Sau hai đêm chung kết đầy gay cấn, cuộc thi chính thức tìm ra quán quân là giọng ca trẻ Yoon Nguyên - đội ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.