STAR / TV Show

Phạm Lịch trải lòng về yêu xa, thừa nhận bất lực với ngưới yêu

Những chia sẻ của nữ vũ công khiến nhiều người bất ngờ.

Phạm Lịch trải lòng về yêu xa, thừa nhận bất lực với ngưới yêu
Khách mời tuần này của "Mảnh ghép hoàn hảo" là cặp đôi vũ công Phạm Lịch và Toàn Trung. Tại phần giới thiệu, cả hai cho biết tình yêu của họ bắt đầu từ việc yêu xa, và đây cũng là một trong những khó khăn mà cả hai phải đối mặt. Với Toàn Trung, anh cho rằng muốn nghiêm túc với một mối quan hệ yêu xa thì điều cần thiết nhất là phải biết lắng nghe để cùng đồng hành và xây dựng. Trong khi đó, Phạm Lịch khẳng định tin tưởng chính là chìa khóa giúp tình yêu bền vững và cho trái ngọt.
Theo như Phạm Lịch chia sẻ, cô và Toàn Trung chỉ là đồng nghiệp trong nghề, thậm chí còn không hề quan tâm đối phương là ai. Sau một vài lần gặp mặt thông qua hội bạn bè thân thiết, cặp đôi có cơ hội nói chuyện nhiều hơn. Cho đến một ngày, Toàn Trung rủ cô đi trượt băng. Vốn không biết chơi nên Phạm Lịch té suốt, và mỗi lần té thì lại có Toàn Trung đứng sau đỡ, thành ra cả hai “dính nhau” sau lần ấy cho tới nay đã hơn 2 năm.
Toàn Trung thừa nhận rằng trong thời gian đầu quen nhau tần suất cả hai gặp mặt nhau là thường xuyên. Tuy nhiên, hình thức gặp nhau lại là trực tuyến trên điện thoại khi cả hai hai bắt buộc phải yêu xa do cách trở về địa lí, một người ở Hà Nội còn người còn lại ở Sài Gòn. Mặc dù nhìn thấy nhau mỗi ngày nhưng cảm giác về sự xa cách vẫn luôn tồn tại, đặc biệt là Phạm Lịch.
Phạm Lịch trải lòng về yêu xa, thừa nhận bất lực với ngưới yêu
Phạm Lịch trải lòng về yêu xa
Nghe qua tâm sự của Phạm Lịch, MC Ốc Thanh Vân hỏi nữ vũ công rằng liệu Toàn Trung hiểu được bao nhiêu phần trăm con người cô. Phạm Lịch ngập ngừng cho biết độ hiểu về nhau của cả hai chỉ giống như đoán mò là phần nhiều. Điều ấn tượng ở phía đối phương mà cô cảm nhận được là sự nhường nhịn và biết lắng nghe dù đôi lúc sẽ không hiểu. Phạm Lịch chia sẻ cô cũng bướng bỉnh vô cùng, gặp chuyện không vui sẽ giãy nảy lên mà không cần biết lí do. Những lần như thế, Toàn Trung thường sẽ nhường nhịn để cô có thể vui ngay và không gian giữa hai người bớt căng thẳng.
Phạm Lịch trải lòng về yêu xa, thừa nhận bất lực với ngưới yêu
Chuyện tình của nữ vũ công khiến nàng Ốc trầm trồ
MC Ốc Thanh Vân đánh giá rằng do yêu xa gây cho bản thân Phạm Lịch nhiều ức chế. Nữ vũ công cũng đồng ý với nhận định này. Cô cho rằng tình yêu có đẹp nhưng chỉ theo từng giai đoạn, chỉ khi nhìn xa về tương lai thì mới thấy được áp lực to lớn mà cặp đôi phải đối diện. Vốn là người có tính an toàn và thích bình yên, Phạm Lịch không muốn kéo dài khoảng thời gian yêu xa này nên cả hai quyết định thu xếp công việc để có thể gần nhau.
Trong giai đoạn gần nhau ấy, cả Phạm Lịch và Toàn Trung đều cảm thấy không ổn vì “cãi nhau nhiều”. Cãi nhau thì cũng chưa hẳn mà cô cho biết đó chỉ là khoảng trống giữa cả hai khi gặp những mâu thuẫn và quan điểm trái ngược. Toàn Trung chia sẻ điều đầu tiên cả hai dùng để giải quyết vấn đề này đó là im lặng. Im lặng không phải để suy xét xem ai đúng ai sai mà để nhận ra ý muốn đối phương đang muốn truyền tải là gì. Sau đó, cô và anh sẽ đưa ra phương án mang tính xây dựng hơn để bắt đầu lại câu chuyện.
Phạm Lịch trải lòng về yêu xa, thừa nhận bất lực với ngưới yêu
Trong khi nam chính cho rằng mọi chuyện bình thường...
Phạm Lịch trải lòng về yêu xa, thừa nhận bất lực với ngưới yêu
...nữ chính cho rằng yêu xa là rất khó khăn
Trong cuộc sống lứa đôi tuy không gặp quá nhiều trắc trở nhưng Phạm Lịch và Toàn Trung lại đối mặt với những mâu thuẫn gay gắt trong công việc. “Mặc dù làm cùng nghề nhưng mỗi lần hoạt động chung là lại nảy sinh vô vàn thử thách”, Toàn Trung lắc đầu ngao ngán. Anh cảm thấy buồn cười ở chỗ khi tách riêng cả hai làm việc rất nhiều năng lượng và trơn tru, thế mà mỗi lần làm chung thì lại lệch nhau rất căng.
Lắng nghe câu chuyện của cặp đôi, MC Ốc Thanh Vân rút ra một nhận xét: “Yêu xa không phải không tốt, nhưng yêu gần thì vẫn hay hơn”. Bởi vì khoảng cách nó là sự thật và luôn luôn hiện hữu giữa cả hai. Có những vấn đề cần phải đối diện thực tế với nhau ngay lúc đó mới giải quyết dứt điểm được, nói chuyện qua điện thoại là không đủ. Thành ra, vấn đề lại bị gạt sang một bên. Nếu có lần sau, cảm xúc ấy lại ùa về, lặp đi lặp lại làm cho sự ức chế càng cao hơn.
Dù có nhiều thử thách trong yêu xa nhưng Phạm Lịch và Toàn Trung lại có nhiều điểm chung vì sinh cùng tháng cùng năm. Điểm chung lớn nhất của cặp đôi là đều hướng về gia đình. Cả hai luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc ngoài xã hội cốt yếu là để cuộc sống gia đình ổn định và tốt đẹp hơn. Toàn Trung thừa nhận rằng khi anh và Phạm Lịch ở gần nhau vô hình chung tạo nên cảm giác thoải mái để có thể thể hiện chân thực nhất tính cách cá nhân.
"Mảnh ghép hoàn hảo" tập 28 đưa khán giả đến với câu chuyện tình yêu “lạ kỳ” của cặp đôi khách mời Vũ công Phạm Lịch và Toàn Trung. Với chủ đề Yêu xa, những điều thú vị trong cuộc sống lứa đôi của cả hai sẽ được khai thác thông qua sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân. Khi niềm tin đôi lứa đã vững chắc thì yêu xa liệu có còn là rào cản của tình yêu?
Chương trình được phát sóng lúc 19h35 Thứ sáu ngày 9/7 trên VTV9.
 

STAR / TV Show

Táo quân 2023: Táo Giao thông Chí Trung "lắm mưu nhiều kế"

Là vị Táo lớn tuổi nhất, Táo Giao thông Chí Trung được xem là người lắm mưu nhiều kế ứng biến với mọi tình huống trên thiên đình.

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại "Táo Quân", gây vỡ oà bằng câu thoại cực đanh đá!

Ơn giời, cuối cùng "Cô Đẩu" Công Lý cũng đã xuất hiện tại "Táo Quân"!

Ngã xiêu vẹo do bị tiền đình nặng, Nhã Phương vẫn trở thành quán quân ngày đầu nhập ngũ

Bà mẹ bỉm sữa duy nhất của Sao nhập ngũ 2023 chắc chắn là ẩn số mùa này.

Ngô Kiến Huy nhớ lại cú sốc đầu đời: "Ngày xưa đi hát không ai vỗ tay!"

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm đều có thời vào nghề hết sức lận đận.

Không chỉ Đoàn Thiên Ân, Nhã Phương và Trang Hý đều bị tiền đình nặng tới mức nôn ói, ngất xỉu

Ngay ngày đầu nhập ngũ, dàn chiến sĩ mới đã "lên bờ xuống ruộng" trước các thử thách: Trong khi Linh Ngọc Đàm không biết bơi phải ngụp lặn ở nội dung này thì Trang Hý hay Nhã Phương lại muốn "xỉu ngang" ở nội dung thử thách huấn luyện tiền đình.